Anime - Manga

Đây là 10 bộ truyện được khán giả bình chọn nên xem trong anime mùa xuân 2019

Ở bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn Top 10 Anime được khán giả xem nhiều nhất trong mùa xuân 2019 của dAnime Store, hôm nay chúng tôi tiếp tục gửi đến các bạn những bài viết có nội dung tương tự nhưng đây là kết quả được lấy từ Charapedia.

Bộ phim nói về một thế giới nơi mà những mối liên hệ lan tỏa khắp nơi. Kết nối thị trấn, kết nối huyết thống, kết nối tình cảm – mọi người đều được kết nối. Nhưng một người đã tự hỏi, tại sao tôi không thể kết nối… Tôi có thể kết nối với mọi người không?

Mayonaka no Occult Koumuin là một câu chuyện giả tưởng hiện đại kể về Arata Miyako – một nhân viên chính phủ được giao cho bộ phận “Quan hệ khu vực ban đêm” của Văn phòng phường Shinjuku. 23 phường của Tokyo đều có một phòng như vậy. Các bộ phận này được thành lập để giải quyết các vấn đề huyền bí.

Vì các đàn anh đều đã tốt nghiệp, Takezou trở thành thành viên duy nhất của câu lạc bộ Koto (một loại nhạc cụ có dây truyền thống của Nhật Bản). Quy tắc bất thành văn: Mỗi câu lạc bộ phải có từ 2 thành viên trở lên mới được phép hoạt động! Bây giờ đứng trước nguy cơ phải đóng cửa câu lạc bộ, Takezou – một thiếu nữ đa cảm, tự kỷ, không có bạn bè – làm cách nào để xoay sở để tiếp tục duy trì câu lạc bộ !?

Đã 50 năm trôi qua kể từ khi nhân loại định cư trên sao Hỏa. Đây là thời đại mà AI (trí tuệ nhân tạo) làm tất cả, và nhân loại bằng lòng với sự thụ động này.

Carole – một cô gái làm việc bán thời gian với ước mơ trở thành nhạc sĩ, nhưng cô vẫn cảm thấy mình đang thiếu một điều gì đó. Thứ ba – một cô gái sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng lại có đam mê và ước mơ trở thành nhạc sĩ. Tuy nhiên, những người xung quanh cô không hiểu điều này, vì vậy cô cảm thấy rằng cô là người cô đơn nhất trên thế giới.

Một cuộc gặp gỡ đã đưa họ đến với nhau.
Họ muốn hát.
Họ muốn tạo ra âm nhạc.
Cùng nhau, họ cảm thấy như họ có cơ hội.

Hai người họ chỉ có thể tạo ra một làn sóng nhỏ.
Nhưng làn sóng đó cuối cùng sẽ phát triển thành một thứ gì đó lớn hơn …

Sau vụ tai nạn, mẹ của Tooru đã qua đời. Cô gái 16 tuổi này chuyển đến sống tại nhà ông ngoại. Tuy nhiên, căn nhà của ông nội đang sửa chữa nên cô không thể tiếp tục ở với ông. Cô muốn sống với ai đó nhưng sợ gia đình sẽ nói gì, đồng thời không muốn trở thành gánh nặng cho bạn bè nên cô phải lén lút sống trong một túp lều trong rừng.

Một đêm, trên đường đi làm về, Tooru thấy túp lều của mình bị chôn vùi sau một trận lở đất. Yuki Souma – “hoàng tử học đường” và em họ Shigure Souma – một tác giả nổi tiếng vô tình gặp gia đình bi kịch của Tooru nên cả hai đã mời cô đến ở tại chỗ của mình cho đến khi sửa chữa xong nhà ông nội Tooru. chữa xong.

Khi đến nhà Souma, Tooru phát hiện ra bí mật của họ: Nếu một anh chàng Souma được người khác giới ôm, họ sẽ tạm thời biến thành linh vật của 12 cung hoàng đạo. Tuy nhiên, điều này là không tốt, nó là một lời nguyền khủng khiếp với một lịch sử đen tối. Cô tiếp tục gặp gỡ nhiều thành viên của gia đình hoàng đạo, liệu một Tooru tốt bụng nhưng kiên cường có chuẩn bị cho cô đối mặt với những gì ẩn sau cánh cửa của gia đình Souma?

Tanjirou là con trai cả trong một gia đình vừa mất cha. Một ngày nọ, Tanjirou đến thăm một thị trấn khác để bán than, khi buổi tối anh ở nhà người khác thay vì về nhà vì những lời đồn đại về ma quỷ luôn rình rập gần ngọn núi vào ban đêm. Khi anh ta trở về nhà vào ngày hôm sau, bi kịch đang chờ đợi anh ta…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *