Tin Game

Stumble Guys – Trò chơi vượt chướng ngại vật như Fall Guys lập nhiều kỷ lục | SharingFunVN

Trên thị trường game di động hiện nay, những tựa game bình thường như Stumble Guys nhanh chóng chiếm được cảm tình của game thủ.

DAU của The Stumble Guys đạt 30 triệu, theo báo cáo. Điều này cũng chứng minh cho mọi người thấy rằng game casual này có lượng game thủ rất lớn, tập trung ở Việt Nam, Ấn Độ,… Đây là một game online nhiều người chơi với tới 32 game ethur. Tham gia thử thách vượt chướng ngại vật, cho đến khi còn lại một người chiến thắng! Nếu vấp ngã, bạn phải quay lại vạch xuất phát tương tự như lối chơi Fall Guys.

Theo ước tính của SensorTower, doanh thu toàn cầu của Stumble Guys vào tháng 6 năm 2022 đã vượt quá 60 triệu nhân dân tệ, và doanh thu của trò chơi trong 30 ngày qua ước tính đạt 70 triệu nhân dân tệ. Con số này đang tăng lên nhanh chóng.

The Stumble Guys sớm có thành tích cao.

The Stumble Guys sớm có thành tích cao.

Trên trang web của Kitka Games, nhà phát triển game di động Phần Lan, họ tuyên bố rằng trò chơi đã có hơn 100 triệu lượt tải xuống và hơn 30 triệu người chơi trải nghiệm mỗi ngày. Điều khiến nhiều người trong ngành game ngạc nhiên là khi ra mắt game, chỉ có 5 người làm game trong đội R&D. Làm thế nào với một đội ngũ nhân sự ít ỏi như vậy lại có thể tạo ra một trò chơi thành tích đáng nể như vậy?

Stumble Guys đạt trung bình khoảng 300.000 đến 500.000 lượt tải xuống mỗi ngày trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 3 năm nay. Vào tháng 6, lượt tải xuống đạt mức cao nhất là 1,5 triệu lượt. Về phân phối thị trường, doanh thu chủ yếu đến từ Hoa Kỳ (23%), Indonesia (19%), Ý (10%), Brazil (8%) và Tây Ban Nha. (6%). Hơn 30 triệu lượt tải xuống trong cùng thời kỳ chủ yếu đến từ Indonesia (22%), Brazil (12%), Hoa Kỳ (7%), Mexico (7%) và Ý (5%).

Ban đầu, với mô hình mua hàng trong ứng dụng chi phí thấp dành cho người chơi Nam Mỹ, Stumble Guys đã trở nên phổ biến. Vào thời điểm đó, trò chơi chỉ được phát hành bằng tiếng Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha trên các nền tảng video và truyền hình trực tiếp lớn ở nước ngoài. Khi trò chơi lan rộng đến các thị trường chính thống như Bắc Mỹ, cơ cấu doanh thu nghiêng về các nước châu Âu và châu Mỹ đã được nhà sản xuất trò chơi công nhận.

Trò chơi gây ấn tượng với lối chơi vui nhộn.

Trò chơi gây ấn tượng với lối chơi vui nhộn.

Với sự phổ biến của trò chơi từ châu Mỹ Latinh sang thị trường châu Âu và châu Mỹ, và sau đó là châu Á, thị trường người dùng của Stumble Guys đã phát triển, sau đó chuyển sang Indonesia và chỉ đứng sau Hoa Kỳ. Tính đến thời điểm hiện tại, Stumble Guys vẫn đứng đầu danh sách iOS miễn phí tại xứ vạn đảo. Người chơi ngày càng thích những trò chơi nhỏ gọn, đơn giản và vui nhộn như Stumble Guys.

Mark Val, người đứng đầu bộ phận phát triển trò chơi, tiết lộ rằng họ chỉ mất 6 tuần để tạo ra trò chơi và tung ra thị trường toàn cầu. Ban đầu, phần lớn người chơi từ Mỹ Latinh yêu thích trò chơi sau đó lan rộng. Trang web chính thức của hãng cho thấy game có thể hỗ trợ nhiều người chơi từ kém đến ổn định không thua kém về chất lượng nếu so với các sản phẩm của nhà phát triển AAA về thành tích.

CH Play: https://play.google.com/store/apps/datasafetykitkagames.fallbuddi

doanh thu Trò chơi Stumble Guys Stumble Guys Stumble Guys

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *