Tin Game

Trải nghiệm Lucky Luna – Trò chơi độc quyền mới từ Netflix

Mặc dù Netflix đã đạt được thành công lớn thông qua truyền hình trực tuyến, nhưng giờ đây Netflix đang lấn sân sang lĩnh vực trò chơi điện tử.

Một trong những tựa game độc ​​quyền mới của họ chỉ có trên Netflix Games là Lucky Luna. Không thiếu những tựa game dựa trên văn hóa dân gian Nhật Bản, và trò chơi này là một câu chuyện khác dựa trên nó.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện truyền thống của Nhật Bản ‘The Tale of the Bamboo Cutter’, bạn sẽ hướng dẫn Luna vượt qua nhiều cạm bẫy, chướng ngại vật và môi trường khác nhau để mở khóa bí mật trong quá khứ của cô ấy. . Mở khóa những bí mật này liên quan đến việc thu thập ngọc trai và manh mối nằm rải rác khắp các cấp độ của Lucky Luna.

Trải nghiệm Lucky Luna - Trò chơi độc quyền mới từ Netflix 0

Với các điều khiển chạm và vuốt. Tùy thuộc vào độ dài và tốc độ vuốt của bạn, Luna sẽ đi bộ hoặc chạy theo bất kỳ hướng nào bạn chọn. Điều đặc biệt là Luna không thể nhảy nên hãy tận dụng địa hình và quan sát môi trường xung quanh. Mang lại trải nghiệm mới, nhưng vẫn hỗ trợ điều khiển từ trò chơi.

Trải nghiệm Lucky Luna - Trò chơi độc quyền mới từ Netflix 1

Bố cục tổng thể của Lucky Luna gợi nhớ đến những trò chơi như Moonlighter. Được thiết kế theo phong cách 2D pixel nhưng chất lượng mô hình được đầu tư kỹ lưỡng, các chuyển động và hiệu ứng 2D mượt mà, cùng với màu sắc nhẹ nhàng không màu mè. Phần âm nhạc của Lucky Luna cũng được đầu tư kỹ lưỡng. Gợi cảm giác sảng khoái và cao trào tùy từng thời điểm.

Trải nghiệm Lucky Luna - Trò chơi độc quyền mới từ Netflix 2

Ngoài chế độ khám phá câu chuyện, Lucky Luna còn có chế độ Endless. Tại đây, người chơi sẽ được đưa vào ngục tối với một “kiếp” duy nhất. Sẽ có một bảng xếp hạng lưu trữ số điểm để bạn có thể biết mình đi được bao xa.

Mặc dù đây không phải là một bước tiến lớn đối với các trò chơi cùng thể loại, nhưng Lucky Luna rất đáng để thử trong thư viện trò chơi Netflix.

Link game: Android – iOS – APK

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *