Tin Game

God of War Ragnarok có cái nhìn đầu tiên về lối chơi trong video mới | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Người chơi sẽ có thể khám phá tất cả chín cảnh giới trong God of War Ragnarök, và Kratos có một số kỹ thuật mới để giúp khám phá các khu vực mới.

Thần chiến tranh Ragnarök

God of War Ragnarök dự kiến ​​phát hành vào tháng 11 năm 2022 trên PlayStation 4 và PlayStation 5.

Đoạn phim trò chơi God of War Ragnarök mới nhất xác nhận rằng Kratos và Atreus sẽ khám phá tất cả Chín Cõi của Asgard trong cuộc phiêu lưu mới nhất của họ. God of War 2018 giao dịch các thành phố bằng đá cẩm thạch của Olympus từ bộ ba God of War trước đó với phong cảnh băng giá của thần thoại Bắc Âu cổ đại, khi Kratos chọn từ bỏ con đường giận dữ và báo thù cũ để có một cuộc sống yên tĩnh với con trai Atreus của mình.

Thiết lập này mang đến một môi trường mới để người chơi khám phá trong God of War (2018), khi Kratos và Atreus bắt tay vào hành trình thực hiện mong muốn của người vợ quá cố của Kratos là để tro của cô ấy rải trên đỉnh núi. nhất ở Jotunheim. Trong hành trình này, hai cha con du hành khắp sáu vương quốc Bắc Âu của God of War (2018) ở Asgard, từ những khu rừng tuyết ở Midgard và những cánh đồng băng giá ở Alfheim đến thế giới ngầm tăm tối của Helheim và sương mù độc hại của Niflheim. Trong khi điều này cung cấp cái nhìn sâu sắc về thế giới thần thoại Bắc Âu và cho phép Kratos và Atreus gặp gỡ nhiều nhân vật thú vị và đáng nhớ, một số khu vực của Cửu giới chỉ là một phần trong trí tưởng tượng của con người. chơi do Odin đã cắt quyền truy cập vào các khu vực này và tính cấp bách của nhiệm vụ chính trong tầm tay.

Ragnarök sẽ không bị giới hạn bởi một đoạn giới thiệu mới được đăng trên kênh YouTube chính thức của Game Informer (thông qua VGC) đã tiết lộ rằng tất cả Cửu giới sẽ được khám phá trong cuộc phiêu lưu mới nhất của Kratos. Giám đốc của God of War Ragnarök, Eric Williams nói với Game Informer rằng không chỉ đạt được tất cả các cảnh giới mà những địa điểm đã xuất hiện trước đây trong God of War (2018) sẽ có thêm địa điểm mới. Một số ví dụ về các khu vực mới mà người chơi sẽ thấy trong God of War Ragnarök là Vanaheim, Svartalfheim và Asgard, với đoạn video được phát hành gần đây của Ragnarök cho thấy Kratos và Atreus đi lang thang Svartalfheim – vùng đất của những người lùn. Vương quốc này thể hiện sự khéo léo của chủng tộc Người lùn, với những tuyệt tác kỹ thuật ấn tượng như hầm mỏ, kênh nước nhân tạo và những thành phố khổng lồ chứa đầy những câu đố phức tạp về môi trường để người chơi điều hướng.

Thế giới mới sẽ không phải là cách duy nhất để Ragnarök mở rộng trên nền tảng của trò chơi trước, vì Kratos và Atreus sẽ chạm trán với một số nhân vật và sinh vật từ văn hóa dân gian Bắc Âu trong nhiệm vụ khám phá sự thật đằng sau lời tiên tri của ba người – Fimbulwinter và Ragnarök kéo dài một năm, ngày tận thế huyền thoại. Trong khi một số nhân vật và quái vật mới xuất hiện trong phần này của trò chơi có thể giúp cặp đôi, chẳng hạn như Angrboda khổng lồ và các đồng minh như sói Fenrir, hoặc những người khác như phiên bản Odin của Thần chiến tranh, Ragnarok và Freya bắt đầu tiêu diệt chúng .

Sẽ không thiếu những điểm tham quan và môi trường mới để điều hướng trong God of War Ragnarök, vì người ta đã xác nhận rằng Kratos và Atreus sẽ hành trình qua tất cả Cửu giới trong chương cuối cùng của cuộc phiêu lưu đến Bắc Âu. họ. Người chơi sẽ được xem nhiều hơn những cảnh đẹp và nguy hiểm này khi God of War Ragnarök cuối cùng ra mắt trên cả hai nền tảng PlayStation vào ngày 9 tháng 11.

Xem thêm: Giao thức Callisto hứa hẹn mang đến trải nghiệm vô cùng chân thực với công nghệ Ray Tracing

God of War God of War Ragnarok Santa Monica Studio Sony Sony Interactive Sony Interactive Entertainment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *