Tin Game

Call of Duty: Modern Warfare 2 bị hacker xâm nhập trong bản open beta – Kênh Game VN

Bản thử nghiệm mở của Call of Duty: Modern Warfare 2 đang hoạt động, mặc dù nhiều người chơi phát hiện ra rằng phần chơi mạng đã gặp sự cố hack.

Call of Duty: Modern Warfare 2

Call Of Duty: Modern Warfare 2 sẽ phát hành vào ngày 30 tháng 10 trên PS5, Xbox Series X / S và PC.

Với việc phiên bản beta mở của Call of Duty: Modern Warfare 2 hiện đang hoạt động, nhiều người chơi nhận thấy rằng các trận đấu đang bị phá hỏng bởi những kẻ gian lận và phá hoại. Thật không may, vấn đề này đã quá phổ biến đối với các phần gần đây của loạt Call of Duty. Trên thực tế, các bản beta trước đó của Black Ops Cold War và Vanguard cũng gặp phải các vấn đề tương tự, trong khi các vấn đề về hack tường và phá hoại đối với Warzone đã được ghi nhận rõ ràng.

Trong khi gian lận là một vấn đề rất phổ biến trong các tựa Call of Duty gần đây, nhiều người chơi có thể mong đợi vấn đề này sẽ được giảm thiểu nhờ vào việc bổ sung hệ thống chống gian lận Ricochet của Activision. Vì bất cứ lý do gì, điều đó dường như không đúng khi những người chơi Modern Warfare 2 beta liên tục thấy các trận đấu của họ bị phá hỏng bởi tin tặc sử dụng các công cụ như aimbot để có được ảnh chụp đầu. hoàn thiện hoặc hack tường để xem người chơi đang ở đâu mọi lúc. Các clip đã xuất hiện trực tuyến, bao gồm cả TikTok được đăng bởi MW2 Beta Plug trên Twitter. Đoạn clip ngắn dưới góc nhìn của một kẻ gian lận trong Modern Warfare 2. Người chơi cũng đang có chuỗi trận bất bại khá dài, đạt 27 kill trước khi kết thúc video.

Call of Duty: Modern Warfare 2

Hi vọng khi game ra mắt chính thức, tình trạng hack, gian lận sẽ không còn nữa.

Những nơi khác, chẳng hạn như SubReddit của Call of Duty: Modern Warfare 2, cũng đã thấy các bài đăng mới về vấn đề hack trong bản beta. Một bài đăng được tạo bởi PunchUrLeg có một video clip cho thấy một người chơi bị rơi vào một người chơi khác, trước khi đột ngột bị kéo ra khỏi một nơi có vẻ cụ thể. Máy quay sát thủ cho thấy người chơi của kẻ thù sử dụng cách khai thác bằng cách lướt qua một tòa nhà, có thể bắn xuyên tường mà không bị nhìn thấy.

Mặc dù mọi thứ hiện có vẻ phù hợp, nhưng vẫn còn vài tuần nữa để Infinity Ward giải quyết vấn đề. Rất may, Ricochet sẽ ra mắt vào ngày đầu tiên cho cả phần chơi mạng Modern Warfare 2 cũng như Warzone, vì vậy có lẽ với một vài chỉnh sửa từ dữ liệu nhận được trong giai đoạn beta mở, trò chơi có thể được bảo vệ. tốt hơn ngay từ đầu. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lo ngại, không chỉ với các vấn đề ngày càng tăng của hacker, mà còn các vấn đề khác mà cộng đồng Modern Warfare đã xác định bao gồm giao diện người dùng cũng như các vấn đề về khả năng hiển thị. tiếp thị liên quan đến việc phát hiện kẻ thù trong các trận đấu.

Xem thêm: Kho báu Dragon Quest trên Switch vừa mang đến lối chơi trong trailer mới nhất

#Activision # cuộc gọi nhiệm vụ # Cuộc gọi nhiệm vụ: Chiến tranh hiện đại # Cuộc gọi nhiệm vụ: Cuộc chiến hiện đại 2

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *