Tin Game

Kho game AppGallery tại Gamescom có ​​gì hấp dẫn? | SharingFunVN

Lần đầu tiên, AppGallery tham dự Gamescom với tư cách là nhà cung cấp trò chơi với 265.000 người truy cập.

Được biết, hơn 100 quốc gia có nhà sản xuất game tham gia sự kiện Gamescom tại Cologne. Chương trình giới thiệu của AppGallery bao gồm các trò chơi phổ biến như Lords Mobile, Summoners War, Playrix Games, Noah Heart, Dragon Trail và Guns of Glory, cho phép những người chơi háo hức trải nghiệm các trò chơi trên nhiều thiết bị Huawei, bao gồm cả dòng Huawei P50, Huawei MatePad 11 và Huawei MateBook 16s.

Người hâm mộ cũng có thể kiếm được các phiếu thưởng AppGallery độc quyền bằng cách tham gia các giải đấu, câu đố và trò chơi nhỏ cùng với cơ hội gặp gỡ những game thủ VIP có ảnh hưởng đến cộng đồng game thủ.

Sự hiện diện của AppGallery gây ấn tượng mạnh.

Sự hiện diện của AppGallery gây ấn tượng mạnh.

Đặc biệt, một trận đấu trong chương trình Summoners War được tổ chức trên sân khấu AppGallery khiến người xem vô cùng thích thú. Người chơi có thể thấy những người có ảnh hưởng như Volado, Regibang và những người chơi SWC, Ismoo và Obabo đấu với nhau. Các giải thưởng bốc thăm may mắn cũng được trao cho các game thủ, đó là chiếc điện thoại Huawei nova 9.

Kurono – streamer trò chơi với 925.000 người theo dõi trên YouTube – đã giới thiệu game MMORPG thế giới mở Noah Heart tại sự kiện ở gian hàng của Huawe. AppGaming cũng tham gia vào một trận đấu Lords Mobile.

Gian hàng AppGallery Island có màn hình LED trung tâm và sân khấu, cho phép người hâm mộ tham gia các giải đấu và câu đố để nhận phần thưởng hấp dẫn. Gian hàng cũng có các đoạn giới thiệu trò chơi cùng với các lợi ích của AppGallery, chiêu đãi người hâm mộ bằng những thông báo đặc biệt như sự kiện rút thăm may mắn.

Các sản phẩm của AppGallery có sẵn trên tất cả các thiết bị Android, vì vậy bất kỳ khách truy cập nào tại Gamescom có ​​thiết bị Android đều có thể nhận được phiếu thưởng miễn phí lên đến £ 100 trực tiếp từ AppGallery.

Người chơi có thể trải nghiệm nhiều sản phẩm.

Người chơi có thể trải nghiệm nhiều sản phẩm.

Trong thời gian diễn ra Gamescom, rất nhiều trò chơi tại quầy chụp ảnh đèn LED để thể hiện tình yêu và sự nhiệt tình của mình đối với các trò chơi đặc sắc. Các cosplayer cũng thu hút bởi sự hiện diện của họ trong những bộ trang phục đẹp nhất.

Đặc biệt, các cosplayer hóa trang thành Jeanne và Ragdoll trong Summoners War đã chụp ảnh cùng người hâm mộ trong sự kiện này. Sự xuất hiện đặc biệt của GingerBrave cũng khiến người chơi bất ngờ, mừng sự kiện hợp tác Summoners War x Cookie Run: Kingdom. Sự giao nhau giữa hai nhượng quyền thương mại này là một sự kiện được chờ đợi từ lâu.

AppGallery hy vọng trong năm tới sẽ mang đến nhiều sản phẩm và hoạt động giải trí hơn cho người chơi trên toàn thế giới.

Thư viện trò chơi AppGalleryCom

Leave a Reply

Your email address will not be published.