Tin Game

Wild Rift: Wild Pass season 9 – Chủ đề Jayce Siêu anh hùng có đáng mua không? | SharingFunVN

Wild Pass season 9 của Wild Rift với chủ đề về Siêu anh hùng Jayce đã chính thức ra mắt. Đây có phải là một trận chiến đáng mua không?

Trước đây, cộng đồng Wild Rift chỉ có thể mua những Đường Đi Hoang Dã theo chủ đề Hextech rất đơn điệu từ Jax, Teemo, Tristana, Shyvana cho đến Galio – tất cả đều khó gây ấn tượng. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi kể từ cuộc cách mạng với Wild Pass mùa 6 – Thám Tử Siêu Quậy Senna, Riot Games đã không ngừng cải tiến tấm vé Wild Pass của mình từ hình thức đến nội dung. Mỗi mùa giải mới của Wild Pass luôn nhận được sự mong chờ từ những người hâm mộ Wild Rift, đặc biệt là những “chuyên gia” có sở thích sưu tầm vật phẩm trong game. Và Wild Pass mới nhất của Wild Rift với chủ đề Siêu anh hùng Jayce đã xuất hiện để đáp ứng sự mong đợi đó.

Wild Rift: Wild Pass season 9 - Chủ đề Jayce Siêu anh hùng có đáng mua không?

Wild Pass từng rất ngán ngẩm với chủ đề trang phục Hextech thiếu đầu tư

Cuộc cách mạng Wild Pass lần thứ 3:

Nếu như Wild Pass season 6 Supernatural Detective Senna, khởi đầu cho cuộc cách mạng đầu tiên của Wild Pass về nội dung chuyên đề, thì sau đó là Wild Pass season 8 Karma Astrology mang đến sự thay đổi về nội dung thưởng. . Sau đó đến Wild Pass season 9 Jayce Superhero, những người hâm mộ Wild Rift chào đón cuộc cách mạng lần thứ 3 với Rương trang phục được lựa chọn theo vai trò. Đây là phần thưởng sẽ thay thế một Rương Trang phục Dã ngoại ngẫu nhiên (Chứa một trang phục cấp Epic ngẫu nhiên trị giá 990 Lõi Hoang dã).

Siêu anh hùng Jayce theo chủ đề Wild Pass mùa 9 có một video giới thiệu ấn tượng

Vai trò Rương Trang phục được Chọn:

Rương Trang Phục Chọn Vai Giúp tăng tính chủ động cho người chơi trong việc lựa chọn phần thưởng mình thích, vì hầu hết mọi người đều chỉ chơi tốt 1 hoặc 2 vai trò trong game, nếu nhận được skin không đúng với vai trò sở trường của mình thì đa số người chơi sẽ ” kho ”mà da mãi mãi. Rương skin mới sẽ khắc phục điều này, người chơi sẽ được chọn 1 trong 5 Rương vai trò, Rương này chỉ mở các skin liên quan đến vai trò mà họ chọn, ví dụ bạn chọn Rương Hỗ trợ thì trong Rương chỉ chứa Cấp độ Epic Hỗ trợ. da.

Wild Rift: Wild Pass season 9 - Chủ đề Jayce Siêu anh hùng có đáng mua không?

Rương Trang phục Vai trò Điểm Mới của Wild Pass Season 9

Việc Rương nhập vai hiện tại hay Rương ngẫu nhiên phiên bản cũ là một trong hai phần thưởng mà người chơi quan tâm nhất khi quyết định có mua vé Wild Pass hay không. Với sự nâng cấp tâm lý của Riot, chắc chắn lượng vé bán Wild Pass sẽ còn tăng lên trong thời gian sắp tới. Cần biết rằng nếu không tính cấp độ Legend thì hầu hết các skin đẹp mắt của Wild Rift đều là Epic và có giá 990 Wild Cores ~ 200k. Mức giá này tương đương với vé Premium Wild Pass (vé VIP – vé thường giá chỉ 590 Wild Cores ~ 120k), nên “quyền” chọn skin mong muốn theo vai trò mà Riot dành cho người mua vé Wild Pass mùa 9 là thực sự giá trị, nó mang lại cảm giác “lãi” về trải nghiệm thu thập vật phẩm trong game cho người chơi Wild Rift.

Wild Rift: Wild Pass season 9 - Chủ đề Jayce Siêu anh hùng có đáng mua không?

Hình ảnh mở khóa Wild Pass Premium Season 9

Trang phục Jayce Siêu anh hùng thăng hoa:

Tiếp nối thành công của Karma thăng hoa mùa 8, Wild Pass mùa 9 tiếp tục cho ra mắt trang phục Jayce Siêu Anh Hùng thăng hoa với nhiều điểm nhấn khác biệt so với phiên bản Jayce Siêu Anh Hùng mặc định.

Wild Rift: Wild Pass season 9 - Chủ đề Jayce Siêu anh hùng có đáng mua không?

Mái tóc rực lửa của Siêu anh hùng Yayce khi thăng hoa

Cụ thể, khi bước vào trạng thái thăng hoa: Màu tóc, vũ khí và các chi tiết áo giáp của Siêu anh hùng Jayce sẽ đổi màu trở nên bắt mắt hơn, tạo cảm giác anh hùng Jayce đang giải phóng một nguồn năng lượng cực lớn. , đạt đến ngưỡng sức mạnh tối thượng của mình trước khi kết liễu trùm quái vật, bảo vệ thành phố. SharingFunVN đánh giá skin thăng hoa của mùa 9 cực kỳ ăn ý với chủ đề chung của cả mùa Wild Pass, đó là siêu anh hùng. Tương tự như mùa 8, người chơi có thể đạt được skin thăng hoa khi đủ 240 điểm Wild Rift Star, sau đó tiến hành đổi thưởng tại Wild Pass Store.

Chi tiết về cả hai phiên bản skin Jayce Super Hero

Nâng cấp cửa hàng Wild Pass:

Khác với 8 mùa trước, cấp 50 sẽ trở thành cấp hiển thị cuối cùng của vé Wild Pass mùa 9 thay vì mở rộng lên cấp 75 như bình thường. Người mua vé mùa 9 sau khi đạt đến cấp độ cuối cùng, có thể tiến hành mua Wild Rift Stars trong cửa hàng để mở rộng các cấp độ còn lại, phần thưởng sau khi mở khóa chỉ gói gọn trong số điểm Wild Rift Star, mục đích là người chơi có đủ điểm để mua tất cả các mặt hàng trong Cửa hàng Wild Pass.

Wild Rift: Wild Pass season 9 - Chủ đề Jayce Siêu anh hùng có đáng mua không?

Wild Pass Mua tới 17 vật phẩm trong Wild Pass mùa 9

Cửa hàng Wild Pass ở mùa 9 đã được nâng cấp lên 17 tùy chọn vật phẩm, đây là một con số rất ấn tượng so với 11 vật phẩm của mùa 8. Theo SharingFunVN, thay đổi này sẽ khiến người chơi chăm chỉ hơn trong game. miễn là vé Wild Pass còn tồn tại, vì số lượng vật phẩm trong Wild Pass Store không chỉ đa dạng mà còn có chất lượng tốt. Điểm nổi bật của chúng nằm ở phong cách thiết kế tương lai, như được mang ra từ các bộ truyện tranh siêu anh hùng của DC Comics hay Marvel.

Kết luận:

Wild Rift: Wild Pass season 9 - Chủ đề Jayce Siêu anh hùng có đáng mua không?

Kể từ mùa 6 với sự xuất hiện của Siêu Điệp Viên Senna – Wild Pass luôn rất đáng mua

Sau gần 2 năm ra mắt và cán mốc doanh thu 1 tỷ USD, Wild Rift đang hoàn thiện với tốc độ khó tin ở mọi khía cạnh nội dung game. Và sản phẩm đơn lẻ Wild Pass phải được phát hành đều đặn 2 tháng một lần, chắc chắn nằm trong diện quy hoạch đặc biệt của đội ngũ phát triển game. Theo SharingFunVN, nếu bạn là fan của Wild Rift và coi đây như món ăn tinh thần lúc rảnh rỗi thì nên mua hết vé Wild Pass ngay từ bây giờ. Vì Wild Pass kể từ season 6 sẽ chỉ ngày càng đẹp và hoàn thiện hơn theo thời gian.

Xem thêm: Bị chính thành viên tố cáo, nhóm Liên Quân Mobile truy lùng ‘kẻ phản bội’

battle pass Jayce Siêu anh hùng Liên minh huyền thoại: Wild Rift moba Wild Rift Wild Pass Wild Pass mùa 9

Leave a Reply

Your email address will not be published.