Tin Game

VTuber Cy Yu sẽ lồng tiếng cho một nhân vật mới trong gensin Impact | SharingFunVN

VTuber Cy Yu sẽ lồng tiếng cho một nhân vật mới trong tác động gensin

SharingFunVN – Kể từ khi phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2020, Tác động Genshin đã trở thành một trong những trò chơi di động miễn phí hot nhất. Mặc dù người chơi không nhất thiết phải chi tiền cho các game nhập vai, nhưng các nhân vật mới và thú vị sẽ lôi kéo người chơi tiếp cận với số tiền để thu thập cả một đội nhân vật hùng mạnh. Do đội hình nhân vật khổng lồ nên game cần tuyển nhiều diễn viên lồng tiếng. Cả hai diễn viên lồng tiếng nổi tiếng và tương đối vô danh tạo nên dàn diễn viên của Tác động Genshin. VTuber Cy Yu là diễn viên mới nhất công bố vai trò người dùng thương hiệu tia chớp năm sao của Genshin Impact – Cyno.

Ngoài chú thích của tweet, Cy Yu đính kèm một bức ảnh của nhân vật năm sao có thể chơi được trong tương lai, được mô tả là “Người phán xử bí mật.” Có nguồn gốc đầu tiên ở Nhật Bản vào giữa những năm 2010, VTubers hoặc YouTuber ảo, đã trở nên phổ biến hơn kể từ khi người đầu tiên thuộc loại này, Kizuna Al, bắt đầu tạo video YouTube vào năm 2016. Biểu tượng công nghệ bao gồm một YouTuber hoặc người phát trực tiếp nói đằng sau hình đại diện . Alejandro Saab là người đứng sau Cy Yu.

Saab đã đi sâu vào cả thế giới anime và trò chơi điện tử trong sự nghiệp lồng tiếng của mình. Youtuber 27 tuổi đã đưa Yuri Leclerc lồng tiếng cho Fire Emblem Warriors: Three Hopes trên Nintendo Switch vào năm 2022. Đối với anime, Saab là người lồng tiếng cho Izumi Miyamura trong series anime Horimiya và Haruto Ichihara trong Ni no Kuni 2020.

Vào ngày 16 tháng 9, kênh YouTube của. Tác động Genshin đã xuất bản một video có tiêu đề “Đoạn giới thiệu” Vua Deshret và Ba pháp sư “phiên bản 3.1.” Đoạn giới thiệu nói trên có các nhân vật sắp ra mắt, như Candace, Nilou và Cyno. Phiên bản 3.1 không chỉ giới thiệu các nhân vật mới có thể chơi được mà còn mở rộng khu vực mới nhất của Genshin Impact: Sumeru. Sumeru cuối cùng đã giới thiệu đến người chơi yếu tố cỏ, với các nhân vật như Tighnari và Collei. Ngoài những phát triển trong trò chơi, Genshin Impact đang nhận chuyển thể anime, với Studio Ufotable chỉ đạo dự án với sự hợp tác của HoYoverse.

Người chơi có thể có Cyno trên Banner điều ước của họ Tác động Genshin khi Phiên bản 3.1 được phát hành vào ngày 28 tháng 9. Hiện tại, nhân vật bốn sao duy nhất được biết đến trên biểu ngữ của Cyno là Candace – một nhân vật dạng nước. Nếu người chơi không muốn Cyno, thần Venti, giọng nói quen thuộc của người khiếm thính, sẽ có trên một biểu ngữ năm sao khác.

Bản cập nhật Phiên bản 3.1 của Genshin Impact sẽ đến vào ngày 28 tháng 9.

Leave a Reply

Your email address will not be published.