Đời sống

Triệu Văn Trác: ‘Tôi thật may mắn vì đã gặp được vợ tôi’

Triệu Văn Trác, ngôi sao võ thuật Trung Quốc cho biết, anh may mắn khi gặp được người vợ – Trương Đan Lộ, người đã ở bên cô suốt 20 năm qua.

Theo Của họNgày 17/10, nam diễn viên 50 tuổi mua bông hồng tặng bạn đời nhân kỷ niệm 20 năm quen nhau. Nghệ sĩ gửi lời cảm ơn đến công ty của Đan Lộ, mong được tiếp tục nắm tay cô đến đầu bạc răng long. Văn Trác viết: “10 năm nữa mới có thể đi chung thuyền, trăm năm mới có thể chung chăn chung gối. Thật biết ơn vì đã gặp được em”.

Triệu Văn Trác và vợ.  Ảnh: Weibo / Zhao Wenzhuo

Triệu Văn Trác và vợ. Hình ảnh: Weibo / Zhao Wenzhuo

Nam diễn viên từng tâm sự gia đình là quan trọng nhất, anh có thể bỏ công việc để dành thời gian cho những người thân yêu của mình. Văn Trác thường xuyên chia sẻ việc nhà với vợ. Trước đây, khi còn đi làm, người yêu Trương Đan Lộ một mình chăm sóc ba con và làm việc nhà.

Triệu Văn Trác và Trương Đan Lộ kết hôn được 16 năm. Vốn xuất thân là một người mẫu, Đan Lộ đã từ bỏ công việc trong làng giải trí để chăm lo cho gia đình. Con gái lớn của cặp đôi hiện đang du học tại Thụy Sĩ.

Vợ chồng Văn Trác bên hai con út hồi tháng 9.  Ảnh: Weibo / Zhao Wenzhuo

Vợ chồng Văn Trác bên hai con út hồi tháng 9. Ảnh: Weibo / Zhao Wenzhuo

Triệu Văn Trác sinh ra trong một gia đình có truyền thống thượng võ. Anh từng là nhà vô địch Võ thuật Toàn Trung Quốc năm 1991. Anh giỏi đấu kiếm, bắn súng và đánh tay không, và là một cao thủ của Thái Cực quyền. Nam diễn viên tham gia lĩnh vực điện ảnh vào năm 1992, nổi tiếng với Vương Phi Hùng 1996, Hoắc Nguyên Giáp, Phong Vân, Thuốc tuyệt vời, Anh hùng võ lâm Trần Chân, Thư của ân sủng và lòng biết ơn

Triệu Văn Trác Hoàng Phi Hồng 1996

Triệu Văn Trác trong phim “Hoàng Phi Hồng” 2001. Video: Youku

Như anh ấy (theo Của họ)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *