Tin Game

One Piece: 5 giả thuyết điên rồ về danh tính thực sự của Vegapunk | SharingFunVN

Vegapunk là một trong những nhân vật bí ẩn nhất trong One Piece. Chính vì lẽ đó, ngay sau khi Vegapunk xuất hiện trong One Piece 1061, khán giả đã vô cùng sửng sốt! Không phải là một ông già như người ta vẫn tưởng tượng, Vegapunk tự nhận mình có ngoại hình của một cô gái trẻ và rất xinh đẹp!

“Nghi án” Vegapunk kia không có thật, nhiều dự đoán đã được đưa ra. Sau đây, mời bạn cùng Lag “nghía” qua TOP 5 lý thuyết điên rồ nhất nhé!

Vegapunk thực sự là Kizaru

Kizaru vegapunk

Lý thuyết này nghe rất lạ, nhưng nhiều khán giả tin vào điều đó. Theo phân tích của khán giả, trái ác quỷ Pika Pika No Mi của Kizaru giúp anh có khả năng tư duy cực nhanh, từ đó có thể thu nạp được lượng kiến ​​thức khổng lồ trong thời gian ngắn. Ngoài ra, Pacifista và Seraphim đều có khả năng bắn tia laze giống như Kizaru.

Khi ở Sabaody, Sentomaru đã có mặt với tư cách là vệ sĩ riêng của Vegapunk. Tuy nhiên, Kizaru đã gọi Sentomaru là thuộc hạ của mình. Có lẽ nào Kizaru thực sự là Vegapunk?

Xem thêm: One Piece: Tất cả về Vegapunk – ‘nhà khoa học điên rồ’ của Chính phủ Thế giới!

Vegapunk One Piece 1061 là người nhân tạo

Vegapunk

Trong quá khứ, Vegapunk đã làm việc với Judge tại MADS. Nhiều người cho rằng Vegapunk cũng có bàn tay của công nghệ nhân tạo của con người và đã lợi dụng điều đó để tạo ra Vegapunk với chiếc áo 02 xuất hiện cuối OP 1061. Tai của nhân vật này là một thứ gì đó rất giống một thiết bị. truyền tín hiệu của người máy để có thể tin rằng cô ấy không phải là Vegapunk mà là một người nhân tạo hoặc một Cyborg.

Vegapunk đứng về phía hải tặc!

Vegapunk là một cô gái

Với kiến ​​thức uyên bác mà tôi có, rất có thể Vegapunk có thể nhìn ra sự thật về Chính phủ Thế giới. Biết rằng thể chế hiện tại không thực sự tốt, Vegapunk vẫn luôn chờ ngày trỗi dậy. Lý thuyết này xuất phát từ việc Vegapunk khá nhân từ, không chấp nhận làm những thí nghiệm sai trái và chi tiết được Vegapunk đồng ý cài đặt để Kuma có thể ra tay bảo vệ Sunny.

Xem thêm: Những bí ẩn chưa được giải đáp từ chương 1 đến chương One Piece mới nhất (Phần 2)

Vegapunk One Piece 1061 là ‘thay thế’ của bản gốc

Vegapunk một mảnh

Nhiều người cho rằng cô gái tự xưng là Vegapunk thực chất là trợ lý của Vegapunk thật. Người thực sự không bao giờ ra mặt, nên họ phó mặc mọi việc cho “kẻ thay thế” lo liệu. Cũng có lý, để xem Oda-sensei có nghĩ như vậy không nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.