Tin Game

Xantares peek là gì? Xantares ở đó?

CSGO luôn là tựa game thu hút người chơi kể từ khi ra mắt vào năm 2012 cho đến thời điểm hiện tại là năm 2022. 10 năm đủ để tựa game này “trình làng” những nhân vật xuất sắc cho người hâm mộ, trong số đó có cả Xantares. Đối với cộng đồng người chơi CSGO, đây không còn là một nhân vật xa lạ, tuy nhiên thông tin chung khá ít và khá khó tìm kiếm thêm. Vậy trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn: Xantares là ai? Xantares peek là gì?

Xantares ở đó

Xantares tên thật là Ismailcan Dortkardes, sinh ngày 7/8/1995 tại Thổ Nhĩ Kỳ. Xantares là một CSGO chuyên nghiệp hạng A – hạng S về kỹ năng. Xantares chơi nổi bật nhất trong đội Space Soldiers và có chỉ số khá cao.

bữa trưa

Xantares sau đó được chuyển đến BIG, cùng với đồng đội Tabsen của anh ấy đã mang lại cho BIG nhiều cơ hội hơn để ghi bàn trong các giải đấu hạng S. Đội hiện tại của Xantares là Eternal Fire do chính anh và các đồng đội của anh, một số thành viên sáng lập khác lãnh đạo.

Ngoài việc thi đấu chuyên nghiệp với game CSGO, Xantares được xem là chủ nhân của trang mạng xã hội khổng lồ với lượng người theo dõi đông đảo. Có 3 nền tảng mạng xã hội mà Xantares đang sử dụng, đây cũng là nơi để anh giao lưu với các fan của mình như sau:

XANTARES Twitch với số lượng người theo dõi tính đến thời điểm hiện tại đã lên tới 478k người. Trên nền tảng Youtube, số lượng người đăng ký là hơn 82,9k người. Instagram có hơn 130.000 người theo dõi. Con số này chứng tỏ Xantares có sức hút rất lớn đối với người hâm mộ trên toàn thế giới, đặc biệt là những người yêu thích game CSGO hiện nay.

Sau khi Xantares rời BIG, đội có nhiều thăng trầm hơn. Chứng minh bạn là thành viên cốt lõi của BIG. Nhưng tiếc rằng BIG không phải là nơi để anh có nhiều cơ hội phát triển tài năng.

Xantares peek là gì?

Peek là một khái niệm trong CSGO dùng để chỉ hành động chủ động tìm kiếm, dạt ra ngoài để lấy thông tin về kẻ thù hoặc giết kẻ thù. Có nhiều kiểu peek như walk peek, wide peek, jiggle peek và xantares peek.

Walk peek là một bước đi nhìn lén nhưng đi chậm để đối phó với các góc đối phương đã chờ sẵn nhưng thiết lập phạm vi rộng.
Wide peek hay còn gọi là ferrari peek là loại tàu nhanh, có đường đi khá rộng để đối phó với đối phương góc hẹp. Jiggle peek là một kiểu nhìn lén, thường chỉ để lộ một cánh tay. Thường thì lần nhòm thứ nhất là để kẻ địch bắn để lộ vị trí, lần nhòm thứ hai là để kết liễu kẻ thù.

Cuối cùng là xantares peek, đây không phải là loại peek mà nó ám chỉ nhìn lén nhưng có cấp độ của Xantares. Vì người chơi này đã hoàn thiện kỹ năng nhìn lén của mình đến mức cộng đồng đã đặt tên cho nó là xantares peek.

Nếu bạn đã từng trực tiếp xem Xantares thể hiện khả năng nhìn lén của mình thì chắc chắn sẽ để lại ấn tượng không thể phai mờ bởi vì việc phát hiện, tiếp cận và hạ gục mục tiêu diễn ra nhanh chóng, chỉ trong tích tắc – rất nhanh. nhanh chóng và gọn gàng.

Thành tựu của Xantares

So với kỹ năng cá nhân của Xantares, phải nói rằng bàn tay của anh ta rất lớn. Chỉ có Xantares mới đưa đội LỚN lên bắn với các giải đấu hạng S, sau khi Xantares ra đi, điểm số của đội này lên xuống thất thường.

Xantares đã có một trận solo 1-1 trước s1mple và giành chiến thắng với tỷ số áp đảo. Trong các trận đấu của FPL, Xantares luôn có chỉ số cao, các chuyên gia khác phải gọi anh là nam thần FPL. Đối với giải đấu lớn, Xantares chưa có nhiều thành tích. Bởi vì mặc dù anh ấy có kỹ năng, đội của anh ấy vẫn chưa làm tốt. Hiện tại, thành tích của Xantares chủ yếu đến từ các giải đấu hạng A và một số giải đấu hạng S.

Trong một cuộc phỏng vấn với các cầu thủ khác với câu hỏi “bạn sợ ai nhìn trộm nhất”, đa số trả lời là Xantares. Mức độ nhòm ngó của Xantares có thể nói là mồm mép hay mồm mép, vì thời gian từ lúc nhìn thấy xantares đến khi nhận ra mình đã chết chỉ khoảng 0,1 – 0,3 giây, tức là hoàn toàn không đủ. để phản ứng kịp thời. Xantares nhìn lén chủ yếu là ảnh chụp đầu.

Vì vậy, khi theo dõi và phân tích các pha nhìn lén của Xantares, cần chạy chậm lại để tiện theo dõi và học hỏi. Đây được coi là cấp độ mà những ai đã chơi game CSGO đều mong muốn đạt được, tuy nhiên để làm được thì cần phải có thời gian, công sức cũng như một chút năng khiếu thiên bẩm.

bữa trưa

Vấn đề của Xantares là tinh thần không ổn định tại các giải đấu LAN và bị ra mồ hôi tay, khiến việc cầm chuột trở nên khó khăn hơn. Hiện tại xantares đã cắt tuyến mồ hôi, nhưng tâm lý ở LAN có được cải thiện hay không thì vẫn chưa rõ. Nếu Xantares được chơi trong một đội bóng tốt thì có lẽ anh ấy sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Xantares còn được gọi là Onliner – ám chỉ một cú đánh trực tuyến rất tốt, nhưng trong các giải đấu LAN thì hiệu suất thấp hơn. Shroud, Scream cũng là những game thủ được cộng đồng mạng gọi là game thủ. Nhưng so với họ, Xantares vẫn ở một đẳng cấp khác khi ai cũng sợ bị xantares nhòm ngó. Trên cộng đồng steam còn có một nhóm tên là Xantares Peek với hơn 250.000 thành viên.

Liên kết Steam của Xantares

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *