Tin Game

Cách mở khóa The Island Sanctuary trong Final Fantasy XIV – Kênh Game VN

Để mở khóa Island Sanctuary trong Final Fantasy XIV, người chơi phải hoàn thành một nhiệm vụ phụ ngắn sau khi hoàn thành MSQ.

Mặc dù mua được một ngôi nhà ở Hydaelyn từ lâu đã trở thành một đặc điểm nổi bật của Final Fantasy XIV, nhưng Island Sanctuary được cho là vị trí tuyệt đẹp nhất trong trò chơi, cho phép các Warriors of Light tự do tạo ra lãnh thổ yên bình của riêng họ.

Tương tự như Serenitea Pot của Genshin Impact, hòn đảo hoàn toàn tách biệt với phần còn lại của thế giới, tách biệt với bất kỳ hình thức phát triển bên ngoài nào liên quan đến câu chuyện hoặc thế giới trong game. Thay vào đó, Island Sanctuary trong Final Fantasy XIV có hệ sinh thái riêng, hệ thống san lấp mặt bằng, tài nguyên và thiết kế như một thế giới sandbox riêng biệt, cho phép người chơi tự do trải nghiệm trên chính hòn đảo.

Cách mở khóa The Island Sanctuary trong Final Fantasy XIV Final Fantasy xiv 4 1662803245 7 1

Island Sanctuary trong Final Fantasy XIV mở cửa cho tất cả mọi người và không yêu cầu thêm phí đăng ký như dịch vụ lưu trữ Mog Station. Tuy nhiên, để truy cập vào slot này một cách ổn định người chơi sẽ cần đáp ứng hai điều kiện tiên quyết cụ thể.

Cách mở khóa The Island Sanctuary trong Final Fantasy XIV Final Fantasy xiv 3 1662803242 1

Yêu cầu đầu tiên là hoàn thành toàn bộ bản mở rộng Endwalker. Đây là một cốt truyện cực kỳ hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua, dù muốn lao qua các nhiệm vụ chính tuyến cũng phải mất khoảng 50-70 tiếng. Mặt khác, những người thích dành thời gian của họ có thể sẽ dành hơn 100 giờ để hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ chính trong trò chơi.

Cách mở khóa The Island Sanctuary trong Final Fantasy XIV Final Fantasy xiv 2 1662803238 100

Những người hâm mộ Final Fantasy XIV chưa có quyền truy cập vào bản mở rộng Shadowbringers sẽ không thể đặt chân đến Island Sanctuary của họ bất cứ lúc nào ngay khi cuộc hành trình của họ chưa hoàn thành.

Cách mở khóa The Island Sanctuary trong Final Fantasy XIV Final Fantasy xiv 1 1662803235 93

Ngoài ra, cửa hàng trực tuyến FINAL FANTASY XIV cung cấp tính năng bỏ qua nhiệm vụ chính cho phép người chơi trả tiền thật của họ để sử dụng tính năng này. Mặc dù một hành động như vậy thường bị cộng đồng phản đối, nhưng nó có thể giúp các cá nhân tiết kiệm rất nhiều thời gian nếu họ chỉ quan tâm đến các tính năng không liên quan đến câu chuyện như Island Sanctuary.

#Final Fantasy XIV # Game nhập vai MMORPG # Thánh địa Island #square enix

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *