Tin Game

Hình ảnh rò rỉ của Silent Hill 2 Remake trên mạng? – Kênh Game VN

Một loạt hình ảnh có độ phân giải thấp dường như là minh họa từ bản khởi động lại Silent Hill 2 của Bloober Team đã được chia sẻ trên mạng.

Silent Hill 2

Quá trình khởi động lại Silent Hill 2 hiện đang được phát triển.

Silent Hill một lần nữa trở thành chủ đề thảo luận thường xuyên trong ngành công nghiệp game, mặc dù không có tựa game nào được công bố. Những tin đồn và suy đoán đã khiến người hâm mộ Silent Hill trở nên điên cuồng, và những gợi ý của Konami về một thông báo sắp tới không giúp ích gì cho vấn đề. Tuy nhiên, hy vọng rằng mọi thứ sẽ chỉ trở nên rối ren hơn trong tương lai, vì một rò rỉ mới dường như đã tiết lộ chi tiết về dự án khởi động lại Silent Hill 2 từ Bloober Team.

Rò rỉ, không rõ nguồn gốc, dường như là một bộ ba ảnh chụp màn hình của quá trình khởi động lại Silent Hill 2 có độ phân giải thấp. Tất cả các ảnh chụp màn hình đều có góc nhìn thứ ba của nhân vật chính James Sunderland. Đầu tiên, cho thấy anh ta đang đứng trong một căn phòng nhìn về phía bàn làm việc và cửa sổ. Trong hình ảnh thứ hai, anh ta đang ở trong một hành lang tối với những ô cửa sổ mang đến một bầu không khí hoài cổ. Ảnh chụp màn hình thứ ba cho thấy kẻ thù quen thuộc của Silent Hill 2, khi một y tá xuất hiện từ một góc.

Theo những người trong ngành, rất tiếc đây không phải là ảnh chụp màn hình từ một dự án đang được phát triển. Thay vào đó, chúng là ảnh chụp màn hình demo được thực hiện cho những gì được mô tả là quảng cáo nội bộ từ Bloober Team. Chúng là một bằng chứng về khái niệm cho thấy quá trình khởi động lại Silent Hill 2 có thể trông như thế nào trong quá trình khởi động lại. Tất nhiên, dự án đó đã được thông báo là đang trong quá trình phát triển, mặc dù nó vẫn chưa được chính thức xác nhận hoặc công bố.

Silent Hill 2

Những hình ảnh được cho là ý tưởng của Silent Hill 2 Remake.

Ngay cả khi là một bằng chứng về khái niệm, những hình ảnh có độ phân giải thấp cung cấp một ý tưởng rất thuyết phục về một Silent Hill 2 hiện đại sẽ trông như thế nào. Chất lượng hình ảnh không thể so sánh với dự án ban đầu, điều này có thể hiểu được rằng nó được sản xuất cho thế hệ máy chơi game PlayStation 2. Những ảnh chụp màn hình này dường như đặc biệt tập trung vào công nghệ ánh sáng cho quá trình khởi động lại. Ánh sáng từ cửa sổ, đèn pin của máy nghe nhạc và bóng tối đều nổi bật.

Cũng sẽ có những phản hồi tiêu cực về những hình ảnh concept Silent Hill 2 bị rò rỉ này. Silent Hill 2 là một trò chơi kinh dị được yêu thích, có lẽ là một trong những trò chơi được yêu thích nhất của thể loại này. Một số người muốn trò chơi không phải là một bản làm lại, và những người khác không có ý tưởng cụ thể về nó trông như thế nào. Ngay cả những ai đang hào hứng với bản làm lại của Silent Hill 2 cũng sẽ đặt nhiều kỳ vọng vào Bloober Team. Đã lâu rồi kể từ bản phát hành Silent Hill cuối cùng, ngoài bản demo Silent Hills PT hiện đã bị hủy bỏ. Nhưng có vẻ như sắp có thông báo trò chơi Silent Hill mới.

Xem thêm: Valve đang ấp ủ một loạt game mới trong tương lai

#Konami #Silent Hill #Silent Hill 2 #Silent Hill 2 Làm lại

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *