Tin Game

Doinb tuyên bố ngay cả T1, DK và DRX cũng không thể đánh bại ‘hạt giống số 4’ LPL | SharingFunVN

Theo “phóng viên” Doinb, ngoại trừ Gen.G Esports, không có đội tuyển LCK nào có thể đánh bại đại diện của LPL tại CKTG 2022.

Cách đây vài ngày, LNG Esports suýt chút nữa đã có “cú chạy đà thần kỳ” để giành tấm vé thứ 4 tại LPL tham dự CKTG 2022. Tuy nhiên, đội tuyển này đã gục ngã trước RNG ở ván đấu cuối cùng và phải chia điểm. tại CKTG 2022.

Những lúc rảnh rỗi ở nhà, “anh chàng phóng viên” Doinb đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ sức mạnh của các đội tuyển mạnh nhất LPL và LCK.

Doinb đã chia sẻ rất chi tiết về

Doinb đã chia sẻ rất chi tiết về “thứ hạng sức mạnh” hiện tại giữa hai đội LPL và LCK.

“Tôi chỉ có thể tiết lộ rằng, ngoại trừ Gen.G Esports, không có đội nào có thể đánh bại LPL. Bất kể đó là đội hạt giống số 2, 3 hay 4. Sự khác biệt về sức mạnh năm nay là rất lớn. Tôi thậm chí có thể nói, nếu chúng tôi không đối đầu với GEN, chúng tôi không thể lọt vào Vòng bảng 2022. Nghiêm túc. Tôi không nói dối.

Vài ngày trước tôi vẫn còn lăn lộn, và thực sự, nếu không gặp GEN, ít nhất tôi cũng sẽ lọt vào Tứ kết, bất kể chúng tôi là hạt giống số 3 hay số 4 của LPL.

Vào sâu hơn tùy tình hình, nhưng trận Tứ kết là chắc chắn 100%. Chỉ GEN và JDG là đặc biệt mạnh… ” – Doinb nói về sức mạnh của các đội LPL và LCK trên livestream.

Nhà vô địch giải vô địch thế giới 2019 đánh giá sức mạnh của các đội hạt giống thứ 2, 3 và 4 của LPL mạnh hơn rất nhiều so với LCK.

Nhà vô địch giải vô địch thế giới 2019 đánh giá sức mạnh của các đội hạt giống thứ 2, 3 và 4 của LPL mạnh hơn rất nhiều so với LCK.

Vì vậy, theo Doinb, ngoại trừ đương kim vô địch LCK – GEN, thì bất kể đội nào trong LCK từ T1, DK đến DRX đều không thể đánh bại RNG, EDG và TES chứ đừng nói đến JDG. Trong khi đó, GEN và JDG là hai đội mạnh nhất trong mắt “phóng viên” Doinb.

Về chuyên môn, có thể nói Doinb đã có rất nhiều trận đấu tập với các đội LCK và LPL nên anh chàng này cũng phần nào hiểu được sức mạnh của các đội tuyển quốc tế. Tuy nhiên, trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại, cũng có không ít hạt giống số 1 tại LCK và LPL “ngắc ngoải” và “gục ngã” tại các giải đấu CKTG. Vì vậy, ngay cả khi JDG và GEN là hai ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch thế giới, không có gì đảm bảo rằng cả hai sẽ lọt vào vòng chung kết CKTG 2022.

Xem thêm: CKTG 2022 bị nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại Châu Á phàn nàn vì lịch thi đấu lúc 3 giờ sáng

Chung kết thế giới 2022 DK Doinb drx edg LCK Liên minh huyền thoại Liên minh huyền thoại LPL rng t1 THỬ NGHIỆM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *