Tin Game

Protectors Shooter Legends – Game bắn súng với lối chơi hấp dẫn

Như một món quà gửi đến những người hâm mộ Overwatch, Protectors Shooter: Legends là cái tên mới được dự đoán sẽ gây ảnh hưởng mạnh mẽ trong thời gian sắp tới và hứa hẹn sẽ là cái tên xứng đáng thay thế Overwatch.

Game lấy bối cảnh một tương lai xa, khi các thiết bị hiện đại được sử dụng rộng rãi, con người có thể cất giữ và sử dụng vũ khí như một phương tiện tự vệ hoặc thậm chí biến chúng thành trò chơi. Sự khác biệt. Nhưng ẩn sau sự xa hoa đó là những âm mưu của các thế lực thù địch và tất nhiên bạn sẽ gánh trên vai nhiệm vụ giải cứu Trái đất khỏi những tình huống thống trị và kiểm soát.

Protectors Shooter Legends - Game bắn súng với lối chơi hấp dẫn, nhưng cần cải tiến đồ họa hơn 0

Chất lượng đồ họa của Protectors Shooter: Legends dừng ở mức khá. Các gam màu nổi như đỏ, cam, vàng .. được sử dụng tối ưu để tạo nên những mảng màu rực rỡ. Giai điệu chính của trò chơi là một giai điệu không lời với âm sắc buồn xen lẫn tiếng trống dồn dập phù hợp với bối cảnh của trò chơi. Âm thanh chiến đấu của game chủ yếu là tiếng súng, ở điểm này game cần cải thiện khi độ chân thực chưa cao, khó phân biệt được đâu là súng. Âm thanh của thiên nhiên hoặc động vật là vừa đủ.

Protectors Shooter Legends - Game bắn súng với lối chơi hấp dẫn nhưng cần cải tiến hơn về đồ họa 1

Có tổng cộng 4 bản đồ trong trò chơi và sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong mỗi trận đấu. Sự rộng lớn và đa dạng của kiến ​​trúc và xây dựng rất tốt, từ khu công nghệ cao đến khu cảng biển. Tuy nhiên, độ chi tiết vẫn cần được cải thiện, việc nhiều mảng tường bị mờ và không rõ nét xuất hiện khá thường xuyên.

Protectors Shooter: Legends là sự kết hợp của nhiều kiểu chơi, trong đó thể hiện rõ nhất là bắn súng và thế giới mở. Cụ thể, người chơi sẽ hoàn thành các loại nhiệm vụ khác nhau, trên đường đi sẽ bắt gặp các phó bản nhỏ, khám phá chúng và kiếm các vật phẩm nâng cấp trang bị để hoàn thành nhiệm vụ. ở trên.

Protectors Shooter Legends - Game bắn súng với lối chơi hấp dẫn nhưng cần cải tiến nhiều hơn về đồ họa 2

Lộ trình nhiệm vụ của game không quá đa dạng khi chỉ có một số dạng nhiệm vụ đan xen nhưng các nhiệm vụ phụ lại khá đa dạng như khám phá quán bar, tiêu diệt xã hội đen …

Cơ chế chiến đấu của game khá đơn giản, vì vũ khí là súng nên thường sẽ là màn đấu súng của người chơi. Và sở hữu càng nhiều súng thì cơ hội chiến thắng của bạn càng cao. Trong game, người chơi phải điều khiển mục tiêu cũng như xả đạn, và do súng có độ giật và kẻ địch di chuyển nên việc chế tạo thành công băng đạn cũng đòi hỏi kỹ năng của người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Blood Hunter – Một game nhập vai đồ họa anime mở cửa thử nghiệm ở Trung Quốc

Mỗi nhân vật trong game đều có bộ kỹ năng riêng, bạn có thể sử dụng để tạo sự bứt phá cho những thời khắc quyết định. Nếu bạn thành thạo kỹ năng thì trận đấu sẽ trở nên dễ dàng. Khi đó, người chơi sẽ đến được màn chiến đấu đỉnh cao, thuần thục các kỹ năng mà phần chiến binh đã chọn. Với sự cân bằng trong hệ thống nhân vật, trò chơi tạo nên sự phấn khích khi làm chủ các trận đấu, để người chơi chiến thắng là bằng kỹ năng điều khiển của mình.

Protectors Shooter Legends - Game bắn súng với lối chơi hấp dẫn nhưng cần cải tiến đồ họa hơn 3

Ngoài các chế độ chiến đấu đơn lẻ, Protectors Shooter: Legends còn có thể kết hợp với bạn bè hoặc người chơi khác trong đội hình 5 thành viên, từ đó tham gia vào các chế độ chơi như truyền thống, đặt bom, bắn súng. … .Sự khác biệt của trận đấu đến từ hệ thống điều khiển cũng như nhịp độ trận đấu nhanh khi hai bên gần như sẽ giao tranh. Người chơi sẽ phải thực sự tập trung, làm chủ nhịp trận đấu để có những pha tiêu diệt, hay vị trí hồi sinh để thu về điểm số.

Protectors Shooter Legends - Game bắn súng với lối chơi hấp dẫn nhưng cần cải tiến đồ họa hơn 4
Protectors Shooter Legends - Game bắn súng với lối chơi hấp dẫn nhưng cần cải tiến đồ họa hơn 5

Với cơ chế chơi có phần đơn giản nhưng Protectors Shooter: Legends vẫn đủ hấp dẫn bởi chế độ chơi đa dạng, không khí chiến đấu nhộn nhịp và đầy tính cạnh tranh. Đây chắc chắn là một trải nghiệm chiến đấu thú vị mà không chỉ người hâm mộ Overwatch mà cả những người đam mê đấu súng không thể bỏ lỡ.

Tải game cho Android – iOS – APK

Được viết bởi: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Loạt trò chơi yêu thích của tôi là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *