Tin Game

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games vô tình biến Aatrox thành đường trên không thể ngăn cản tại CKTG 2022 | SharingFunVN

Trong Thế giới 2022, hầu hết các game thủ khi xem đều nhận ra rằng Aatrox là tướng được rất nhiều đội sử dụng, với tỉ lệ cấm 100%, tỉ lệ thắng là 74%. Với những con số đó, hầu hết mọi người có thể nói rằng Aatrox đang là tướng khó cân bằng nhất tại giải đấu này và Riot Games không có cách nào để kiểm soát.

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games đã vô tình biến Aatrox trở thành đường trên không thể ngăn cản tại CKTG 2022

Điều đáng nói ở đây là Aatrox đã không nhận được bất kỳ chỉnh sửa nào kể từ bản vá 12.14 cho đến nay, cũng như các giải đấu khu vực Mùa hè nơi Quỷ kiếm của Darkin có thể tỏa sáng, thỉnh thoảng chỉ xuất hiện dưới dạng một lá bài. chỉ khắc phục. Vậy tại sao Aatrox lại nổi lên như một kẻ phản diện ở Đường trên khi Thế giới 2022 Chính thức bắt đầu?

Chỉnh sửa từ Riot Games

Trong suốt mùa 12, đặc biệt là bản cập nhật xe tăng được thực hiện bởi Trò chơi bạo loạn được cho là lý do lớn nhất khiến Aatrox trở nên bá đạo đến khó tin. Điều điển hình nhất là Aatrox tăng sát thương Q ở lưỡi kiếm, cùng với các chỉ số kháng mạnh, bao gồm máu cơ bản, máu theo cấp.

Chỉ những thay đổi này thôi cũng đủ để Aatrox không chỉ có lượng chống chịu ổn định mà còn có thể gây ra lượng sát thương lớn hơn trước rất nhiều.

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games đã vô tình biến Aatrox trở thành đường trên không thể ngăn cản tại CKTG 2022 2

Sau một thời gian được buff, người chơi cũng dần khám phá ra cách lên trang bị khiến Aatrox trở thành một vị tướng cực kỳ khó chịu, đó là sử dụng Moon Blade. Vốn bản thân đã quá dồi dào sức chống chịu nên Chùy Ma Cà Rồng không còn phát huy tác dụng, trong khi nếu sử dụng Lưỡi Kiếm Mặt Trăng, những đòn Q của bạn sẽ trở nên “quằn quại” hơn rất nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *