Tin Game

Chứng kiến ​​GAM vô địch VCS, Zeros nhẹ nhàng lặp lại ‘màn kịch nợ nần’ ngày nào khiến người hâm mộ bật cười – Kênh Game VN

Không thể nhận thêm án phạt nào từ Riot Games cũng như VCS, cựu tuyển thủ Zeros không ngần ngại nhắc lại “màn kịch nợ nần” với GAM.

Trong suốt một năm qua, việc Zeros bị kết án “Global Ban” đã khiến anh chàng này vô cùng “khó ưa” với các tuyển thủ, đội tuyển vẫn đang thi đấu tại VCS. Nguyên nhân là do hiện tại Zeros không thể nhận thêm án phạt nào tại giải đấu nên “Quỷ vương” thường xuyên “phê” hoặc thoải mái lặp lại những drama cũ.

Chẳng hạn, mới đây, Zeros đã nhắc lại màn kịch “duyên nợ” nổi tiếng giữa anh và GAM Esports. Đỉnh điểm của sự việc, “Quỷ Vương” nhận được hàng loạt “Thông báo trừng phạt” từ ban tổ chức VCS. Đây cũng là một trong những lý do chính khiến Zeros trở thành một trong những game thủ “khét tiếng” nhất Liên Minh Huyền Thoại Việt.

Chứng kiến ​​GAM vô địch VCS, Zeros nhẹ nhàng lặp lại 'màn kịch nợ tiền' khiến người hâm mộ bật cười không ngớt bg 1662354327 65 1

“Kỉ niệm” – Zeros lặp lại câu chuyện đòi hơn 200 triệu “Lần thứ n” ngày tại VCS.

Zeros chia sẻ lại

Zeros chia sẻ lại “màn kịch duyên nợ” giữa mình và GAM.

Không chỉ chia sẻ, cựu ngôi sao VCS còn để lại những bình luận khiến fan thích thú “thả thính haha”: “Này, nếu bạn thắng, bạn có tiền để vô địch CKTG và những thứ ngon lành! Chẳng lẽ tiền lương mấy năm trước của tôi có lấy lại được không… Sáng dậy anh ấy nhắc lại đám giỗ năm trước cho vui thôi chứ có đòi được mấy trăm triệu đâu ”.

Trước màn “cà phê GAM” này, rất nhiều game thủ Việt đã để lại những bình luận hài hước về Zeros:

“Có thật là Zeros bị GAM nợ lương và khóc lóc thảm thiết không các bạn?
Có.
Tôi nghĩ là có, nhưng ai có nhiều thời gian rảnh thế này, Mr.

“Trẻ em không bao giờ lớn lên.”

“Lần trước, tôi thấy Zeros tự phụ, nhưng bây giờ anh ta không sợ ai cả, phải không? Chảnh chọe.
Sau Lệnh cấm toàn cầu, không có gì phải sợ cả, thưa ngài. “

Hàng loạt bình luận hài hước của cộng đồng về màn

Hàng loạt bình luận hài hước của cộng đồng về màn “nhắc nợ cũ” của Zeros.

“Zeros là bất tử.”

“Rõ ràng đối với những người không nhớ, đây là một trận đấu truyền miệng và yêu cầu của Dế Mèn là để thưởng chứ không phải lương, nhưng vì không có hợp đồng nên bây giờ không có tác dụng gì khác ngoài việc khóc lóc vô ích. .. ”

“Nói chung có nợ thì chắc chỉ có Zeros đăng cái đó thôi nhưng nếu không giữ hợp đồng thì không sao.”

Xem thêm: Chung kết VCS: ‘Mr Ren’ tiếp tục mang ghế HLV đi ‘thất hứa’, người hâm mộ bức xúc vì GAM ăn mừng quá ‘cuồng nhiệt’

#drama #Gam # thể thao điện tử # Liên minh huyền thoại #LMHT # giày dép #vcs #VCS Mùa hè 2022 #Zeros

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *