Tin Game

Respawn lên án hành vi quấy rối, lăng mạ đội ngũ quản trị viên Apex Legends Mobile | SharingFunVN

Respawn Entertainment mới đây đã đưa ra một tuyên bố trên Twitter, bày tỏ sự phẫn nộ trước hành vi quấy rối của nhà phát triển trò chơi.

Trong một tuyên bố, hãng phim cảnh báo rằng họ sẽ thực hiện “các biện pháp thích hợp” để chống lại hành vi này nhằm đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của nhân viên.

Mặc dù hãng không nói rõ cụ thể những người chơi đã xúc phạm đội game nhưng điều đó thực sự gây tổn thương, ảnh hưởng tâm lý nặng nề đối với họ. Một thực tế không thể phủ nhận là người chơi Apex Legends Mobile ngày càng quá khích, có những lời lẽ thiếu suy nghĩ và quá khắt khe khiến đội ngũ làm game rất đau lòng và chán nản trong khâu vận hành. thực hiện sản phẩm.

Respawn Entertainment nói về hành vi cực đoan của các game thủ.

Respawn Entertainment nói về hành vi cực đoan của các game thủ.

Công ty Respawn tái khẳng định: Hạnh phúc của nhân viên là điều quan trọng đối với họ, những ngày làm việc để chạy game. Họ cũng nhấn mạnh tuyên bố trên Twitter khi nói rằng hãng phim có “chính sách không khoan nhượng” đối với hành vi quấy rối.

“Đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của đội game là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi”, một phát ngôn viên của Respawn cho biết. “Chúng tôi yêu cộng đồng người chơi nhưng muốn có một môi trường an toàn và thân thiện. Để giúp nhóm cảm thấy an toàn khi tham gia, chúng tôi sẽ thực hiện hành động thích hợp để đảm bảo rằng mọi người hiểu rằng chính sách không khoan nhượng đối với bất kỳ mối đe dọa hoặc hành vi quấy rối nào vẫn được áp dụng. “.

Respawn Entertainment kiên quyết bảo vệ nhóm vận hành trò chơi.

Respawn Entertainment kiên quyết bảo vệ nhóm vận hành trò chơi.

Respawn Entertainment cho biết họ hoan nghênh phản hồi mang tính xây dựng và lắng nghe phản hồi của người chơi, nhưng sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để bảo vệ nhóm nhà phát triển và “duy trì sự công bằng của Apex Legends Mobile. Có ý kiến ​​cho rằng tuyên bố của Respawn là nhằm vào người chơi chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp đã tweet vài lần chỉ trích trò chơi, nói rằng anh ta “ghét EA” và bày tỏ sự không hài lòng về việc các nhà phát triển Apex Legends đã không làm việc thêm giờ vào cuối tuần để khắc phục sự cố của trò chơi. Hệ thống bảo trì tỏ ra không hiệu quả nên sản phẩm trò chơi đã không có đủ nâng cấp để sửa lỗi.

Nhiều hãng game trong ngành đã ủng hộ tuyên bố của Respawn. Bungie viết: “Cùng nhau, chúng tôi muốn chống lại các cộng đồng quấy rối và có những người chơi lành mạnh, có thiện chí. Repawn, chúng tôi sẽ hỗ trợ họ trên hành trình phía trước. ”

Apex Legends Apex Legends Mobile giải trí hồi sinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *