Tin Game

Team Ninja mang lại danh hiệu độc quyền cho State of Play PS5 Rise of the Ronin | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Sáng nay, sự kiện Trạng thái chơi Tháng 9 của Sony đã chính thức diễn ra, với sự góp mặt của rất nhiều trò chơi mới. Bên cạnh “quả bom” Thần chiến tranh Ragnarok được Sony sử dụng để kết thúc sự kiện, một tựa game khác của Team Ninja cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người hâm mộ. Đó là Sự trỗi dậy của Roninđộc quyền của PlayStation 5 xoay quanh một Samurai sống ở Nhật Bản vào thế kỷ 19.

Bối cảnh chính của game là thời kỳ Mạt Mạt, khi người dân Nhật Bản vừa phải đối mặt với cuộc xâm lăng từ các thế lực phương Tây vừa là cuộc nội chiến giữa hai phe ủng hộ và chống đối Mạc phủ Tokugawa. Sự trỗi dậy của Ronin đã được phát triển trong 7 năm, theo tiết lộ của đạo diễn Fumihiko Yasuda, và rất phù hợp với những người hâm mộ thể loại game tập trung vào chiến đấu như Nioh. Đoạn giới thiệu đã xác nhận ngày cụ thể của trò chơi là năm 1863.

Team Ninja mang đến cho State of Play PS5 tựa độc quyền Rise of the Ronin
Sự trỗi dậy của Ronin tập trung vào thời kỳ Mo Mo

Xem thêm: Wo Long: Fallen Dynasty tung trailer mãn nhãn, hứa hẹn sẽ là người kế thừa chất lượng của Nioh

Trong trailer, nhân vật chính là người dẫn chuyện cho người xem, nhưng tên của anh ta không được tiết lộ. Các phân đoạn chiến đấu ngắn gọn đều khá ấn tượng với âm thanh của vũ khí chạm vào nhau, và một thiết bị bay được sử dụng để thể hiện môi trường thế giới mở. Trailer cũng tiết lộ ngày phát hành dự kiến Sự trỗi dậy của Ronin sẽ ra mắt vào năm 2024, độc quyền trên PlayStation 5. Với những gì đã thể hiện, Sự trỗi dậy của Ronin hứa hẹn sẽ hấp dẫn không kém gì “đàn anh” Ghost of Tsushima đã làm trước đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *