Tin Game

Trải nghiệm Bình minh mới – Làn sóng mới từ Hồng Kông Đại lục

Thuộc thể loại MMORPG phiêu lưu, New Dawn đưa người chơi lạc vào khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ nhưng cũng ẩn chứa nhiều hiểm nguy.

Được thành lập từ NSX SEASUN CORPORATION LIMTED, New Dawn là một dự án hoàn toàn mới mang hơi hướng của dòng game phiêu lưu sinh tồn. Sử dụng công nghệ đồ họa 3D, trò chơi cho cảm giác khá gần với các trò chơi trên Nintendo.

Phần nền lớn được phối với 4 màu chủ đạo: xanh, vàng, cam, trắng tượng trưng cho 4 mùa trong năm. Khung cảnh cũng được thiết kế phù hợp với miền thời tiết đó. New Dawn mang đến cho người chơi những cuộc phiêu lưu sinh tồn với những đoạn phim hoạt hình hấp dẫn. Hãy cùng điểm qua nội dung, cốt truyện và lối chơi của tựa game này để xem nó có điều gì thú vị để bạn trải nghiệm nhé.

Trải nghiệm Bình minh mới - Làn sóng mới từ Hồng Kông Đại lục 0

Bắt đầu từ nội dung của trò chơi này, New Dawn diễn ra ở một vùng đất hoàn toàn mới, nó khác hẳn với Trái đất đang sống của chúng ta. Bốn mùa trong năm thay đổi liên tục không theo tháng, mọi thứ xuất hiện đều được nhào nặn bởi Thần đèn. Đây là một đấng tối cao với những ý định rất tốt, người mong muốn tạo ra một hành tinh xanh đẹp như Trái đất thứ hai. Nhưng không có câu chuyện nào mà không có sự góp mặt của các nhân vật phản diện, Chúa quỷ là một cái tên như vậy. Anh ta đã liên tục gieo rắc bệnh dịch và thảm họa thiên nhiên trên hành tinh đó để phá hủy những nỗ lực của Thần đèn.

Trải nghiệm Bình minh mới - Làn sóng mới từ Hồng Kông đại lục 1

Và đúng như mong đợi, những người chơi chính là những anh hùng của hành tinh này. Bạn sẽ vào vai những chiến binh phục vụ nữ thần, tập hợp những người chơi khác để cùng nhau thực hiện một mục đích chung. Đó không phải là một hành trình đơn giản bởi trong game những con quỷ thuộc phe Chúa quỷ luôn sở hữu sức mạnh hắc ám mạnh mẽ, còn người chơi thì chỉ là những người phàm trần.

Trải nghiệm Bình minh mới - Làn sóng mới từ Hồng Kông 2 đại lục

Bạn có thể khám phá các địa điểm khác nhau và thu thập tài nguyên, bao gồm cả đồ ăn và thức uống. Đây là những điều quan trọng cần làm, vì bạn có ba thông số khác nhau mà bạn phải giữ cho nhân vật của mình đầy đủ: sung mãn, nước và cuối cùng là tinh thần.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nữ game thủ người Philippines khiến cộng đồng nể phục vì thành lập công ty riêng và sản xuất game khi mới 19 tuổi

Là một game phiêu lưu sinh tồn, New Dawn không thể thiếu chế độ Explore, đây là một chế độ theo phong cách battle royale với nhiều người chơi khác được thả trong một bản đồ nhỏ, với mỗi người chơi sẽ hóa thân thành một vật phẩm khác nhau. nhau, nhưng bạn có thể chuyển sang trang khác chỉ bằng cách chạm vào.

Bên cạnh đó, các chuyển động và tương tác vật lý trong New Dawn rất mượt mà và có độ chân thực rất cao nên mọi chế độ chơi trong game đều cho cảm giác khá tuyệt. Đặc biệt là trong chế độ chiến đấu sinh tồn, khi tính mạng được đưa lên bàn cân, mọi thứ trong game đều trở nên chân thực nhất. Bạn sẽ cần vận dụng tối đa các kỹ năng sinh tồn của mình để lựa chọn vật phẩm, xây dựng các căn cứ cần thiết để tránh từng đợt quái vật.

Trải nghiệm Bình minh mới - Làn sóng mới từ Hồng Kông 3 Đại lục

Ngoài ra, người chơi còn được thoải mái tận hưởng những điều thú vị trong bản đồ rộng lớn của game. Có rất nhiều điều thú vị mà bạn có thể thử nghiệm như chèo thuyền, bắt cá, tụ tập hoặc thậm chí đốt lửa trại và khiêu vũ với bạn bè của mình. Trong game, nhiệm vụ sinh tồn chỉ là một khía cạnh, phần còn lại để người chơi khám phá theo đúng nghĩa của một game phiêu lưu.

Có một điểm khá đáng tiếc trong trò chơi này là người chơi chỉ có thể sử dụng cơ chế chiến đấu khá đơn giản, một số vũ khí thường thấy trong game là kiếm, cung, nỏ … còn khá thô sơ. không có tính sát thương cao. Không những vậy, chúng còn có hạn sử dụng, bạn chỉ sử dụng được vài lần là chúng đã hỏng.

Trải nghiệm Bình minh mới - Làn sóng mới từ Hồng Kông 4 đại lục

New Dawn là một trò chơi phiêu lưu và tìm kiếm hấp dẫn kết hợp nhiều người chơi với các yếu tố sinh tồn. Bối cảnh và không gian rộng lớn nhưng có phần quen thuộc sẽ khiến game thủ có cảm giác như đã chơi trò chơi này ở đâu đó. Kết lại, New Dawn vẫn được đánh giá là khá mới mẻ để bạn chơi thử trong tháng 9 này!

Link game: https://www.taptap.io/app/234598

Được viết bởi: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Loạt trò chơi yêu thích của tôi là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *