Tin Game

Microsoft đàm phán mua nhà phát hành game Nhật Bản | SharingFunVN

Cựu cộng tác viên của FanByte và Game Informer Imran Khan nói rằng Microsoft gần đây đang đàm phán mua lại với nhà phát hành trò chơi Nhật Bản.

Để mở rộng thư viện trò chơi XGP của mình, Imran Khan tiết lộ Microsoft quan tâm đến việc mua lại ít nhất một nhà phát hành trò chơi Nhật Bản và đang thúc đẩy các cuộc đàm phán để làm như vậy.

Khan tin rằng, giống như Netflix đã bắt đầu sản xuất nhiều nội dung gốc hơn trong những năm gần đây để tránh phải trả tiền bản quyền, Microsoft đang tìm cách phát triển nội dung đó thay vì trả phí cấp phép để thêm trò chơi từ các nhà xuất bản. các nhà phát triển và nhà xuất bản khác vào XGP.

Microsoft đang đàm phán để mua lại công ty game Nhật Bản.

Microsoft đang đàm phán để mua lại công ty game Nhật Bản.

Microsoft đã đàm phán với các nhà sản xuất game nổi tiếng đến từ Nhật Bản về khả năng mua lại. Nhà báo Imran Khan, người từng là biên tập viên của Game Informer, đã nói như vậy.

Theo ý kiến ​​của ông, việc mua trò chơi cho dịch vụ Xbox Game Pass có thể đắt đến mức Microsoft cho rằng sẽ có lợi hơn nếu mua một studio hoặc một công ty lớn. Xét rằng Microsoft đã làm việc với Kojima trong một thời gian, một trò chơi mới đã được phát triển cho Xbox – điều được cộng đồng game thủ mong đợi.

Một vấn đề mà Microsoft phải đối mặt kể từ khi ra mắt Xbox là thiếu các trò chơi kiểu Nhật chất lượng cao trên hệ máy console của hãng, đặc biệt là so với PlayStation của đối thủ Sony. Mua lại một công ty game Nhật Bản có thể đi một chặng đường dài trong việc giải quyết vấn đề này, điều này có thể thu hút sự quan tâm của nhiều game thủ phương Tây và thậm chí có thể là nhiều game thủ đến từ Nhật Bản.

Thị trường game cạnh tranh khốc liệt.

Thị trường game cạnh tranh khốc liệt.

Hiện Microsoft vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào liên quan đến việc mua lại nhà phát hành Nhật Bản. Trong khi đó, triển vọng thị trường trò chơi trực tuyến toàn cầu từ 2022 đến 2028 tập trung vào dữ liệu thực, các hoạt động hiện tại của ngành, cơ hội tăng trưởng, phát minh sản phẩm mới. Báo cáo đề cập đến kịch bản hiện tại và triển vọng phát triển (2022-2028) của thị trường trò chơi trực tuyến toàn thế giới này. Báo cáo khám phá các lực lượng chính định hình các xu hướng thị trường mới nhất; kết hợp các chủ đề đa dạng như quy mô thị trường tổng thể, các động lực thị trường chính, thách thức, cơ hội tăng trưởng và sửa đổi công nghệ, những người chơi chính.

Hơn nữa, báo cáo hướng sự chú ý đến bối cảnh cạnh tranh sâu rộng, cơ hội tăng trưởng, thị phần cùng với loại sản phẩm và ứng dụng, các công ty chủ chốt như Microsoft chịu trách nhiệm sản xuất và các chiến lược lịch sử. sử dụng cũng được đề cập. Báo cáo bao gồm khối lượng lịch sử, chi phí và sự mở rộng cũng như triển vọng tương lai trên thị trường toàn cầu.

công ty trò chơi microsoft NPH trò chơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *