Tin Game

Khu vườn nhà giả kim – Game nhập vai match-3 hấp dẫn

Alchemists ‘Garden – Một trò chơi thú vị được phát triển bởi studio Kusa Neko, mang đến trải nghiệm phiêu lưu trong Thế giới Isekai.

Alchemists ‘Garden – Là một game nhập vai kết hợp nhiều yếu tố như thể loại game chiến thuật, xây dựng, match-3. Với lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn. Tại đây bạn sẽ nhập vai một Nhà giả kim và bắt đầu công việc xây dựng khu vườn của riêng mình.

Khu vườn nhà giả kim - Game nhập vai kết hợp lối chơi match-3 0 đơn giản nhưng hấp dẫn

Khu vườn nhà giả kim – Mang đến cho bạn câu chuyện về một vùng đất xa xôi. Bạn trong vai một Nhà giả kim nhận được một chiếc hộp thần bí chứa một khu vườn tràn đầy sức sống. Nhiệm vụ của bạn là quan sát và chăm sóc khu vườn của mình, biến nó thành một Thế giới của riêng mình. Tuy nhiên, để làm được điều đó, bạn phải chống lại những thế lực xấu đang âm mưu lật đổ kế hoạch của bạn.

Việc xây dựng bắt đầu tại Vườn nhà giả kim. Bạn cần kiếm tài nguyên để xây dựng các công trình cơ bản cho khu vườn của mình. Các nguồn tài nguyên chính ở đây là: Gỗ, Đá và Thức ăn, ban đầu có thể tìm thấy tài nguyên bằng cách tham gia vào các cuộc chiến. Sau đó, bạn phải xây dựng nhà máy và khu vực khai thác để tăng số lượng tài nguyên lên gấp nhiều lần.

Khu vườn nhà giả kim - Game nhập vai kết hợp lối chơi match-3 đơn giản nhưng hấp dẫn

Gameplay của Alchemists ‘Garden khá đơn giản, bạn sẽ xây dựng một đội hình với tổng cộng 5 thành viên. Mỗi thành viên trong biệt đội sẽ có những kỹ năng riêng, bên cạnh đó các nhân vật sẽ được chia thành các hệ nguyên tố khác nhau bao gồm: Lửa, Nước, Thực vật, Ánh sáng và Bóng tối.

Các trận đấu của Alchemists ‘Garden sẽ được thực hiện theo thể thức match-3, tương tự như game Candy Crush Saga mà chúng ta từng chơi. Trên bàn cờ sẽ hiển thị các quân cờ có ký hiệu của từng thành viên trong đội. Để thành viên nào có thể tấn công, bạn phải ghép quân cờ có ký hiệu của thành viên đó thành một hàng gồm ít nhất 3 quân cờ giống nhau.

Khu vườn nhà giả kim - Game nhập vai kết hợp lối chơi match-3 2 đơn giản nhưng hấp dẫn

Trong trận chiến, mỗi nhân vật sẽ có 1 thanh SP và 1 thanh HP. Mỗi lần nhân vật tấn công kẻ địch sẽ tích lũy được 1 SP cho nhân vật đó, sau khi thanh SP đầy thì lần tấn công tiếp theo nhân vật đó sẽ thực hiện kỹ năng đặc biệt của mình.

Dựa trên hệ thống Triệu hồi, người chơi có thể tìm kiếm trong đội hình của mình những nhân vật 4 sao – 5 sao với những kỹ năng sức mạnh khủng khiếp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nâng cấp cũng như bồi dưỡng để chúng có sức chiến đấu cao hơn nhằm mục đích bảo vệ khu vườn của mình.

Khu vườn nhà giả kim - Game nhập vai kết hợp lối chơi match-3 đơn giản nhưng hấp dẫn

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Splatoon 3 – Không quá đột phá nhưng đủ thu hút người chơi

Khu vườn nhà giả kim – Cho phép bạn giao lưu, trò chuyện hoặc thậm chí cạnh tranh với những người chơi khác bằng tính năng “Bang hội”. Ngoài ra, khi gia nhập bang hội, bạn còn được tham gia các sự kiện đặc quyền và tham gia vào các cuộc Đại Chiến Bang Hội gay cấn với tính chất cạnh tranh vô cùng gay cấn.

Khu vườn nhà giả kim - Game nhập vai kết hợp lối chơi match-3 4 đơn giản nhưng hấp dẫn

Alchemists ‘Garden – Các nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách Anime và được lồng tiếng bởi các diễn viên nổi tiếng như: Koga Aoi, Moneda Mayu, Inoue Honoka, Tajima Saran, Yamaki Anna… Hãy biến trận chiến của bạn trở nên thú vị. trở nên sinh động và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Khu vườn nhà giả kim - Game nhập vai kết hợp lối chơi match-3 đơn giản nhưng hấp dẫn 5

Khu vườn nhà giả kim – Là game mà bạn có thể trải nghiệm những lúc rảnh rỗi, tận hưởng những giây phút giải trí thú vị, vui nhộn, đậm chất chiến thuật.

Tải game cho Android – iOS – APK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *