Anime - Manga

Isabella đấu với các vị thần! Ngày phát hành & Chi tiết lô đất

Quảng cáo

Rất nhiều hỗn loạn đang diễn ra trong câu chuyện, nối tiếp nhau. Nhưng những gì chúng ta không biết là ý định của các vị thần. Các chương cũng hỗn loạn không kém và mang lại nhiều kịch tính cho các tầng. Isabella thấy rằng cô ấy có ngọn lửa bên trong mình để chiến đấu với Andre. Nhưng khi cuộc trò chuyện bắt đầu, Isabella không thể hiểu chuyện gì đang xảy ra. Andre và tất cả những người mà cô tin tưởng đều là miếng mồi ngon của cha cô. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương Vợ Tôi Là Nữ Hoàng Quỷ Dữ Chương 403.

Trong phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ được biết về quyết định cuối cùng của Isabella. Liệu cô có tham gia cùng các vị thần để tự mình trở thành một kẻ tham lam? Hay cô ấy sẽ giữ vững lập trường và nói không với tất cả những điều này? Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương!

My Wife is A Demon Queen Chap 403

Vợ Tôi Là Nữ Vương Chương 403: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện của chương mới vẫn chưa được công bố trong phạm vi công cộng. Nhưng chương này sẽ chứa một trong những cảnh mạnh nhất trong truyện cho đến nay. Isabella đang ở một vị trí mà cô ấy đã mất tất cả mọi thứ trong cuộc sống của mình. Ma tộc đang đứng trước bờ vực thất bại trong cuộc chiến này. Xiang Ye đã chết. Và điều duy nhất mà cô vẫn chưa phát hiện ra rằng cha cô là một vị thần ích kỷ.

Vì vậy, bây giờ, cô không còn cách nào khác là giành lại lòng tin của người dân của mình. Cách duy nhất để làm điều này là thách thức tất cả các vị thần trước mặt cô ấy. Họ đã hành động vì lòng tham trong một thời gian dài nhất. Và bây giờ là lúc mà sự kiêu ngạo của họ bị hạ bệ. My Wife Is A Demon Queen Chap 403 sẽ mang đến những pha hành động mãn nhãn.

My Wife is A Demon Queen Chap 403

Tóm tắt chương trước!

My Wife Is A Demon Queen Chương 402 bắt đầu với lời mở đầu của nữ hoàng quỷ. Cô ấy nói rằng cô ấy không có sức mạnh để thay đổi tương lai. Nhưng cô ấy chắc chắn có quyền quyết định tương lai của chính mình. Đây là lý do duy nhất cô chống lại chúng. Và như vậy, cuộc chiến của cô với Andaman bắt đầu. Cô xin lỗi cha mình và nói rằng cô phải làm điều đó vì lợi ích của người dân và Xiang.

Nhưng cha cô nói rằng cô không thể thành công nếu không nắm lấy viên đá sáng tạo trong tay. Người đàn ông thấy rằng Isabella có tất cả mong muốn và ý chí chiến đấu với họ. Vì vậy, anh đã đưa Andre trở lại với mình. Điều này tiết lộ sự thật rằng Andre thực sự đang bị anh ta điều khiển. Chương kết thúc với việc Isabella thách thức tất cả các vị thần vì họ chỉ hành động trong sự kiêu ngạo và tham lam.

My Wife is A Demon Queen Chap 403

My Wife Is A Demon Queen Chương 403: Ngày phát hành

Như chúng tôi viết, không có thời điểm cụ thể nào được thông báo khi phát hành chương mới. Vì vậy, người hâm mộ cũng có thể tận hưởng sự hỗn loạn của cuộc chiến trong phần mới. Ngày phát hành cuối cùng của My Wife Is A Demon Queen Chương 403 là ngày 4 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *