Tin Game

Street Fighter 6 xác nhận dàn nhân vật đầy đủ trong trailer mới | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Trong sự kiện Tokyo Game Show, Capcom đã tiết lộ danh sách nhân vật đầy đủ ra mắt cho Street Fighter 6 trong một đoạn trailer mới.

Máy bay chiến đấu đường phố 6

Street Fighter 6 dự kiến ​​phát hành vào năm 2023 trên PC, PS4, PS5 và Xbox Series X / S.

Trong buổi giới thiệu Street Fighter 6, Capcom đã tiết lộ toàn bộ danh sách ra mắt bao gồm 18 nhân vật cả yêu thích trở lại và nhân vật mới. Nói chung, vì những ngày qua đã ngập tràn quá nhiều thông tin liên quan đến Street Fighter 6, Capcom dường như đã vén bức màn đầy đủ về những gì người hâm mộ có thể mong đợi khi ra mắt. Không nghi ngờ gì một phần của quyết định đó có liên quan đến một số bài học mà Capcom đã học được trong quá trình ra mắt Street Fighter 5, một trò chơi được nhiều người coi là vô căn cứ khi phát hành. với sự thiếu kết nối chính giữa các nhà phát triển và cộng đồng.

Tuy nhiên, với Street Fighter 6 hiện do đạo diễn Takayuki Nakayama và nhà sản xuất Shuhei Matsumoto chỉ đạo, Capcom đã có một cách tiếp cận hoàn toàn khác. Tại Tokyo Game Show, buổi giới thiệu của Capcom đã tiết lộ một lượng thông tin mới đáng kinh ngạc bao gồm sự trở lại của các nhân vật kế thừa như Ken và Blanka, Battle Hub tập trung vào nhiều người chơi và trải nghiệm một người chơi. Thế giới mở được gọi là World Tour. Như thể vẫn chưa đủ, một buổi phát trực tiếp thứ hai đã cho người hâm mộ thấy phần còn lại của đội hình.

Sự kiện chương trình đặc biệt Street Fighter 6 đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn khác về tất cả nội dung mới được công bố từ ngày hôm trước, mặc dù đối với Matsumoto và Nakayama, nó đã cho họ một cơ hội khác để xem qua. đã chia sẻ thêm thông tin chi tiết không thể trùng khớp với sự kiện Tokyo Game Show của Capcom. Một đoạn giới thiệu mới cho chế độ World Tour có lồng tiếng và hình ảnh đường phố của các nhân vật trong Street Fighter 6. Tuy nhiên, nó tiết lộ các nhân vật bổ sung chưa được Capcom chính thức đề cập, mặc dù nhờ những rò rỉ trước đây, nhiều người hâm mộ có thể đã nhìn thấy họ.

Một số hình ảnh ra đời rất nhanh, còn có chữ ký của nhân vật cụ thể đó, để người hâm mộ ghép tên vào mặt. Capcom sau đó đã phát hành danh sách đầy đủ các nhân vật khi Street Fighter 6 ra mắt, nâng danh sách đầy đủ lên 18. Danh sách đầy đủ bao gồm sự kết hợp của những người mới như Marisa, Jamie, Manon, Kimberly, Lily và JP, cũng như đội trở lại của Ryu. , Ken, Chun-li, Juri, Dee Jay, Cammy, E. Honda, Guile, Zangief, Luke, Blanka và Dhalsim. Với một danh sách khổng lồ để lựa chọn nhờ vào một di sản lâu dài của các tựa game Street Fighter, đó là lý do tại sao Capcom có ​​nhiều kế hoạch hơn thông qua DLC cuối cùng.

Đương nhiên, có rất nhiều thông tin để người hâm mộ tham gia. Rất may, một tin tức quan trọng khác sắp ra mắt từ TGS cho Street Fighter 6 là thông báo về bản thử nghiệm beta. Bản beta sẽ có giới hạn vào ngày 7 tháng 10, chỉ mở cho những người được mời sau khi đăng ký trực tuyến. Tuy nhiên, đối với những người được chọn, bản beta sẽ có nhiều nội dung để trải nghiệm từ mọi người, chế độ Trận chiến khắc nghiệt, Huấn luyện, cũng như Trung tâm chiến đấu và các khu vực bên trong nó.

Xem thêm: Resident Evil 4 Remake xác nhận sẽ có mặt trên PS4 và ra mắt vào tháng 10

Capcom Capcom USA Inc Street Fighter Street Fighter 6 Tokyo Game Show

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *