Tin Game

Sniper Zombie War – Cuộc chiến chống lại Zombie

Last Hope 3: Sniper Zombie War – Là sản phẩm được phát triển bởi JE Software AB. Thuộc dòng game bắn súng Offline cho phép người chơi trải nghiệm ở bất cứ đâu mình muốn.

Last Hope 3: Sniper Zombie War – Game thuộc thể loại FPS góc nhìn thứ nhất. Đưa người chơi đến với một Thế giới đang trên đà diệt vong vào ngày tận thế. Đâu đâu cũng là Zombie, bạn sẽ phải đối đầu với vô vàn làn sóng Zombie, chiến đấu với chúng để giữ lấy mạng sống của mình, giải cứu những người may mắn sống sót khác để xây dựng lại một thành phố cho riêng mình. .

Last Hope 3: Sniper Zombie War - Tham gia cuộc chiến chống lại binh đoàn Zombie 0

Last Hope 3: Sniper Zombie War – Với cốt truyện khá hấp dẫn khiến tôi liên tưởng đến series “The Walking Dead”. Tại đây, bạn sẽ có hàng loạt nhiệm vụ với đủ thể loại mà bạn phải thực hiện. Bên cạnh những nhiệm vụ liên quan đến cốt truyện, bạn còn phải thực hiện vô số nhiệm vụ khác như: Bắn tỉa, Hợp đồng, Phòng thủ …

Last Hope 3: Sniper Zombie War - Tham gia cuộc chiến chống lại binh đoàn Zombie 1

Mỗi nhiệm vụ sẽ có những yêu cầu nhất định mà bạn phải thực hiện. Nhiệm vụ bắn tỉa yêu cầu bạn trở thành một tay thiện xạ với khẩu súng bắn tỉa trong tay và ám sát mục tiêu đã định. Nhiệm vụ phòng thủ yêu cầu bạn phải bảo vệ căn cứ của mình trước làn sóng vũ bão của những con sóng Zombie hung hãn. Tất cả các nhiệm vụ sẽ có độ khó tăng dần và các thử thách khác nhau, đòi hỏi ở người chơi rất nhiều kỹ năng.

Last Hope 3: Sniper Zombie War - Tham gia cuộc chiến chống lại binh đoàn Zombie 2

Last Hope 3: Sniper Zombie War – Với kho súng với đầy đủ chủng loại phù hợp với từng mục đích nhiệm vụ của bạn như: Bắn tỉa thực hiện nhiệm vụ ám sát, Rifle, Shotgun hay SMG để bạn có thể dễ dàng ném bom tạo ra những đợt Zombies tấn công từ nhiều hướng một cách dễ dàng và di động.

Last Hope 3: Sniper Zombie War - Tham gia cuộc chiến chống lại binh đoàn Zombie 3

Last Hope 3: Sniper Zombie War – Với cơ chế điều khiển được thiết kế đơn giản nhất có thể để người chơi dễ dàng thao tác. Với nút điều hướng di chuyển bên trái, tổ hợp: Bắn, Nhắm, nạp đạn ở bên phải. Bạn không phải lo lắng về việc bấm nhầm nút này đến nút khác khi gặp tình huống khẩn cấp.

Last Hope 3: Sniper Zombie War - Tham gia cuộc chiến chống lại binh đoàn Zombie 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Skyfall Chasers – Trải nghiệm trận chiến sinh tồn theo phong cách khoa học viễn tưởng mới

Thử thách mà Last Hope 3: Sniper Zombie War mang lại cho người chơi không chỉ dừng lại ở việc thực hiện các nhiệm vụ hay tiêu diệt một vài con quái vật lộn xộn. Nhưng thử thách thực sự nằm ở những con Boss lớn mà bạn sẽ phải đối mặt. Vượt qua nó không phải là điều dễ dàng, thử thách tài thiện xạ của bạn rất nhiều.

Last Hope 3: Sniper Zombie War - Tham gia cuộc chiến chống lại binh đoàn Zombie 5

Last Hope 3: Sniper Zombie War – Sử dụng đồ họa 3D chân thực, hình ảnh được thiết kế tương đối đẹp mắt, tỉ mỉ với hiệu ứng âm thanh kịch tính. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một trò chơi giải trí thú vị nhưng không kém phần hấp dẫn và kịch tính.

Last Hope 3: Sniper Zombie War - Tham gia cuộc chiến chống lại binh đoàn Zombie 6

Nếu bạn đang tìm một tựa game để thư giãn những lúc rảnh rỗi thì Last Hope 3: Sniper Zombie War chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Là một game offline nên trải nghiệm của bạn sẽ không bị phụ thuộc vào đường truyền internet, bên cạnh đó, tuy là game offline nhưng chất lượng không hề thua kém game online. Còn chần chừ gì nữa, hãy trải nghiệm ngay và cho tôi biết bạn nghĩ gì về trò chơi hấp dẫn này.

Tải game cho Android – IOS – APK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *