Tin Game

Không cần “ra tay”, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile luôn tung ra hàng loạt cập nhật đáng chú ý | SharingFunVN

Sáng ngày 28/9, thạc sĩ Dương Gia Tổng – Đường Môn sẽ chính thức “đổ bộ” vào cộng đồng Võ lâm truyền kỳ 1 Mobile. Sự xuất hiện của môn phái thứ 14 này hứa hẹn sẽ làm choáng ngợp chốn võ lâm với bộ đôi cung tên độc nhất vô nhị.

Không cần phải

Trước khi ra mắt phiên bản mới, hệ thống ngũ hành của Đường Môn vẫn chưa được tiết lộ. Điều này càng khiến cho cộng đồng game thủ thêm phần hồi hộp và phấn khích. Nhiều người nghĩ rằng Đường Môn sẽ thuộc hệ Kim, bởi bộ trang phục màu vàng đặc trưng. Trong khi đó, người chơi hệ Mộc cũng rất mong chờ, bởi hệ ngũ hành này cũng đang “hụt hơi” trong các chiến trường của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

Không cần phải

Đường Môn trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile được chia làm 2 nhánh với hai loại vũ khí đặc trưng là Cung Kỳ và Thương Kỳ, môn phái này cũng được nhiều người chơi mong đợi bởi khả năng chiến đấu độc nhất vô nhị của người họ Dương. Được biết, Đường Môn là môn phái mạnh về sát thương với khả năng đánh xa đáng nể (Cung Ký). Đồng thời, môn phái này còn sở hữu những kỹ năng hỗ trợ đồng đội và gia tăng sức chiến đấu cho bản thân, rất thích hợp để trở thành mũi nhọn tấn công nên có trong mọi đội hình.

Không cần phải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *