Tin Game

Ragnarok Legend Mobile – Hành trình kỳ thú đang chờ bạn

Giống như nhiều game nhập vai khác, Ragnarok Legend Mobile có vô số chuỗi nhiệm vụ để người chơi khám phá. Hoàn thành các nhiệm vụ, chiến đấu với quái vật, mở khóa nhiều bí ẩn trong thế giới Midgard.

Giống như phiên bản PC của nó, Mobile sẽ sử dụng cốt truyện cũ: Cuộc chiến giữa các vị thần và ác quỷ kéo dài trong một thời gian dài. Loki thua trận nhưng không bao giờ bị tiêu diệt. Anh ta đã đặt một lời nguyền hủy diệt ngay trên mảnh đất này: “Tôi có thể thua trận, nhưng ở Abyss, con cháu của tôi sẽ được tái sinh và tiêu diệt toàn bộ Midgrad!”.

Sau khi Odin biết được lời nguyền của Loki, anh đã tiết lộ thông tin và đưa ra lời cảnh báo cho tất cả cư dân của Midgrad. Trong khi đó, những con quỷ trong Abyss đang chờ đợi thời cơ thích hợp để trả thù …

Ragnarok Legend Mobile - Hành trình kỳ thú đang chờ bạn!  0

Câu chuyện bắt đầu sau khi bạn tốt nghiệp học viện và vô tình gặp Lucy – một cô gái kỳ lạ. Cô bị tấn công trên đường đến Prontera, thủ phủ của Rune-Midgard. Nhiệm vụ của Lucy là đưa một bức thư với một bí mật khủng khiếp có thể làm rung chuyển cả vương quốc. Từ đó bạn sẽ nhập vai một nhà thám hiểm của vương quốc Rune, giúp đỡ Lucy bằng cách thay mặt cô chuyển bức thư này cho người nhận.

Ragnarok Legend Mobile - Hành trình kỳ thú đang chờ bạn!  Đầu tiên

Cũng giống như nhiều game nhập vai khác, game sẽ có vô số chuỗi nhiệm vụ để người chơi khám phá. Hoàn thành các nhiệm vụ, chiến đấu với quái vật, mở khóa nhiều bí ẩn trong thế giới Midgard.

Ragnarok Legend Mobile đưa người chơi đến với Midgard rộng lớn, nơi có tới 6 lớp nhân vật chính để người chơi lựa chọn nhân vật phù hợp với mình như: Kiếm sĩ, nhà sư, pháp sư, cung thủ, thương gia và đạo sĩ đạo chích. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những kỹ năng mạnh yếu và sơ lược về lớp nhân vật, vì vậy người chơi cần tìm hiểu trước khi lựa chọn nhân vật đồng hành trong suốt quá trình chơi của mình.

Ragnarok Legend Mobile - Hành trình kỳ thú đang chờ bạn!  2

Trong 6 nghề nghiệp chính này có các nhánh nghề nghiệp khác nhau như: kiếm sĩ sẽ phân biệt thành hiệp sĩ và xuyên không, pháp sư thành phù thủy, thương nhân thành thợ rèn và nhà giả kim …. để bạn thể hiện cá tính và tự do tính toán cho vai diễn của mình.

Ragnarok Legend Mobile - Hành trình kỳ thú đang chờ bạn!  3

Ở Ragnarok Legend Mobile, khi đạt cấp 40, bạn sẽ có thể mở tính năng thú cưng, đặc biệt hơn quái vật cũng có thể trở thành thú cưng giúp bạn rất nhiều trong các trận chiến. Cấp bậc thú cưng được chia thành C, B, A, S và một số thú cưng có thể bắt được bằng cách mua lưới tại NPC. Mỗi thú cưng đều có tính cách riêng nên khi đạt đến mức độ thân thiết nhất định sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

Ragnarok Legend Mobile - Hành trình kỳ thú đang chờ bạn!  4

Thú cưng có trang bị riêng, có thể nhận trang bị trong Dreamland, có thể thăng cấp cho thú cưng bằng cách thăng cấp ngoài bản đồ, đương nhiên cấp độ của thú cưng không được vượt quá cấp độ của người chơi. Thú cưng có hệ thống kỹ năng riêng, thực hiện bằng cách chạm vào mặt thú cưng ở góc phải, thời gian kỹ năng thường là 35 giây.

Ragnarok Legend Mobile - Hành trình kỳ thú đang chờ bạn!  5

Ragnarok Legend Mobile là một thế giới vô cùng rộng lớn nên các chiến binh luôn cần những cách di chuyển nhanh chóng và thuận tiện nhất. Mở khóa tính năng này khi bạn đủ cấp 65 và phải làm nhiệm vụ trong Prontera, sau khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được thú cưỡi tùy theo nghề nghiệp.

Ragnarok Legend Mobile - Hành trình kỳ thú đang chờ bạn!  6

Tuy nhiên, bạn phải tăng đến cấp độ 5 để sử dụng thú cưỡi. Ngoài việc tăng tốc độ di chuyển, thú cưỡi còn cung cấp một lượng lớn chỉ số dựa trên tính cách, có thể thay đổi nhờ một loại trái cây gọi là Kiwi mà người chơi có thể mua trong shop. hoặc nhận được thông qua các nhiệm vụ trò chơi.

Ngoài các thú cưỡi cơ bản cho mỗi lớp, cũng có một số thú cưỡi đặc biệt có thể nhận được thông qua hộp gacha hoặc mua trực tiếp từ Cửa hàng tiền mặt.

Ragnarok Legend Mobile - Hành trình kỳ thú đang chờ bạn!  7

Ragnarok Legend Mobile có rất nhiều người chơi từ nhiều nơi tham gia nên bạn có thể thoải mái giao lưu, tương tác, lập tổ đội với nhiều người chơi để cùng nhau đánh quái, vượt phó bản, thực hiện nhiệm vụ chung. Ngoài ra, người chơi cũng có thể PvP với nhau.

Hãy cùng Ragnarok Legend Mobile phiêu lưu đến những vùng đất mới và khám phá những câu chuyện thú vị hơn nữa!

Trang chủ: https://rovn.mobi/

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *