Tin Game

Genshin Impact: Xuất hiện game thủ nâng cấp toàn bộ nhân vật lên 90 và max Thiên phú | SharingFunVN

Trong mỗi phiên bản cập nhật của Tác động Genshin sau đó Hoyoverse ra mắt một hoặc nhiều nhân vật mới và cho đến thời điểm hiện tại, game thủ đã có thể thu thập cho mình tổng cộng 54 nhân vật có thể chơi được trong game, bao gồm cả tên 4 sao và 5 sao. Tất nhiên, hầu hết game thủ chỉ nâng cấp những nhân vật cần thiết cho đội hình của mình, và chắc chắn sẽ có một lượng lớn nhân vật người chơi không nâng cấp vì chưa được sử dụng.

Genshin Impact: Xuất hiện game thủ nâng cấp tất cả nhân vật lên 90 và max Thiên phú

Tuy nhiên, mới đây, một người dùng Reddit có tên u / Veemenothz đã đăng tải bài viết chia sẻ về việc bản thân đã nâng cấp toàn bộ nhân vật trong Genshin Impact lên cấp 90, trong đó có 2 nhân vật mới. là Tighnari và Collei vừa ra mắt ở phiên bản 3.0. Để minh chứng, game thủ này còn đăng tải hình ảnh toàn bộ nhân vật được nâng cấp của mình để cộng đồng game thủ chiêm ngưỡng.

Xem thêm: Genshin Impact – Hướng dẫn của Cyno về cách lấy thánh tích và vũ khí tốt nhất cho người mới bắt đầu

Không chỉ nâng cấp nhân vật mà u / Veemenothz còn nâng cấp tài năng của tất cả các nhân vật mà anh ta đang có. Tuy nhiên, vì số lượng Vương miện tri thức trong game có hạn nên anh ta chỉ có thể nâng cấp tối đa cho một số nhân vật nhất định. Những nhân vật sở hữu Vương miện tri thức là những cái tên mà anh chàng game thủ này rất yêu thích trong game.

Genshin Impact: Xuất hiện game thủ nâng cấp tất cả nhân vật lên 90 và max Thiên phú

Leave a Reply

Your email address will not be published.