Tin Game

‘Hiện thân của Riot Games’ – streamer leo lên thứ hạng cao nhất trong League of Legends, DTCL, Valorant và Legends of Runeterra | SharingFunVN

Tự cho mình là “hiện thân của Riot Games”, nam streamer tự nhận mình là người đầu tiên và duy nhất trong lịch sử làm được điều này.

Cách đây vài tháng, nam streamer RohanGod đã khiến nhiều game thủ phải thán phục vì tài chơi game của mình. Ở thời điểm đó, nam streamer ngoại quốc này đã leo lên thứ hạng cao nhất của 3 game Liên Minh Huyền Thoại là Teamfight Tactics và Valorant.

Cho đến hôm nay, Rohan đã có màn “lội ngược dòng” ấn tượng khi tiết lộ một thành tích mới của mình – Master (cấp bậc cao nhất) Legend of Runeterra.

RohanGod chia sẻ rằng anh ấy đã leo lên thứ hạng cao nhất trong 4

RohanGod chia sẻ rằng anh đã leo lên thứ hạng cao nhất trong 4 “đứa con não” của Riot Games.

“Thách đấu Liên minh huyền thoại, Xạ thủ trị liệu, Thách đấu chiến thuật đồng đội, Bậc thầy huyền thoại Runeterra. Là người ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT trong LỊCH SỬ đạt được mốc RANK CAO NHẤT trong CẢ 4 trò chơi chính. Hiện thân của Riot Games. ” – RohanGod chia sẻ thành tích mới trên Twitter.

Thử thách đấu đơn đôi trong Liên minh huyền thoại.

Thử thách đấu đơn đôi trong Liên minh huyền thoại.

Thử thách Đấu trường Sự thật.

Thử thách Đấu trường Sự thật.

Xếp hạng Radiant Valorant.

Xếp hạng Radiant Valorant.

Runeterra Legend Master Rank - kỳ tích mới nhất của RohanGod.

Runeterra Legend Master Rank – kỳ tích mới nhất của RohanGod.

Ngay khi khoe chiến tích này trên mạng xã hội, RohanGod đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ nhờ kỹ năng chơi game “đỉnh của đỉnh”. Thậm chí có người còn khuyên anh nên thử sức mình với tư cách là một tuyển thủ Esports chuyên nghiệp để phát huy hết tài năng của mình. Tuy nhiên, cũng có người khuyên RohanGod nên tiếp tục phát triển ở mảng stream, vì họ cho rằng việc leo lên rank Thách đấu mới chỉ là bước khởi đầu của việc thi đấu chuyên nghiệp.

Quà tặng Riot Games gửi đến Tyler1.

Quà tặng Riot Games gửi đến Tyler1.

Cách đây nửa năm, streamer nổi tiếng của Liên Minh Huyền Thoại – Tyler1 đã được Riot Games tặng quà khi leo Challenger ở 5 vị trí trong Liên Minh Huyền Thoại. Chính vì vậy, có rất nhiều game thủ cho rằng Riot Games sẽ tặng cho RohanGod một món quà độc đáo không kém Tyler1.

Xem thêm: G2 Esports bị cộng đồng tẩy chay kịch liệt vì CEO dự tiệc cùng nhân vật có hành vi phân biệt đối xử

Tactics Tactics player The Legend of Runeterra League of Legends League of Legends Trò chơi bạo loạn RohanGod Teamfight Tactics Challenge Valorant

Leave a Reply

Your email address will not be published.