Anime - Manga

Nước mắt Đế chế Vol. Đánh giá 4 LN

Cô ấy đã trở lại!

Tươi tắn và chiến thắng sau cuộc bầu cử hội học sinh, Mia đã sẵn sàng nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của mình một chút khi nhiệm vụ đến – thành phố học viện mà cô ấy đã thành lập trước đó đang gặp khó khăn do âm mưu của Greenmoons, một trong bốn người mạnh nhất các gia đình quý tộc của đế quốc. Ludwig nghĩ rằng sự cứu rỗi có thể nằm ở việc tuyển dụng giáo viên cũ của mình – nhưng, nghi ngờ khả năng thuyết phục người đàn ông của chính mình, Mia đã lên đường vào rừng để săn đầu người. Liệu cô ấy có bao giờ nhận được phần còn lại mà cô ấy cảm thấy mình vô cùng xứng đáng không? Lời mời tham gia một chuyến du ngoạn nhiệt đới ngoài khơi Ganudos Port Country từ Esmeralda Greenmoon ở phần sau của cuốn sách có vẻ là một cơ hội thích hợp, nhưng giữa một cơn bão trên biển và nhiều Greenmoon hấp dẫn hơn trên đất liền, có vẻ như Mia sẽ không được nghỉ ngơi nhiều bất cứ lúc nào sớm.

Thành thật mà nói, đây là một tập khá yếu về tổng thể, vì ngay cả với chuỗi kết nối Greenmoon, nó đọc giống như hai nửa chứ không phải là một tổng thể hoàn chỉnh, với một số bit và bob bị mắc kẹt giữa hai phần không làm được địa ngục rất nhiều như mô liên kết. Điều này khá đáng tiếc vì khi âm lượng tốt, nó rất tuyệt. Cuốn sách nhanh chóng nhắc nhở chúng ta rằng động lực của Mia nói chung là để bảo vệ bản thân, nhưng Mia đã tỏa sáng hơn một chút khi nói đến các kỹ năng sinh tồn mà cô ấy đã mài dũa trong khi cố gắng trốn tránh tù đày và cái chết trong lần đi trước của mình (vâng, hành trình kết thúc bị đắm tàu). Và âm mưu chính trị xuất hiện trong Ganudos thực sự tạo nên một điểm cốt truyện hấp dẫn, đặc biệt là khi vua của Ganudos phải đối mặt với vấn đề này. Nhưng…

Một phần của vấn đề có thể là lý do Greenmoons hoạt động chống lại đế chế trong trường hợp đầu tiên có vẻ khá nhỏ nhặt và không liên quan đến lý do tại sao họ lại hành động tương tự trong trường hợp của Ganudos. Đành rằng, có thể lý do được đưa ra cho những nỗ lực phá hoại nỗ lực của thành phố học viện không phải là lý do duy nhất, nhưng, nếu vậy, điều đó vẫn chưa trở nên rõ ràng, và tạm thời nó góp phần tạo nên cảm giác hơi rời rạc. trên toàn bộ khối lượng.

Một điều khác mà tôi nhất thiết phải giải quyết là chứng sợ béo của tập này. Không có kỳ nghỉ nhiệt đới nào có thể an toàn trong LN, phải không? Bởi vì, vâng, chúng ta có vài chuyện vớ vẩn liên quan đến Mia và bộ đồ bơi của cô ấy. Mia, bạn thấy đấy, đã tăng cân! Bạn được tha thứ nếu điều đó có vẻ khó tin dựa trên hình minh họa bìa và hình minh họa bên trong dường như không cho thấy bất kỳ sự khác biệt nào về vóc dáng của Mia so với các tập trước. Hãy tin tác giả – Mia đã phát triển một chút bụng từ tất cả những đồ ngọt đó! Và tác giả thực sự, thực sự không muốn chúng ta quên đi vấn đề này, ngay cả sau khi Mia đã cố gắng giảm được số cân thừa không tồn tại. Mỗi khi cốt truyện về vụ đắm tàu ​​đang trở nên thực sự hay, tác giả Nozomu Mochitsuki lại không thể cưỡng lại việc bắt đầu bằng câu HÃY NHỚ MIA CÓ LO LẮNG VỀ VIỆC BÉO TRONG BỘ ÁO TẮM??? Thật kinh khủng.

Vì vậy, không phải là một tập lớn của Đế chế Tearmoon, và một tập thậm chí còn phải vật lộn để trở nên hay… nhưng những phần hay thì rất hay và tôi khó có thể bỏ qua bộ truyện với một tập thô cho dù tôi có bao nhiêu thích nó cho đến thời điểm này. Tập thứ năm cũng đã ra mắt trong tuần này, điều này giúp bạn dễ dàng bỏ qua phần đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *