Tin Game

Khai quật Hob’s Barrow

The Excavation of Hob’s Barrow là một cuộc phiêu lưu kinh dị dân gian theo lối kể chuyện. Khám phá những vùng hoang vắng của nước Anh thời Victoria khi bạn khám phá những bí ẩn của Hob’s Barrow. Câu trả lời nằm trong đất…

https://www.youtube.com/watch?v=zWRzaySj0MA

The Excavation of Hob’s Barrow theo chân Thomasina Bateman, một nhà khảo cổ và khai quật chuyên nghiệp, sau khi cô được người dân địa phương gọi đến ngôi làng Bewlay xa xôi ở Anh, người muốn cô khai quật mộ của Hob’s Barrow.

The Excavation of Hob's Barrow - Trò chơi phiêu lưu có 0.  chiều sâu

Tất nhiên, cuộc hành trình của cô ấy không kết thúc suôn sẻ như cô ấy muốn, gặp phải những dân làng đang biến mất, cảnh giác với mê tín và những giấc mơ đáng sợ, với mọi chướng ngại vật trên đường đi. con đường của cô ấy.

The Excavation of Hob's Barrow - Trò chơi phiêu lưu có độ sâu 1

Nữ chính của chúng ta ngỗ ngược và luôn muốn tìm ra câu trả lời cho mọi vấn đề, kể cả những lẽ thường tình. Giống như cốt truyện, cô ấy rất hấp dẫn và đáng yêu, cho đến khi cô ấy thất bại vào phút cuối.

The Excavation of Hob's Barrow - Trò chơi phiêu lưu có chiều sâu 2

Bạn sẽ làm quen với một nhóm dân làng bao gồm Arthur Tillett tốt bụng nhưng bốc mùi say rượu, mục sư tốt bụng bí ẩn và đầy mời gọi Cha Roache. Mỗi người đều có cốt truyện và động cơ của riêng mình, và tất cả đều hoàn thành để phù hợp.

Với lối chơi point ‘n’ click khá đơn giản cho những ai mới làm quen với thể loại này sẽ không mất nhiều thời gian. Bản đồ và danh sách việc cần làm được cung cấp cực kỳ hữu ích, cũng như cơ chế để làm nổi bật các mục tiêu chính.

The Excavation of Hob's Barrow - Một trò chơi phiêu lưu với 3.  chiều sâu

Nghệ thuật pixel của Excavation of Hob’s Barrow hoàn toàn thú vị, làm cho bối cảnh trở nên sống động và rùng rợn hơn. Có một vài bức ảnh chụp cận cảnh mọi thứ, chẳng hạn như đôi mắt của Herbert và Thomasina có chất lượng kỳ lạ với hình ảnh động hơi cứng, nhưng dù cố ý hay không, nó vẫn hoạt động tốt cho tổng thể trò chơi.

Khai quật Hob's Barrow - A 4.  Trò chơi phiêu lưu độ sâu

Tuy nhiên, tác phẩm nghệ thuật tốt nhất trong trò chơi là những bức ảnh chụp phong cảnh của đồng hoang nước Anh nơi Bewlay tọa lạc. Thomasina và người chơi có một số cơ hội để xem và chỉ cần đắm mình trong khung cảnh của trò chơi, và đó là một khung cảnh hoàn toàn tuyệt đẹp.

The Excavation of Hob's Barrow - Một trò chơi phiêu lưu với 5.  chiều sâu

Nhìn chung, The Excavation of Hob’s Barrow là một cuộc phiêu lưu đáng sợ, thú vị, vui nhộn. Với nghệ thuật pixel đáng yêu và phong cảnh đặc biệt tuyệt đẹp, những câu đố đầy thử thách nhưng không quá khó và một câu chuyện thú vị và kinh hoàng, bạn rất đáng để đầu tư thời gian để bắt đầu công cuộc đào khảo cổ của mình. nghiên cứu của mình.

Link game: Steam

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *