Tin Game

Liên Minh Huyền Thoại: Phần mềm công cụ hack ngang nhiên mua quảng cáo trên YouTube | SharingFunVN

Thời gian gần đây, các phần mềm thứ ba như tool, hack, cheat, … của Liên Minh Huyền Thoại ngày càng lộ liễu, lộ liễu nhưng Riot Games vẫn tỏ ra khá thờ ơ.

Thời gian gần đây, Riot Games đã tung ra nhiều sự kiện trong Liên Minh Huyền Thoại với hàng loạt nhiệm vụ xen kẽ các cốt truyện, trang phục, vật phẩm đặc biệt,… Nhưng điều khiến nhiều game thủ khó chịu chính là phần mềm phụ. các công cụ hack, cheat,… vẫn chưa được Riot Games ngăn chặn một cách hiệu quả.

Ví dụ như Riot Games đã từng tuyên bố “chấm dứt” vụ hack “quái xế Sion”. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt bản cập nhật mới, vẫn có rất nhiều người chơi đưa Sion vào “đua” trong Summoner’s Rift. Thậm chí những ngày gần đây, nhiều game thủ Trung Quốc nghi ngờ hàng loạt streamer tại siêu máy chủ khu vực này đang sử dụng cheat hack.

Tool hack được rao bán công khai trên nhiều diễn đàn LMHT Việt Nam.

Tool hack được rao bán công khai trên nhiều diễn đàn LMHT Việt Nam.

Chính vì vậy, không ít ý kiến ​​cho rằng Riot Games đang quá tập trung vào việc “làm phim, làm nhạc, làm trang phục” cho Liên Minh Huyền Thoại mà quên mất việc ngăn chặn các công cụ hack. Đây được cho là một trong những nguyên nhân khiến cho các vụ gian lận trong Liên Minh Huyền Thoại ngày càng trở nên trắng trợn và lộ liễu.

Gần đây, cũng có một trang web bán công cụ hack quảng cáo phần mềm thứ ba trên chính YouTube.

Công cụ hack Liên Minh Huyền Thoại được quảng cáo một cách trắng trợn trên YouTube.

Công cụ hack Liên Minh Huyền Thoại được quảng cáo một cách trắng trợn trên YouTube.

Chưa dừng lại ở đó, thời gian gần đây xuất hiện một số streamer ngang nhiên thăng hạng, sử dụng tool hack trên livestream nhưng không hề bị khóa tài khoản. Tất nhiên, chỉ một vài người thì không thể ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng với việc Riot Games đang “mở mắt” với vấn nạn công cụ hack như hiện nay, khả năng cao là phần mềm thứ ba sẽ “xâm chiếm” các máy chủ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới.

Nhìn lại chặng đường đã qua, Riot Games từng gây xôn xao cộng đồng khi khởi kiện Leaguesharp – công ty sản xuất và kinh doanh phần mềm gian lận LoL. Khi đó, Riot Games đã thắng kiện và được bồi thường 10 triệu USD (khoảng 236 tỷ đồng). Nhưng ở thời điểm hiện tại, nạn hack cheat vẫn tràn lan và có vẻ như Riot Games vẫn chưa tìm ra giải pháp cho vấn đề này.

Xem thêm: Worlds 2022: Họa sĩ 18+ xuất hiện cổ vũ cho các đội, Saigon Buffalo cũng có phần

cheat Garena hack Liên minh huyền thoại phần mềm thứ 3 trò chơi bạo loạn công cụ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *