Tin Game

Áo Cưới Giấy 3 và những chia sẻ của nhà phát triển về tương lai của dòng game này | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Áo Cưới Giấy 3: Nợ Uyên Ương (Cô dâu giấy 3: Tình yêu chưa được giải quyết) đã chính thức ra mắt phiên bản quốc tế và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ thế giới, trong đó có những game thủ Việt yêu thích thể loại game kinh dị giải đố. Hai phần đầu tiên của trò chơi đã tạo nên cơn sốt cho cộng đồng game thủ Việt Nam nên sự ra mắt của Cô dâu giấy 3: Tình yêu chưa được giải quyết trở thành chủ đề bàn tán.

Paper Wedding Dress 3 và chia sẻ của nhà phát triển về tương lai của dòng game này

Và trong một cuộc phỏng vấn gần đây A Only – đại diện của HeartBeat Plus đã có một cuộc phỏng vấn để nói về sản phẩm của Áo Cưới Giấy và tầm ảnh hưởng của nó đối với thị trường Việt Nam. Ngoài ra, hãng cũng đã chia sẻ nhiều thông tin liên quan đến tựa game Paper Wedding Dress 4 (đã ra mắt tại thị trường Trung Quốc) và 5 sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Xem thêm: Áo Cưới Giấy – Game kinh dị đơn giản nhưng khiến cả Team Mixi cũng phải hoảng sợ

Theo những gì A Vừa nói HeartBeat Plus Chẳng trách họ có một lượng fan hùng hậu đến vậy. Vì lý do này, công ty đã liên tục tuyển dụng những nhân viên đã sống tại Việt Nam, có kiến ​​thức về văn hóa và ngôn ngữ Việt Nam để phục vụ cộng đồng một cách tốt nhất có thể.

Tuy nhiên, khi áp lực công việc đang đè nặng lên nhóm phát triển HeartBeat Plus cũng khẳng định sẽ cố gắng hết sức để văn hóa dân gian Trung Quốc trở nên dễ hiểu hơn đối với các tuyển thủ Việt Nam. Tất nhiên, hãng cũng không quên tiếp thu những phản hồi từ người chơi, từ đó nâng cao chất lượng cho những sản phẩm sắp ra mắt.

Paper Wedding Dress 3 và chia sẻ của nhà phát triển về tương lai của dòng game này

Chia sẻ thêm về Váy cưới giấy 5, A Cho biết trò chơi hiện đang được phát triển và nội dung của trò chơi vẫn còn bí mật. Tất nhiên, những nội dung này vẫn sẽ được đầu tư về chất lượng để tạo hứng thú trải nghiệm cho người chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *