Tin Game

God of War Ragnarok sẽ cho thấy tầm quan trọng của Fenrir và các con trai của nó | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Thần chiến tranh Ragnarok tiếp tục trở thành cái tên được bàn tán sôi nổi sau khi trailer mới nhất của trò chơi được hé lộ tại sự kiện Trạng thái PlayStation của Play vừa qua. Dựa trên tên trò chơi, rõ ràng là cốt truyện của trò chơi sẽ dựa trên thần thoại Bắc Âu về các sự kiện ngày tận thế Ragnarok. Nhưng Sony Santa Monica có lẽ sẽ không tái hiện 100% toàn bộ sự kiện, mà không có bất kỳ chi tiết nào cho thấy nó. Kratos trên đường Midgard giết những đứa trẻ của Thần sấm.

Thần chiến tranh Ragnarok sẽ cho thấy tầm quan trọng của Fenrir và các con trai của nó

Xem thêm: God of War Ragnarok bùng nổ tại sự kiện PlayStation State of Play tháng 9

Tuy nhiên, một số yếu tố có thể được giữ lại. Đặc biệt hơn, đó là sự xuất hiện của Fenrir. Trong thần thoại Bắc Âu, Fenrir cỏ khô Fenrisulfr là một con sói khổng lồ, cũng là con trai của Loki. Tại vì Atreus Trong Thần chiến tranh Ragnarok Cũng thế Loki, nhưng là một thiếu niên, có lẽ anh ấy vẫn chưa có con.

God of War Ragnarok sẽ cho thấy tầm quan trọng của Fenrir và các con trai của nó 2

Tuy nhiên, đã có một đoạn Atreus bắn một mũi tên vào mặt trời, và một trong những con sói đứng gần anh ta lao lên, chia đôi bầu trời, thay thế mặt trời bằng mặt trăng. Theo truyền thuyết Bắc Âu, hai con sói đó rất có thể Trường học Trái timcon trai của Fenrirlà những sinh vật đã đuổi theo cỗ xe của Sól (Mặt trời) Mani (Mặt trăng) cho đến khi bị bắt, đánh dấu sự khởi đầu của Ragnarok.

Mối liên hệ giữa Fenrir và Thần chiến tranh Ragnarok

Trong thần thoại Bắc Âu, Fenrir là một trong những sinh vật được tiên tri sẽ mang đến sự kết thúc cho các vị thần. Nó sẽ nuốt chửng mặt trời và đánh bại Odin trong trận chiến cuối cùng giữa Loki và các vị thần Asgard.

God of War Ragnarok sẽ cho thấy tầm quan trọng của Fenrir và các con trai của nó 3

Nếu dựa trên thần thoại Bắc Âu, con sói theo mũi tên của AtreusTrường học Tuy nhiên, khi mặt trăng xuất hiện, con sói còn lại dường như không có động tĩnh gì. Với hành động “chỉ đạo” này, Atreus cho thấy anh ấy có nhiều điểm tương đồng với phiên bản Loki của riêng anh ta trong thần thoại Bắc Âu, người đã giết Baldur để góp phần vào cuộc chiến với các vị thần.

Xem thêm: Fenrir chính thức xuất hiện trong God of War Ragnarok, cùng ngày phát hành vào cuối năm nay

Bằng cách cho phép Trường học Trái tim xuất hiện trong đoạn giới thiệu, Sony Santa Monica cho thấy rằng công ty muốn xây dựng một cốt truyện riêng biệt với Thần chiến tranh Ragnarok, nhưng không quên khai thác các chi tiết cụ thể của thần thoại Bắc Âu. Do đó, có thể những đứa trẻ khác của Loki giống jormungandr cũng sẽ hoàn thành vai trò tương tự.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *