Giải trí

Khánh Vân bật khóc úp mở về ồn ào trong quá khứ

Khánh Vân bật khóc úp mở về ồn ào năm xưa - ảnh 1

Khánh Vân không giấu được xúc động khi chia sẻ về tuổi thơ của mình

Trong cuộc trò chuyện với Long Chun, Khánh Vân rơi nước mắt khi nhớ về quãng thời gian còn bé được bố mẹ yêu thương, chăm sóc. Người đẹp sinh năm 1995 tự nhận mình may mắn khi ước mơ được gia đình ủng hộ và động viên. Cô xúc động: “Dù đã trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng cho đến ngày hôm nay, tôi may mắn có được một gia đình, một điểm tựa vô cùng vững chắc”.

Khánh Vân cho biết ngày xưa cô muốn những người xung quanh hiểu đúng về mình. Nhưng khi lớn lên, có những câu chuyện người đẹp sinh năm 1995 không biết bắt nguồn từ đâu nhưng lại khiến người khác phải nghi ngờ. “Tôi cảm thấy đau khi mọi người nghĩ sai, nghĩ sai về mình. Điều đó khiến tôi cảm thấy bế tắc và tổn thương. Tôi làm việc chăm chỉ, cống hiến và luôn làm điều tốt nhưng tại sao mọi người lại đánh giá tôi như vậy”, người đẹp bộc bạch.

Khánh Vân bật khóc úp mở về ồn ào năm xưa - ảnh 2
Khánh Vân bị tổn thương và bế tắc vì người khác không hiểu mình

Chụp màn hình

Đối mặt với những điều tiêu cực đó, Khánh Vân học cách chấp nhận và xem đó như quy luật của cuộc sống. Người đẹp 9X cho biết: “Cách mình thay đổi là cố gắng trở nên tốt hơn mỗi ngày, tiếp tục nuôi dưỡng tâm hồn hướng thiện, một ngày nào đó mọi người sẽ hiểu mình”.

\N

Sau một thời gian hoạt động nghệ thuật, Khánh Vân nhận ra trong lúc khó khăn và tuyệt vọng nhất, cô tin sẽ có lối thoát cho mình khi bước ra. “Con đường nào cũng sẽ có lối thoát. Đôi khi tôi rơi vào tuyệt vọng cùng cực, hãy nhìn lại những gì mình đang có, tôi rất may mắn và hạnh phúc”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chia sẻ.

Khánh Vân bật khóc úp mở về ồn ào năm xưa - ảnh 3
Khánh Vân tin rằng đôi khi nỗi đau và thất bại dạy cho cô nhiều bài học

Chụp màn hình

Nói về cách tìm lại sự tích cực trong cuộc sống, Khánh Vân cho rằng các bạn trẻ nên đến bệnh viện, để xem mọi thứ đang diễn ra mới biết mình may mắn như thế nào. “Tôi nghĩ nỗi đau của mình sẽ còn đó, nhưng hãy tận dụng nó vì nó giúp tôi thành công hơn. Có nhiều người cho rằng đó là thất bại, nhưng hãy để nó như vậy và cố gắng làm cho nó đẹp hơn. Còn những điều tiêu cực bên ngoài đó đến với bạn, hãy quên nó đi ”, cô nói với khán giả. Người đẹp tin rằng sự tích cực giúp nuôi dưỡng tâm hồn để làm những điều tốt đẹp hơn.

Trước bức thư của một khán giả chia sẻ về việc bất lực khi gặp nhiều điều tiếng trong cuộc sống, Khánh Vân cho rằng khó khăn đôi khi là thử thách để thành công hơn. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cho biết, bản thân cô đã trải qua nhiều thất bại ở các cuộc thi mới có được thành công như hiện tại. “Hãy cố gắng, một ngày nào đó, bạn sẽ tự nhiên nhận được món quà mà mình đang cố gắng”, cô nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *