Tin Game

God Of War Ragnarok cho cái nhìn đầu tiên về thần sấm Thor – Kênh Game VN

Một đoạn giới thiệu mới của God of War Ragnarok đã được trình chiếu tại sự kiện PlayStation State of Play vừa qua, có cảnh Kratos đối đầu với Thor.

Thần chiến tranh Ragnarök

Đoạn trailer kịch tính cuối cùng cũng kết thúc với một cảnh ngắn ngủi của Kratos và Thor trong trận chiến khi chiếc rìu Leviathan và chiếc búa Mjölnir đụng độ.

Đoạn giới thiệu God of War Ragnarok hoàn toàn mới đã được công bố trong buổi phát trực tiếp trên PlayStation State of Play vào tuần trước, mang theo vô số trận chiến, nhân vật và cốt truyện hấp dẫn từ trò chơi hành động rất nổi tiếng. mong đợi – bao gồm cả trận chiến được tiết lộ từ lâu của Kratos với Thor hùng mạnh. Người hâm mộ đã háo hức chờ đợi chương cuối cùng của cuộc hành trình của Kratos và Atreus qua Cửu giới kể từ khi God of War Ragnarok chính thức được tiết lộ vào tháng 9 năm ngoái, với một dòng thông tin mới chậm rãi. nhưng nó đang phát triển ổn định, tạo ra sự phấn khích trong vài tháng đầu tiên. cho đến khi phát hành tháng 11 này.

Một trong những điều mà người chơi mong đợi trong God of War Ragnarok là được thấy Kratos đối đầu với Thor, như cuộc đối đầu hoành tráng này đã được gợi ý trong phần kết của God of War (2018). Ở đó, Kratos và Atreus trở về nhà của họ ở Midgard sau một chuyến đi dài và đầy nguy hiểm lên đỉnh núi cao nhất ở Jötunheim. Trong khi Thor chưa bao giờ xuất hiện trong God of War (2018), các nhân vật miêu tả anh ấy là một kẻ tàn bạo, khác xa với hình ảnh anh hùng mà khán giả chính thống quen thuộc trong MCU – và giám đốc nghệ thuật của God of War Ragnarok sau đó đã tiết lộ nhiều điều hơn nữa thiết kế mạnh mẽ để phù hợp với tính cách của vị thần quyền năng này. Thor và Kratos thực sự sẽ đụng độ trong God of War Ragnarok và người hâm mộ cuối cùng đã có cái nhìn đầu tiên về trận chiến đáng nhớ giữa chiến binh Spartan già cỗi và ác thần Sấm sét.

Buổi giới thiệu PlayStation State of Play vào ngày hôm qua đã kết thúc với một đoạn giới thiệu cho God of War Ragnarok, hiện có sẵn để xem trên kênh PlayStation YouTube chính thức. Đoạn giới thiệu này bắt đầu với việc Kratos hỏi con trai Atreus về một bí mật mà anh ta dường như đang giữ, tiếp theo là một phiên bản bị rò rỉ trước đó của Thần chiến tranh Odin Ragnarok chế nhạo Kratos về bản chất của vị thần. . Đoạn trailer cũng cho thấy Ghost of Sparta kết liễu nhiều kẻ thù hơn với sự giúp đỡ của Atreus và anh ta bắn một mũi tên lên trời với con sói khổng lồ Fenrir ở bên cạnh.

Mặc dù God of War Ragnarok ban đầu dự kiến ​​phát hành vào năm 2021, trò chơi cuối cùng đã bị trì hoãn đến năm 2022 để cho phép diễn viên lồng tiếng Christopher Judge của Kratos hồi phục sau cuộc phẫu thuật và cho phép các nhân vật quay trở lại. Các nhà phát triển có nhiều thời gian hơn để tăng trang cho tiêu đề hành động hoành tráng. Việc thiếu thông tin trong suốt mùa hè vừa qua khiến nhiều người hâm mộ tự hỏi liệu God of War Ragnarok có bị hoãn lại đến năm 2023 hay không, nhưng Sony Santa Monica đảm bảo với mọi người rằng trò chơi đang trên đà phát hành theo lịch trình. vào cuối năm nay.

Chắc chắn, God of War Ragnarok cuối cùng cũng được phát hành cho cả hai PlayStations vào ngày 9 tháng 11 và đoạn giới thiệu mới nhất của trò chơi khiến cho việc chờ đợi lâu dường như trở nên vô cùng xứng đáng. Trò chơi hứa hẹn nhiều pha hành động và kịch tính, bao gồm cả trận chiến hoành tráng giữa Thần Sấm và Hồn ma Sparta – và người chơi chỉ còn vài tháng nữa là người chơi đã chạm tay vào trò chơi. .

Xem thêm: Lies of P – Trò chơi đen tối từ cốt truyện Pinnochio cung cấp 40 phút gameplay

#God of War #God of War Ragnarok #Santa Monica Studio #sony #Sony Interactive #Sony Interactive Entertainment

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *