Tin Game

Game tướng kinh điển 6vs6 – Thiếu Niên Vô Song mở đăng ký trước, thông báo nhận tướng cam Tiểu Kiều | SharingFunVN

Với nhiều tính năng đột phá, Thiếu Niên Vô Song “tung hoành” bằng sự kiện đăng ký trước hấp dẫn, sẵn sàng ra mắt trong thời gian tới.

Chính thức “xưng vương” trên bản đồ game Việt, Thiếu Niên Vô Song đã tạo được bản sắc riêng nhờ lối chơi 6vs6 tiện lợi trên màn hình dọc. Đặc biệt, game đánh theo nhánh thẻ – vốn là trào lưu thịnh hành trên thế giới nhưng hiện đang là “hàng hiếm” tại thị trường trong nước, rất đáng để mong đợi.

Ván cờ kinh điển 6vs6 - Thiếu niên Vô Song mở đăng ký trước, báo danh nhận tướng cam Tiểu Kiều

Không khiến game thủ phải chờ đợi lâu, Thiếu Nhiên Vô Song đã chính thức mở đăng ký sớm tại: https://thieunienvosong.vn/teaser/. Nhập tên để sở hữu “mỹ nhân Giang Đông” Tiểu Kiều với sở trường hồi máu và buff cho toàn đội.

Ván cờ kinh điển 6vs6 - Thiếu niên Vô Song mở đăng ký trước, báo danh nhận tướng cam Tiểu Kiều

Một trò chơi “đa vũ trụ” với 200 tướng – 4 lực lượng

Trò chơi cho phép game thủ chiêu mộ 200 nhân vật thuộc 4 thế lực khác nhau để chiến đấu ngang dọc, bao gồm Tam Quốc – Hán Sở – Tùy Đường – Quần Hùng. Điều này tạo nên bước đột phá của Thiếu Niên Vô Song, khi người chơi sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc sắp xếp đội hình, tạo meta, tạo ra những trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn.

Thiếu niên vô song

Các nhân vật sẽ được thiết kế theo phong cách “thiếu niên” trẻ trung, vừa lạ vừa quen. Điều gì sẽ xảy ra nếu hai nhân vật được mệnh danh là “chiến thần” duy nhất trong lịch sử Trung Quốc là Lữ Bố và Hạng Vũ đối đầu?

Liệu Thao Thiết có khuất phục “liên minh” Xi You – Lý Tinh?

Thành Cát Tư Hãn, Tào Tháo, Đát Kỷ, Diêu Chuẩn có thể trở thành đội hình bất khả chiến bại?

Tất cả những điều đó sẽ được giải đáp – và chỉ có thể được giải đáp tại Thiếu Niên Vô Song.

Thiếu niên vô song

Hàng nghìn ưu đãi – Ưu đãi đầu trò chơi

Với kho tướng lên đến 200, Thiếu Niên Vô Song mang đến bữa tiệc miễn phí khi vào game. Chỉ cần lên mạng, vượt qua màn và đăng nhập cả ngày, người chơi có thể nhận được cả vé đỏ, đỏ tùy chọn, vàng và vé dự tuyển. Đặc biệt:

– Vượt qua mỗi màn để nhận KNB, càng lên cao, phần thưởng càng nhiều

– Vượt qua chương 1 để nhận 1 trong tứ đại mỹ nhân mà bạn lựa chọn: Tây Thi – Vương Chiêu Quân – Diêu Thuyên – Đường Ngọc Hoàng

– Tặng 120 tân binh

– Online dần dần nhận được 100.000 vàng

– Đăng nhập 7 ngày để nhận tướng đỏ

Thiếu niên vô song

Trò chơi rảnh tay tuyệt đỉnh dành cho thiết bị di động

Với lối chơi màn hình dọc, Thiếu Niên Vô Song có giao diện thân thiện với thiết bị di động, thiết kế các phím tính năng khá nhỏ gọn, dễ dàng thao tác chỉ bằng một tay. Trò chơi giảm thiểu tối đa thời gian cày cuốc cho người chơi bằng cách tự động hóa các hoạt động / tính năng bổ sung cho game như tốc chiến, bỏ trận được đề nghị đeo trang bị …

Thiếu niên vô song

Nhiệm vụ của người chơi lúc này sẽ tập trung sâu hơn vào phần chiến thuật, lựa chọn các tính năng cần gia tăng lực chiến, tham gia hoạt động và tính toán trong các cuộc đối đầu gay cấn.

Hàng loạt tính năng hội tụ tinh hoa của dòng chiến thuật

Sợ tốn kém vì phải lên cấp tướng liên tục? Thiếu Niên Vô Song cho phép Chuyển Sinh Tướng, giúp game thủ tách tướng trả lại 100% nguyên liệu: xây sai thì ta chế lại, meta nào cũng được.

Thiếu niên vô song

Đồ họa không phải là thế mạnh của Thiếu Niên Vô Song, nhưng ngoại hình của tướng chắc chắn là yếu tố mà game thủ sẽ thích, nhờ sự phân chia cấp bậc rõ ràng. Bạn có thể thoải mái “hóa trang” cho các mỹ nhân, hay đột phá các tướng mạnh thành những tạo hình “ngầu” và oai phong hơn.

Ván cờ kinh điển 6vs6 - Thiếu niên Vô Song mở đăng ký trước, báo danh nhận tướng cam Tiểu Kiều

Thiếu Niên Vô Song cũng rất thân thiện khi mọi tài nguyên đều có thể farm hoặc đổi lấy điểm hoạt động, kể cả Đỏ.

Các bạn hãy chú ý đến các hoạt động như: Boss Thế Giới (nhận Đá Sao Anh Hùng), Luyện Tướng (nhận Sao Tăng – Đá Thiên Mệnh), Đấu Trường Danh Vọng (đổi điểm Tướng Cam – Đỏ), Công Thành (nhận điểm Thần Thú thành đổi lấy Chiến Sung – Tím – Cam)…

Ván cờ kinh điển 6vs6 - Thiếu niên Vô Song mở đăng ký trước, báo danh nhận tướng cam Tiểu Kiều

Và nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá tại Thiếu Niên Vô Song

Hội tụ đầy đủ những tính năng hay và đang là xu hướng hiện nay, Thiếu Niên Vô Song hứa hẹn sẽ mang đến một tựa game chiến thuật hấp dẫn. Hiện tại, fanpage và group chính thức của trò chơi đã được công bố, hãy tham gia ngay hôm nay để không bỏ lỡ những thông tin nóng hổi nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/thieunienvosong.vn

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/3163422020586330

Thiếu niên vô song Thiếu niên di động chưa từng có

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *