Tin Game

IronSource ra mắt công cụ dành cho nhà phát triển trò chơi | SharingFunVN

IronSource đã ra mắt Trình tối ưu hóa ROAS cập nhật, một công cụ dành cho các nhà phát triển trò chơi và ứng dụng.

ROAS Optimizer giúp các nhà phát triển theo dõi các chiến dịch chuyển đổi của người dùng theo thời gian. Theo công ty IronSource của Israel, công cụ này giúp tăng khả năng hiển thị kết quả chiến dịch đối với ROAS hoặc ROAS, một số liệu quan trọng để kiếm tiền từ ứng dụng và thiết bị di động.

IronSource đang thực hiện một thỏa thuận mới với giá 4 tỷ đô la một năm. IronSource giúp các nhà phát triển trò chơi kiếm tiền. Nimrod Zuta, phó chủ tịch cấp cao phụ trách sản phẩm của IronSource tại IronSource, cho biết trong một email rằng tối ưu hóa ROAS là “một công cụ an toàn cần phải có cho các nhà phát triển trò chơi di động”.

IronSource cung cấp một trình tối ưu hóa

IronSource cung cấp một trình tối ưu hóa

Đó là những gì trả lời câu hỏi liệu chi tiêu cho chuyển đổi người dùng của công ty bạn có đang cố gắng thu hút bạn đến với những người chơi chất lượng cao ở quy mô phù hợp hay không, Zuta nói.

Khi IronSource lần đầu tiên ra mắt Trình tối ưu hóa ROAS, nó đã mang tính đột phá vì thuật toán, nói một cách đơn giản, đã mang lại cho nhà phát triển trò chơi giá thầu hoàn hảo và cập nhật nó hơn hàng nghìn người. nguồn. King, Zynga, Big Fish mọi người đều sử dụng chúng, Zuta nói.

Bản cập nhật này cũng bao gồm một cái gì đó mới cho nền tảng. Công cụ mới của IronSources giúp các nhóm hiểu rõ hơn về các động thái ROAS.

Bất kỳ khách hàng nào sử dụng Trình tối ưu hóa ROAS hiện tại của chúng tôi đều có thể sử dụng trang tổng quan mới hiển thị chế độ xem dựa trên xu hướng theo thời gian hoặc trái ngược với chế độ xem tĩnh và không ngừng, Zuta cho biết.

Các nhà phát triển có thể chuyển đổi giữa các thời điểm, quốc gia và chiến dịch khác nhau và không còn cần phải xây dựng biểu đồ của riêng họ hoặc tạo nhóm thông minh kinh doanh của họ để hiểu động hiệu suất ROAS. Với khả năng hiển thị và phạm vi tiếp cận này, nhà phát triển có thể học hỏi từ hiệu suất chiến dịch, xem cách họ thực hiện mục tiêu ROAS theo thời gian và sử dụng kiến ​​thức đó để dần dần tinh chỉnh mục tiêu của họ. Zuta cho biết các mục tiêu ROAS để tiếp tục duy trì tính bền vững.

IronSource ra mắt công cụ dành cho nhà phát triển trò chơi

IronSource cho biết họ là công ty đầu tiên cung cấp nền tảng của mình một lĩnh vực dành riêng cho việc tối ưu hóa ROAS, cung cấp hình ảnh hóa xu hướng và phân tích mục tiêu hàng ngày theo thời gian và thời gian.

Với Trình tối ưu hóa ROAS, các nhà tiếp thị ứng dụng có thể đặt mục tiêu cho thế giới kinh doanh. Chương trình này được sử dụng để kiếm nhiều tiền nhất theo tỷ lệ của thế giới kinh doanh. Bản cập nhật mới nhất này cung cấp cho các nhà tiếp thị khả năng trực quan hóa kết quả chiến dịch của họ theo thời gian và kiểm soát để giúp họ đọc mục tiêu của mình dựa trên dữ liệu đó.

Công ty cho biết khả năng hiển thị về số lượt cài đặt, chi tiêu, eCPI, mục tiêu ROAS hiện tại, mục tiêu ROAS hiệu quả theo thời gian và hơn thế nữa, giúp các nhà tiếp thị đưa ra quyết định sáng suốt về chiến dịch của họ và cải thiện chiến lược chuyển đổi người dùng của họ.

“Tự động tối ưu hóa là rất quan trọng để mở rộng thị trường UA cạnh tranh ngày nay. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã xây dựng nhiều trình tối ưu hóa trong các ngành khác nhau, cho dù đó là tiếp thị trong ứng dụng hay trên thiết bị, “Zuta nói.” Chúng tôi tin tưởng vào việc hỗ trợ khách hàng của mình với nhiều thông tin và khả năng hiển thị nhất có thể, mặc dù sự kết hợp của tự động hóa và minh bạch, mục đích của công nghệ của chúng tôi là đáp ứng với thế giới có thể thay đổi của nền tảng để chúng tôi có thể nhận được nhiều dữ liệu hơn. ”

Bản cập nhật cũng bao gồm các khả năng tự phục vụ cho phép các nhà tiếp thị tối đa hóa mục tiêu ROAS của họ và so sánh chúng trực tiếp với nền tảng. Đây là một trong nhiều công cụ dành cho Trình tối ưu hóa ROAS, các công cụ này được cập nhật gần như hàng tuần, giúp chúng thông minh hơn và hiệu quả hơn trong việc giúp các nhà quảng cáo mở rộng quy mô và chất lượng chiến dịch.

ROAS của NPH trò chơi IronSource

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *