Tin Game

Soda Story Brewing Tycoon – Trở thành ông chủ của đế chế đồ uống

Hầu hết các trò chơi mô phỏng kinh doanh đều nhàm chán và lặp đi lặp lại mà không có nhiều thay đổi. Nhưng với Soda Story Brewing Tycoon sẽ khiến bạn bồn chồn khi phải thích nghi với thị hiếu khách hàng thay đổi liên tục.

Bắt đầu trò chơi Soda Story Brewing Tycoon, bạn đang tham gia một trò chơi truyền hình thực tế có tên là “Prisoneers”, bạn và năm tù nhân khác đang cạnh tranh cho vị trí đứng đầu doanh nghiệp. Với phần thưởng chiến thắng bạn sẽ được giảm án tù, nếu thua thì bạn sẽ phải đợi đến mùa giải năm sau.

Công việc chính của người chơi là sản xuất soda. Bạn sẽ phải theo dõi xu hướng của khách hàng để lên kế hoạch cho hương vị mới, giúp bạn kiếm tiền và đối phó với các đối thủ cạnh tranh và những âm mưu phá hoại của họ.

Soda Story Brewing Tycoon - Trở thành ông chủ của đế chế đồ uống 0

Một trong những điểm hấp dẫn của Soda Story Brewing Tycoon là khiến bạn luôn bận rộn. Bạn sẽ phải tạo ra các công thức hương vị mới và thử nghiệm với chúng. Sẽ có một loạt nhiệm vụ phải làm khi bắt đầu trò chơi, giúp bạn hiểu game hơn và kiếm được nhiều tiền hơn. Khi bạn đã quen với nhịp điệu của trò chơi, sẽ có những thử thách mới khó hơn.

Bạn sẽ liên tục thử nghiệm và kết hợp các hương vị mới. Và tất nhiên nguyên liệu sẽ không có sẵn, bạn phải tự tìm hoặc mua. Hương vị phổ biến thay đổi vài ngày một lần, đòi hỏi bạn phải cập nhật dây chuyền sản xuất của mình hoặc bạn không muốn hết tiền.

Soda Story Brewing Tycoon - Trở thành ông chủ của đế chế đồ uống 1

Ngay khi bắt đầu trò chơi, bạn phải nhanh chóng vượt lên dẫn trước các thí sinh khác. Nếu giành chiến thắng trước một đối thủ khác, bạn sẽ nắm bắt được địa điểm kinh doanh của họ và thêm địa điểm mới để mở rộng cơ sở sản xuất của mình, mang lại nhiều thách thức mới hơn nữa.

Soda Story Brewing Tycoon là một trò chơi hoàn hảo cho những người chơi không thích sự lặp lại nhàm chán. Bạn có thể tự động hóa một số quy trình sản xuất cơ bản, giúp bạn có thêm thời gian để thực hiện các nhiệm vụ khó hơn.

Soda Story Brewing Tycoon - Trở thành ông chủ của đế chế đồ uống 2

Trong game sẽ xuất hiện một vài lỗi nhỏ, chẳng hạn như bạn mua robot để tự động hóa một số tác vụ nhưng đôi khi nó không phản hồi ngay cả khi bạn đã sạc đầy pin. Và tất nhiên bạn phải khởi động lại trò chơi. Hoặc khi bạn đã thử nghiệm một công thức nhưng trò chơi không lưu và bạn phải bắt đầu lại.

Soda Story Brewing Tycoon - Trở thành ông chủ của đế chế đồ uống 3

Soda Story Brewing Tycoon sở hữu một lối chơi mạch lạc và khiến bạn như bị cuốn vào những công thức mới mà trò chơi mang lại.

Link game: Steam

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *