Tin Game

Pokémon có thể thực sự yêu hay chỉ để nuôi? – Kênh Game VN

Việc sinh sản và dụ dỗ Pokémon có một hệ thống rõ ràng trong trò chơi, nhưng liệu chúng có liên quan đến khả năng yêu của sinh vật không?

Có một số yếu tố của loạt Pokémon không được thể hiện rõ ràng trong trò chơi, chẳng hạn như liệu sinh vật có thể yêu hay không. Nhân giống đã được thêm vào từ Pokémon Gold và Silver, cùng với một hệ thống dành riêng cho giới tính. Nói chung, một sinh vật đực và cái trong cùng Nhóm Trứng có thể đẻ trứng của Pokémon cái.

Yêu và quý

Thu hút có lẽ ám chỉ đến sự tồn tại của “luật” tình yêu giữa các sinh vật, nhưng về mặt này, anime ngụ ý rằng Pokémon thực sự có khả năng yêu, điều này cũng chỉ ra rằng sự hấp dẫn trong trò chơi có thể không liên quan. Còn những mối quan hệ lãng mạn thì sao?

Việc bổ sung giới tính của sinh vật cũng đi kèm với các chiêu thức Thu hút và Mê đắm. Không giống như Nuôi, sử dụng Attract không gây ra vấn đề về Nhóm Trứng. Pokémon đực có thể sử dụng thành công Attract lên bất kỳ sinh vật nào và ngược lại. Mặc dù sự hiện diện của Attract có thể ám chỉ sự tồn tại của “luật” tình yêu giữa các sinh vật, nhưng đối với vấn đề này, anime ngụ ý rằng Pokémon thực sự có khả năng yêu. Nó cũng chỉ ra rằng động thái Attract trong trò chơi có thể không liên quan gì đến mối quan hệ tình cảm giữa các sinh vật.

Trong “Purrloin: Sweet or Sneaky?”, Một tập của anime Pokémon the Series: Black & White, Meowth của Team Rocket và Oshawott của Ash phải lòng một Purrloin mà họ vừa gặp. Nhưng vì không có bất kỳ dấu hiệu nào để phân biệt giới tính của Purrloin, Meowth và Oshawott đã không nhận ra đó là… một cậu bé cho đến khi cả hai đều thú nhận tình cảm của mình với Purrloin. Điều thú vị là Meowth, Oshawott và Purrloin đều thuộc Field (Egg Group), có nghĩa là trong trò chơi, chúng có thể được ghép đôi với nhau. Tuy nhiên, cả Meowth và Oshawott đều yêu Purrloin theo cách riêng của họ mà không cần Purrloin sử dụng Attract lên họ. Mặc dù tình cảm của Meowth của Team Rocket và Oshawott của Ash dành cho Purrloin đều không được đáp lại, nhưng điều đó mở ra khả năng người thợ chăn nuôi của trò chơi dường như không liên quan gì đến mối tình của Pokémon.

Cryogonal gợi ý rằng bị quyến rũ bởi các chiêu thức và bị yêu là hai điều khác nhau đối với Pokémon

Pokémon

Trò chơi ngầm nói rằng bị quyến rũ bởi kỹ thuật và tình yêu là hai việc khác nhau, thông qua Pokémon hệ Băng Cryogonal nó có thể học được Sức hút, nhưng là một sinh vật không rõ giới tính, nó sẽ luôn thất bại khi sử dụng chiêu thức.

Trò chơi Pokémon có nhiều cơ chế khác nhau, chẳng hạn như giới tính, sự thu hút và lai tạo. Với rất nhiều tính năng khác nhau, để tránh phức tạp, vì vậy một số điều này sẽ được làm đơn giản, giúp chúng ta dễ dàng ghi nhớ cách sử dụng. Anime mô tả câu chuyện tình yêu của Pokémon có phần phức tạp hơn trong game, may mắn là điều này được đơn giản hóa hơn một chút trong game.

Mặc dù vậy, các tựa game đã ngầm nói rằng bị quyến rũ bởi công nghệ với tình yêu là hai việc khác nhau, thông qua Pokémon hệ Băng Cryogonal. Trong Thế hệ V, VI và VII, nó có thể học được Attract, nhưng vì Cryogonal là một sinh vật không rõ giới tính nên nó sẽ luôn thất bại khi sử dụng chiêu thức đó. Pokémon duy nhất không thuộc giới tính khác có thể học và sử dụng Attract là Mew, điều này làm cho trường hợp của Cryogonal trở nên đặc biệt. Có thể giải thích một cách khá hài hước rằng, Pokémon Cryogonal không thể nhận lại tình cảm mà nó muốn? Các mục Cryogonal Pokédex thực sự cung cấp thêm bằng chứng rằng cơ chế hấp dẫn không đóng vai trò gì trong các cuộc tình của các sinh vật.

Tình yêu Pokémon

Một sinh vật như Cryogonal có lẽ sẽ tận dụng chiêu Attract khi đi săn, qua đó, người hâm mộ có thể thấy việc bị quyến rũ bởi chiêu thức tình yêu là hai việc khác nhau và có thể Pokémon nào cũng mắc phải. khả năng yêu

Cryogonal là một sinh vật nguy hiểm, mục Pokédex của nó đề cập đến việc Cryogonal sử dụng dây xích làm bằng tinh thể băng để bắt con mồi. Mọi người hãy chú ý đến Attract, nếu không dùng cho mục đích tình cảm, nó có thể được dùng làm cơ hội để tấn công đối thủ, vì vậy một sinh vật như Cryogonal có thể sử dụng chiến tranh. nghệ thuật tàn nhẫn như thế này khi nó đi săn. Việc Thế hệ VIII loại bỏ khả năng học Attract của Cryogonal rất có thể là bằng chứng cho thấy điều này xảy ra trong game, qua đó, có thể thấy việc bị dụ dỗ bằng những chiêu trò bằng tình yêu là hai chuyện. khác nhau, và rất có thể tất cả các sinh vật đều có khả năng yêu thương!

>>> Xem thêm: Pokémon: Ash Ketchum sẽ làm gì khi hành trình của mình kết thúc?

>>> Nhận tin tức mới nhất về phim / truyện Pokémon tại đây.

#Pokemon

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *