Anime - Manga

Phần 2 của bộ anime đã chính thức công bố ngày ra mắt với một bộ ảnh nghệ thuật khá ‘chất’.

Ngày phát hành chính thức của anime Spy x Family phần 2 đã chính thức được công bố thông qua bộ ảnh nghệ thuật chất lượng của tác giả bộ truyện.

Khi bộ manga Spy x Family chính thức được chuyển thể thành anime đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Có lẽ vì đó là những khoảnh khắc mà người hâm mộ có thể cảm nhận được sự đáng yêu của Anya Forger nhất. Đó là lý do tại sao khi phần 1 của Spy x Family Cuối cùng, nó đã làm thất vọng vô số người hâm mộ. Hiểu về trái tim này, studio anime của Spy x Family đã tăng tốc hết mức có thể để mang lại phần 2 cho người hâm mộ.

Và thông tin chính xác về ngày phát hành của Spy x Family phần 2 đã được phát hành. Hãy cùng MGN.vn xem đó là ngày gì trong thời gian tới nhé.

Spy x Family phần 2 đã chính thức được công bố ngày phát hành

Theo thông tin chính thức từ trang web của Spy x Family sau đó phần 2 của bộ anime sẽ khởi chiếu vào ngày 1 tháng 10 năm 2022, lúc 11 giờ tối theo giờ chuẩn Nhật Bản (9 giờ tối cùng ngày theo giờ Việt Nam).

Ngoài ra, trang web của Spy x Family cũng đã phát hành một poster mới cho mùa thứ hai của bộ anime. Trong đó, người hâm mộ không chỉ được nhìn thấy những nhân vật quen thuộc mà còn được chiêm ngưỡng những nhân vật mới sẽ tham gia cùng dàn diễn viên. Bên cạnh đó, có vẻ như dàn diễn viên lồng tiếng của mùa 1 hầu hết sẽ được giữ nguyên. Do đó, giọng ca trong trẻo đáng yêu của Anya ở phần 1 chắc chắn sẽ xuất hiện ngay từ bây giờ phần 2.

XEM CŨNG: Spy x Family: Tổng hợp 5 pha hài hước nhất của phần 1, top 1 hài hước nhưng cũng khá ấm lòng

Spy x Family phần 2 được công bố thông qua một tác phẩm nghệ thuật cực kỳ bắt mắt

Theo những gì thể hiện trong poster, ngoài những nhân vật quen thuộc, phần 2 sẽ cho người hâm mộ thấy các nhân vật khác của Spy x Family Hoạt động. Cụ thể đó sẽ là Fiona Frost (Nightfall – người được Loid huấn luyện và đem lòng yêu thầy của mình). Tiếp theo là Bond Forger, chú chó cưng của gia đình Forger. Điểm đặc biệt của Bond là khả năng nhìn thấy trước tương lai.

Spy x Family phần 2 sẽ có sự xuất hiện của vô số nhân vật mới

Những gì xuất hiện trong tác phẩm nghệ thuật mới cộng với các chi tiết đã được đưa vào đoạn giới thiệu của phần 2thì có vẻ như đây sẽ là âm mưu của Spy x Family cực điểm. Chính vì vậy các meFans hãy theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin sốt dẻo nào về phần tiếp theo của bộ truyện nhé. Spy x Family Xin vui lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *