Anime - Manga

Trò chơi Onimusha của CAPCOM sẽ được chuyển thể thành anime

Netflix tiếp tục chuyển thể tựa game thành anime một lần nữa. Hôm nay cùng MGN.vn trò chuyện về cách chuyển thể Onimusha của CAPCOM nhé.

Onimusha là một trò chơi điện tử nhập vai hành động hack and slash được phát triển bởi Capcom dành cho hệ máy PlayStation 2 và được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 25 tháng 1 năm 2001. Trò chơi sau đó được phát hành ở Bắc Mỹ vào ngày 13 tháng 3 và ở Châu Âu vào ngày 6 tháng 6 năm 2001.

Onimusha

Tựa game Onimusha sẽ chuyển thể thành anime

Sự kiện Netflix Tudum Nhật Bản tiết lộ rằng nhượng quyền thương mại trò chơi Onimusha sau đó CAPCOM đang nhận được một chuyển thể anime sẽ phát trực tuyến Netflix. Loạt Onimusha trên Netflix đang được sản xuất bởi Sublimation Inc., cùng một công ty đã xử lý loạt phim Dragon’s Dogma để được phát trực tuyến trên Netflix. Netflix vào tháng 9 năm 2020 và được đạo diễn bởi Takashi Miike nổi tiếng trên toàn thế giới. Dự án nhằm mục đích thu hút cả người hâm mộ trò chơi cũng như nhiều người xem bằng hình ảnh cập nhật kết hợp các nhân vật hoạt hình 3DCG với nền vẽ tay.

Onimusha

hình ảnh từ netflix đã cho

Phim hoạt hình của Sublimation đã sử dụng nam diễn viên quá cố Toshirō Mifune (Rashomon, Seven Samurai) làm hình mẫu cho Miyamoto Musashi.

Xem thêm: Ngoại lệ: Anime kinh dị từ Netflix vào tháng 10 này

Onimusha Anime

Toshirō Mifune (Rashomon, Seven Samurai) làm hình mẫu cho Miyamoto Musashi.

Trò chơi lấy bối cảnh năm 1560 ở Nhật Bản thời hậu chiến Ai đang vội. Với chúa Nobunaga của gia tộc Oda (Akio Ōtsuka) khi cảm thấy chắc chắn chiến thắng đã đứng dậy cười lớn và bị một mũi tên bắn xuyên qua cổ họng. Cốt truyện của trò chơi xoay quanh một samurai là Samanosuke (Kim Thành Vũ) nhận được một bức thư từ công chúa của chị họ Yuki (Akemi Okumura) và trở lại để bảo vệ cô ấy khi những người trong lâu đài của cô ấy lần lượt biến mất và yêu tinh xuất hiện khắp nơi. Khi nào Samanosuke Đã quá muộn để đến đó bởi vì Yuki cũng đã bị bắt cóc và người chơi sẽ phải đi vòng quanh lâu đài chiến đấu với lũ yêu tinh để tìm nó Yuki. Người chơi sẽ chiến đấu chống lại bọn yêu tinh bằng những thanh kiếm được tạo thành từ những viên ngọc oni và khi chúng bị tiêu diệt thì người chơi sẽ thu thập linh hồn của những con yêu tinh này để tăng sức mạnh của những viên ngọc này nhằm tạo ra những loại phép thuật mới. Kiếm mạnh hơn cho những trận chiến khó khăn hơn sau đó. Ngoài những thanh kiếm này, người chơi cũng có thể sử dụng một số vũ khí tầm xa đặc biệt như cung tên, súng có sức sát thương lớn nhưng đạn dược có hạn. Cũng như trong một số phân đoạn ngắn, người chơi có thể điều khiển một nữ ninja tên là Kaede (Nao Takamori).

anime onimusha

Onimusha thành công về mặt thương mại với 2 triệu bản được bán ra và trở thành trò chơi đầu tiên giúp bộ truyện Onimusha hình thành sau đó. Loạt trò chơi trước đó đã truyền cảm hứng cho bộ phim CG Onimusha: Dawn of Dreams vào năm 2006. Phim tổng hợp những cảnh hoạt hình CG từ trò chơi điện tử Onimusha: Dawn of Dreams PlayStation 2 sau đó CAPCOM và cũng đã thêm các cảnh hoạt hình bổ sung. Vì vậy, các meFan muốn biết thêm thông tin cập nhật mới nhất về các tựa anime thì nhớ theo dõi MGN.vn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *