Tin Game

Tìm hiểu PUBG Mobile, Tower of Fantasy cấm tài khoản gian lận 10 năm | SharingFunVN

Tower of Fantasy đã công bố án phạt dành cho những ai gian lận trong trò chơi, lên tới lệnh cấm 10 năm.

Các vi phạm mà Tower of Fantasy bao gồm gian lận và giả mạo tài nguyên trong trò chơi cũng như cán cân thương mại trong trò chơi. Chi tiết hình phạt đã được thông báo trên trang web chính thức của Tower of Fantasy và trang Twitter, nêu rõ lệnh cấm 10 năm vì sử dụng mọi thủ đoạn nhằm trục lợi, làm mất cân bằng game sẽ bị xử lý nghiêm khắc. .

Người chơi vi phạm các quy định của Tower of Fantasy sẽ phải đối mặt với lệnh cấm 10 năm và xóa tài khoản khỏi xếp hạng. Thông báo nêu rõ rằng ban quản trị trò chơi sẽ trừng phạt những người chơi gian lận để lấy tài nguyên một cách bất hợp pháp và cả những người chơi sử dụng gian lận trong các chế độ chơi khác nhau, chẳng hạn như “Bygone Phantasm” với lệnh cấm tài khoản 10 năm.

Tower of Fantasy cấm các tài khoản gian lận trong 10 năm nếu bị bắt.

Tower of Fantasy cấm các tài khoản gian lận trong 10 năm nếu bị bắt.

Các nhà phát triển cũng sẽ xóa các tài khoản này khỏi bảng xếp hạng sau khi phát hành bản cập nhật phiên bản 1.5. Tính đến ngày 7/9, Tower of Fantasy đã cấm 3371 tài khoản có hoạt động “phá game”. Các nhà phát triển cam kết rằng họ sẽ chiến đấu lâu dài chống lại gian lận và tin tặc để đảm bảo một môi trường chơi game công bằng và trung thực.

Tower of Fantasy được phát triển bởi Hotta Studios và được phân phối bởi Level Infinite. Trò chơi ban đầu chỉ có sẵn cho khu vực Trung Quốc, nhưng sau khi phổ biến rộng rãi, trò chơi đã đi vào giai đoạn thử nghiệm beta và cuối cùng, được phát hành trên toàn cầu vào tháng 8. Kể từ khi phát hành, Người chơi đã phản ánh nhiều vấn đề và nhà phát hành game tiếp tục khắc phục những tồn tại, thiếu sót của game.

Phiên bản 1.5 hứa hẹn sẽ được các game thủ yêu thích.

Bắt đầu từ ngày 15 tháng 9, người chơi có thể trải nghiệm một hòn đảo nhân tạo hoàn toàn mới, khác biệt với các địa điểm mới. Đảo nhân tạo được mở khóa khi đạt đến Cấp 50 và hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể. Game thủ có thể đến hòn đảo xa xôi này bằng cách mượn phương tiện bay từ Banges Tech. Phiên bản game mới này còn mang đến cho chúng ta nhiều điều thú vị khác.

hack Tower of Fantasy tài khoản Tower of Fantasy Tower of Fantasy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *