Giải trí

‘Hãy cho tôi biết bí mật của chồng tôi là tôi bị điên’

Ngân Quỳnh: 'Để chồng biết bí mật là mình quậy' - ảnh 1
Ngân Quỳnh, Lê Hoàng cho rằng nên giấu bạn đời những bí mật có thể làm tan nát gia đình

Kỳ 8 Hẹn lúc 22 giờ vừa được phát sóng trên kênh HTV9 với chủ đề Vợ chồng có nên giữ bí mật cho nhau không?. Ngoài 3 gương mặt quen thuộc là đạo diễn Lê Hoàng, đạo diễn Đức Thịnh, diễn viên Quang Tuấn, chương trình còn có sự góp mặt của khách mời Ngân Quỳnh.

Theo Lê Hoàng, mỗi người đều có bí mật riêng mà khi tiết lộ sẽ tạo nên sự rùng rợn. Nam đạo diễn cho rằng “vợ chồng muốn sống tốt với nhau thì vẫn cần phải thần tượng nhau một chút, nhưng thần tượng có thể bị phá hủy ngay lập tức nếu chúng ta biết một bí mật của đối phương”. Trong khi đó, Quang Tuấn tiết lộ hầu như anh đều chia sẻ mọi chuyện với vợ và ngược lại.

Ngân Quỳnh: 'Để chồng biết bí mật là mình quậy' - ảnh 2
Quang Tuấn cho biết vợ chồng anh đều biết mật khẩu điện thoại của nhau

Quang Tuấn tâm sự: “Ngay cả mật khẩu điện thoại, vợ tôi cũng biết và có thể mở bất cứ lúc nào. Tôi nghĩ mình đi làm kiếm tiền lo cho gia đình nên không giấu giếm vợ”. Nam diễn viên cũng thừa nhận có những lúc tò mò xem điện thoại của vợ nhưng hụt hẫng vì sợ phát hiện ra điều gì đó.

Đồng tình với đàn em, Đức Thịnh cho rằng tò mò điện thoại của đối phương chưa hẳn đã tốt mà có thể khiến mối quan hệ của cặp đôi đi theo chiều hướng xấu. “Bí mật của một người có thể là sự xấu hổ, có thể là niềm tự hào mà người ta muốn giữ kín, một góc cảm xúc, và đó cũng có thể là sai lầm nào đó của quá khứ. Khi tình cảm vợ chồng hạnh phúc thì những điều đó không quan trọng nhưng nếu tình yêu đi xuống một chút thì những bí mật đó có thể phá hỏng tất cả ”, Đức Thịnh chia sẻ.

Ngân Quỳnh: 'Cho chồng biết bí mật của chồng là mình quậy' - ảnh 3

Lê Hoàng cho rằng vợ chồng khó sống tốt mà không thần tượng nhau

\N

Một vấn đề được Lê Hoàng đề cập là kỷ niệm với tình cũ. Anh ấy tin rằng nếu bạn để đối tác của mình biết quá nhiều sẽ rất nguy hiểm. Nam đạo diễn cho biết: “Tật xấu của con người là khi xung đột sẽ mang điều xấu, đem chuyện cũ của đối phương ra làm bằng chứng, nếu biết bí mật của nhau thì khi xung đột sẽ khó nói chuyện”. Đạo diễn phim Cô gái nhảy khẳng định rằng “cuộc đời mình có cả hai nên thú nhận và giấu kín, điều gì nên tiết lộ và điều gì nên giấu kín, và khi nào nên tiết lộ, tất cả đều là nghệ thuật sống”.

Trong vai khách mời, Ngân Quỳnh cho rằng vợ chồng nên sống với nhau vì “cái kim trong bọc rồi cũng sẽ lòi ra một ngày nào đó”. Nữ diễn viên không giấu chồng điều gì, kể cả việc cô làm chủ tài chính nhưng muốn chi tiêu gì cô đều hỏi ý kiến ​​của đối phương. Tuy nhiên, đối với nhiều gia đình khác, Ngân Quỳnh vẫn cho rằng mọi bí mật có nên tiết lộ hay không sẽ phụ thuộc vào tính cách của người đối diện: “Nếu người bạn đời của mình quá cứng đầu và khó tính thì mình biết chắc là bí mật đó.” tiết lộ, sớm muộn gì gia đình cũng tan nát, nên tốt nhất hãy giữ cho riêng mình. “

Ngân Quỳnh: 'Để chồng biết bí mật là mình quậy' - ảnh 4

Ngân Quỳnh cho rằng việc chồng có quỹ đen dưới 100 triệu là điều có thể chấp nhận được

Ngân Quỳnh cho rằng có những chuyện nên giữ bí mật để gia đình hạnh phúc nhưng chuyện tài chính phải hoàn toàn rõ ràng, minh bạch. “Một người đàn ông có quỹ đen nhỏ khoảng 100 triệu cũng không sao, trong khi có quỹ đen là“ sổ đỏ ”nhà, đất hay quá nhiều tiền trong tài khoản riêng mà không nói cho vợ biết là không thể chấp nhận được. Nếu tôi. biết chồng giấu tôi một bí mật lớn, chắc tôi sẽ rối tung mọi chuyện lên ”, Ngân Quỳnh bộc bạch. Cô cho rằng vẫn nên để chồng có không gian riêng để dành cho những sở thích hoặc giúp đỡ bạn bè khi cần thiết.

Khi được hỏi về vấn đề người yêu cũ gặp khó khăn cần giúp đỡ, cả Lê Hoàng và Đức Thịnh đều cho biết nếu nói với vợ thì đối phương cũng giữ trong lòng, có thể ghen tuông vì cho rằng cả hai vẫn còn tình cảm. những người già. Với Ngân Quỳnh, cô cho rằng nếu chồng chia sẻ với mình, cô sẵn sàng giúp đỡ. “Tôi sẽ lấy tiền giúp bạn gái cũ của chồng chứ không đưa tiền giúp anh ấy. Và nếu anh ấy bí mật giúp đỡ, hãy để tôi Nếu bạn biết điều đó, mọi thứ sẽ bị hủy hoại. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *