Anime - Manga

Spy X Family P2 – 3 [A New Family Member]

Chào mừng mọi người đến với một tuần khác của SpyXFamily! Tuần này là phần kết và phần kết thực sự cho 3 phần mở đầu của vòng cung khủng bố, và bạn biết gì không? Họ đã làm một công việc khá tốt khi gói gọn mọi thứ. Từ những kẻ khủng bố đáng sợ đến Anya muốn có một con chó, thậm chí còn có một chiếc nơ nhỏ gọn gàng trên đầu. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy đi sâu vào và nói về nó!

Bắt đầu, tập này đã yếu hơn một chút về phía sản xuất so với tập trước. Một phần của điều đó liên quan đến việc có rất ít hành động, rõ ràng là hoàn toàn ổn. Đây không phải là một tập phim cần hành động, thay vào đó chủ yếu dựa vào sự tương tác của nhân vật và ngày tôi nói, chuyện kể để thực hiện nó qua. Tuy nhiên hành động đó ở đó, chẳng hạn như Yor đá vào một chiếc xe hơi cũng như cuộc đấu súng của Loid với con chó, chỉ không sống theo sự cường điệu của các tập trước. Cuối cùng thì đây không phải là một vấn đề lớn, SpyXFamily đóng đinh tất cả các bit quan trọng. Nhưng tôi sẽ thật thiếu sót nếu không đề cập đến việc ngâm mình trong những gì rất có thể sẽ là một trong những chương trình được sản xuất tổng thể hay nhất của mùa giải. Tuy nhiên, quá đủ với các chi tiết sản xuất nitpicking, phần còn lại của tập phim như thế nào?

Cô gái tốt nhất thực sự

Sau những tập cuối cùng, cao trào lớn thực sự không còn gì nhiều ngoài việc kết thúc những sợi dây nhỏ hơn của vòng cung. Bắt được thủ lĩnh, Anya nhận được con chó của cô ấy, mọi người đoàn tụ, cộng với một đoạn kết nhỏ. Trong số đó, tôi nghĩ rằng tôi thích cuộc đoàn tụ nhất, chủ yếu là do Người xử lý, Sylvia, của tất cả mọi người. Cách cô ấy xử lý con chó, Anya lạm dụng kiến ​​thức của cô ấy về nhiệm vụ của họ và tống tiền họ, và đặc biệt là ký ức của chính cô ấy về việc đã “có” một đứa trẻ bằng tuổi Anya. Và nó thực sự là những gợi ý nhỏ bán những cảnh này cho tôi. Đằng sau mỗi khoảnh khắc hạnh phúc lâng lâng, SpyXFamily thêm một chút thực tế cay đắng. Chỉ có thật tươi sáng và hạnh phúc bạn mới có thể ra đi trước khi khán giả bắt đầu mắc bệnh tiểu đường, vì vậy, bằng cách thêm những dòng quảng cáo nhỏ hơn, tối hơn này, SpyXFamily làm cho sáng cảm thấy sáng hơn khi so sánh và vùng tối tối hơn mặc dù chúng nhỏ đến mức nào. Cá nhân tôi nghĩ nó rất tuyệt.

Đây không phải là lần duy nhất chúng ta nhìn thấy nó! Trong nửa sau, khi họ đưa Anya và Bond, chú chó, đến công viên dành cho chó, chúng tôi cũng nhận được một cái nhìn sâu vào đầu của Loid. Những lời anh ấy nói về việc chăm sóc Bond, một cam kết trọn đời của nó, gây ra khoảnh khắc khủng hoảng cá nhân của chính anh ấy như thế nào. Nhắc nhở anh ấy rằng gia đình này, “cam kết huyết mạch” này, là bất cứ điều gì nhưng suốt đời. Đó là hàng giả. Một người anh ta tạo ra cho một nhiệm vụ, và một người anh ta chắc chắn sẽ phải kết thúc, làm tổn thương cả Yor và Anya khi anh ta làm vậy. Tuy nhiên, thay vì nhắc nhở chúng ta rằng điều này sẽ kết thúc, những gì nó làm là làm sáng tỏ tình yêu và sự quan tâm ngày càng tăng của Loid dành cho gia đình của mình. Làm thế nào nó nhanh chóng trở thành hơn hơn là một nhiệm vụ, và thay vào đó là điều mà anh ấy luôn muốn nhưng chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ có. Phải nói rằng, tôi vô cùng yêu thích những khoảnh khắc sâu lắng này của Loid. Thật hấp dẫn.

Trong khi đó, ở vị trí thứ 2 cho “Những điều tôi thích”, chúng tôi có Anya, người rất… dễ thương. Đó là nó. Cô ấy đáng yêu. Nhưng đó là một kiểu dễ thương chỉ hoạt động vì SpyXFamily được dành riêng để khắc họa cô ấy khi còn nhỏ. Một thiếu niên có những phản ứng cường điệu này hoặc trở thành một kẻ ngu ngốc trên không, giống như trong hầu hết các anime, thường là không thể chịu đựng được. Nhưng một điều gì đó về việc Anya là một đứa trẻ khiến nó trở nên dễ hiểu và thú vị hơn nhiều. Giống như bạn thực sự có thể mua rằng cô ấy sẽ không thể trở thành bạn của Damian như ngày tận thế, hoặc cô ấy sẽ không hiểu cách chăm sóc chó đúng cách, hoặc thậm chí là cô ấy sẵn sàng ăn thức ăn cho chó. Vì đã lớn tuổi nên những phản ứng phóng đại của cô ấy trở nên hài hước hơn là buồn cười. Vì vậy, đó luôn là một sự đãi ngộ khi cô ấy xuất hiện để làm một điều gì đó vui vẻ.

Cuối cùng chúng ta cần nói về con chó, Bond. Bond thực sự là một thỏa thuận trọn gói với Anya. Anh ta không thể tương tác có ý nghĩa với bất kỳ nhân vật người lớn nào, bởi vì đối với họ, anh ta chẳng khác gì, à… một con chó. Tuy nhiên, với Anya, cô ấy xem anh ấy như bất kỳ “người” hay “nhân vật” nào khác. Một phần là do cô ấy có khả năng đọc suy nghĩ và giao tiếp có ý nghĩa với anh ấy như không ai khác có thể làm được, nhưng cô ấy cũng 6, hoặc 4 tùy thuộc vào độ tuổi của bạn, điều đó thực sự không quan trọng, vì vậy cô ấy có sự kỳ diệu như trẻ con đó. Những gì tôi đang nói là, tôi sẽ không mong đợi Bond sẽ có được câu chuyện solo của riêng mình như Loid hoặc, thần linh yêu dấu, tôi cầu nguyện, Yor. Có thể là một tập một lần, một “ngày trong đời”, đại loại là. Nhưng không có gì ở cấp độ khủng bố của Loid hoặc ngôi sao của Anya.

Vì vậy, tất cả, tôi nghĩ rằng đây là một tập hay khác của SpyXFamily. Nó cân bằng giữa sự nhẹ nhàng và hài hước vui vẻ với một bộ phim chiến tranh / gián điệp nghiêm túc vừa đủ để giữ cho nó không bị nhạt nhẽo. Bởi vì riêng họ, không bên nào đủ hấp dẫn để thực sự xứng đáng với thời gian của bạn. Bộ phim hài có rất nhiều trò đùa giống nhau, trong khi bộ phim về điệp viên sẽ không bao giờ thực sự được phép thay đổi hiện trạng. Tuy nhiên, cùng với nhau, họ có thể nhảy qua lại với nhau bất cứ khi nào một người bắt đầu cảm thấy buồn tẻ, do đó làm mới sự tương tác của khán giả. Điểm mấu chốt là: SpyXFamily đã làm một công việc tốt trong tuần này. Hy vọng rằng nó có thể tiếp tục điều này trong tương lai khi chúng ta tiếp tục đến phiên tòa thứ 2!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *