Tin Game

Slay chính thức tuyên bố chia tay SBTC Esports – ‘Dream Team đầu tiên’ của SE khi chỉ còn lại Dia1 | SharingFunVN

Mới đây, Slay đã chính thức tuyên bố chia tay SBTC Esports sau một thời gian dài “mất tích” trên đấu trường chuyên nghiệp.

Trên trang Facebook cá nhân của mình, Slay cho biết hiện anh không còn hoạt động dưới màu áo SBTC Esports và đang là một cầu thủ tự do. Sau khi rời SBTC, có vẻ như tuyển thủ sinh năm 1997 vẫn muốn gắn bó với đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp, đồng thời bày tỏ sự sẵn sàng lắng nghe những lời mời từ các đội tuyển hay tổ chức khác trong lĩnh vực eSports.

Slay chính thức tuyên bố chia tay SBTC Esports - 'Dream Team đầu tiên' của SE chỉ còn lại Dia1

Gọi Slay là huyền thoại của VCS cũng không ngoa, khi anh là một trong những game thủ sở hữu số lần đăng quang nhiều nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Slay cũng là một trong những mảnh ghép của “Dream Team” đầu tiên mà đội SBTC chiêu mộ, bên cạnh Dia1, Zeros, Yijin …

Sau thất bại thảm hại của dự án “siêu đội hình” nói trên, khi SE không thể lọt vào vòng Playoffs của VCS mùa đầu tiên tham dự, trong khi hầu hết các tuyển thủ đều bị phạt hoặc kịch, SE đã chuyển kế hoạch chiêu mộ tài năng trẻ, và Slay cũng mất vị trí của mình vào tay Palette.

Kể từ mùa giải 2022, Slay đã hoàn toàn biến mất khỏi danh sách thi đấu của SE cũng như đấu trường chuyên nghiệp, và hầu hết khán giả đều ngầm hiểu rằng mối quan hệ của Slay và SE đang đi đến hồi kết.

Slay chính thức tuyên bố chia tay SBTC Esports - 'Dream Team đầu tiên' của SE chỉ còn lại Dia1

Với sự ra đi của game thủ này, đội hình Dream Team ban đầu của SE giờ đây sẽ chỉ còn lại Dia1 với khả năng tiếp tục thi đấu trong tương lai, trong khi Celebrity cũng đang bóng gió về việc rời đội (nhiều khả năng sẽ giải nghệ). Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về bến đỗ tiếp theo của nhà cựu vô địch VCS.

Xem thêm: Team Flash đánh bại JII và giành vé vào playoffs ASCI 2022

League of Legends lol SBTC Esports SE Slay Slay Slay rời SBTC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *