Tin Game

Top 10 game di động được tải nhiều nhất trên thế giới hiện nay | SharingFunVN

Lượt tải xuống trò chơi trên thiết bị di động dự kiến ​​sẽ giảm so với năm trước vào tháng 8 năm 2022, nhưng con số vẫn đang tăng mạnh.

Hầu hết các nhà cung cấp dữ liệu đều đồng ý rằng ngành công nghiệp trò chơi điện tử vẫn chưa đạt đến đỉnh cao và sẽ tiếp tục phát triển trong những năm tới.

Theo dữ liệu từ SensorTower, các trò chơi di động đã tạo ra hơn 4,6 triệu lượt tải xuống trên App Store và Google Play, giảm 1,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Quốc gia có nhiều lượt tải xuống trò chơi di động nhất là Ấn Độ với hơn 787 triệu (17%), tiếp theo là Brazil (8,2%) và Mỹ (8,1%).

Danh sách các trò chơi có nhiều lượt tải xuống nhất.

Danh sách các trò chơi có nhiều lượt tải xuống nhất.

Dữ liệu Android của SensorTower hoàn toàn dựa trên Google Play. Nội dung tải xuống từ các cửa hàng Android của bên thứ ba ở Trung Quốc hoặc các khu vực khác không được bao gồm trong báo cáo.

Subway Surfers là game di động có lượt tải xuống cao nhất. Trò chơi của Sybo Games tiếp tục phát triển mạnh. Trò chơi đã đạt hơn 33,5 triệu lượt cài đặt chỉ trong tháng 8 năm 2022. So với năm ngoái vào khoảng thời gian này, trò chơi đã tăng 89,4% về lượt tải xuống. Theo Sensor Tower, trò chơi tạo ra phần lớn lượt tải xuống ở Trung Quốc (28,5%), tiếp theo là Ấn Độ (13,3%).

Stumble Guys của Kitka Games, studio được Scopely mua lại vào đầu tháng này, là trò chơi di động được cài đặt nhiều thứ hai, tạo ra hơn 26 triệu lượt tải xuống. Trò chơi rất phổ biến ở Indonesia (15,2%) và ở Mỹ (14%).

Subway Surfers chiếm vị trí số 1.

Subway Surfers chiếm vị trí số 1.

Garena Free Fire của Garena không thay đổi thứ hạng và giữ vị trí thứ ba vào tháng 8 năm 2022, trong khi GT Car Stunt Master 3D từ Zego Global lần đầu tiên xuất hiện trong danh sách, ngay lập tức cán đích ở vị trí đầu tiên. vị trí thứ tư.

Về mặt doanh thu, Honour of Kings của Tencent đã tạo ra doanh thu hơn 222 triệu USD trong tháng 8 và giữ vững ngôi vương. Các game MOBA trên di động vẫn phụ thuộc nhiều vào Trung Quốc về doanh thu, vì khoảng 94% thu nhập của họ đến từ quê nhà. Tencent và nhà phát hành Level Infinite đã ra mắt trò chơi ở một số quốc gia gần một tháng trước, nhưng còn quá sớm để thấy bất kỳ thay đổi mạnh mẽ nào và trò chơi vẫn chưa ra mắt hoàn toàn trên toàn thế giới. Đài Loan (2,3%) và Thái Lan (1,8%) xếp thứ hai và thứ ba về chi tiêu của người chơi cho Honour of Kings.

Trò chơi được tải xuống nhiều nhất Subway Surfers trò chơi di động được tải xuống nhiều nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *