Anime - Manga

Anime truyền hình Ayakashi Triangle đặt cửa sổ phát hành trên Crunchyroll

Minh họa và viết bởi Kentaro Yabuki, Tam giác Ayakashi, còn được gọi là AyaTrí, là một bộ truyện tranh hài hước, giả tưởng của Nhật Bản. “Ảo mộng lãng mạn Ayakashi” được đăng nhiều kỳ trên Weekly của nhà xuất bản Shueisha Nhảy Shonen tạp chí từ tháng 6 năm 2020 đến tháng 4 năm 2022 và đã được chuyển sang Shōnen Jump+ trang web kể từ tháng 4 năm 2022, với các chương riêng lẻ được Shueisha sưu tập và xuất bản thành chín tập tankōbon.

Tôi có thể đọc manga Ayakashi Triangle bằng tiếng Anh ở đâu?

Hiện tại có chín tập của bộ truyện tranh Tam giác Ayakashi với tập cuối cùng được phát hành vào ngày 3 tháng 6 năm 2022 gồm 9 tập.

Viz Media đã cấp phép cho bộ truyện tranh được phân phối bằng tiếng Anh ở Bắc Mỹ và Shueisha đang đồng thời xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha miễn phí trên ứng dụng và trang web Manga Plus.

Người ta chỉ có thể tải xuống 88 chương đầu tiên trên thư viện Shonen Jump kỹ thuật số của Viz Media, phiên bản trang web thực tế. Nhưng hãy nhớ rằng một vài chương đầu tiên không có sẵn để đọc trực tuyến vì những lý do không rõ.

Anime Triangle Ayakashi có bị hủy không?

Không có nó không phải là. Đó là một sự nhẹ nhõm cho nhiều người hâm mộ Ayakashi. Mặc dù các nguồn tin xác nhận rằng giấy phép của bộ truyện đã bị VizMedia hủy bỏ nhưng một bộ phim truyền hình anime của Ayakashi Triangle sẽ được công chiếu vào năm 2023.

Ngày phát hành anime Ayakashi Triangle sẽ là ngày nào?

Ayakashi tưởng tượng lãng mạn, quyết định hoạt hình được chờ đợi từ lâu!

Manga hành động Ayakashi Triangle đã vấp phải một số tranh cãi nhưng điều đó không ngăn được Kentaro Yabuki thông báo chuyển thể thành anime chính thức. Anime đã được xác nhận là sẽ được thực hiện vào cuối năm ngoái. May mắn thay, chúng tôi có bản cập nhật mới nhất. Anime Ayakashi Triangle đã có ngày phát hành chính thức. Phim hoạt hình truyền hình sẽ được phát sóng vào khoảng năm 2023. Trong khi công bố thời điểm phát hành, trang web không tiết lộ bất kỳ hình ảnh hay lời giới thiệu nào. Kiểm tra nó ra dưới đây

Âm mưu Tam giác Ayakashi là gì?

Matsuri Kazamaki và Suzu Kanade là những người bạn thời thơ ấu có thể nhìn thấy Ayakashi – yêu quái đang săn lùng sinh lực để tiêu thụ. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ xấu đi ở trường trung học. Tình cảm đơn phương của Suzu sâu sắc hơn, cũng như khoảng cách trong quan điểm về Ayakashi của họ: Matsuri coi tất cả Ayakashi là mối đe dọa đối với bạn mình, trong khi Suzu là một phương tiện Ayakashi—một người tỏa ra một lượng năng lượng sống đáng kể so với người bình thường—và yêu tất cả họ bất chấp rủi ro.

Khi cả hai tình cờ bắt gặp một con mèo trắng biết nói tên là Shirogane, họ không biết rằng đó là Ayakashi bốn trăm tuổi được mệnh danh là “Vua của Ayakashi”. Anh ta rất muốn đạt được nhiều sức mạnh hơn nữa bằng cách nuốt chửng Suzu, nhưng khi Matsuri xông vào để cố gắng cứu cô ấy bằng cách phong ấn sức mạnh của Shirogane, thay vào đó, Ayakashi sử dụng một thuật để biến anh ta thành một cô gái.

Matsuri thề sẽ bảo vệ Suzu với tư cách là người bạn thân nhất của cô ấy, nhưng trước tiên anh ấy phải học cách cư xử như một cô gái cho đến khi ông của anh ấy, một ninja trừ tà thuật phong thuật nổi tiếng, có thể đảo ngược Jutsu. Trong khi đó, bây giờ Matsuri không còn là một cậu bé nữa, Suzu phải giải quyết tình cảm lãng mạn của mình dành cho anh ấy. Tuy nhiên, khi Matsuri nhận nhà vua làm thú cưng của mình, tương lai của hai người bạn dường như đang gặp nguy hiểm.

Diễn viên Tam giác Ayakashi là ai?

Không có tiết lộ chính thức nào về dàn diễn viên và nhân vật của Tam giác Ayakashi, nhân viên sản xuất và hãng phim. Tuy nhiên, đoạn clip của @shonenleaks gợi ý về Studio Connect và các nhân vật chính của câu chuyện.

Trong lúc chờ đợi, hãy cùng điểm qua những vai diễn trong manga sẽ được chuyển thể thành anime Ayakashi Triangle.

  • Matsuri Kazamaki: Matsuri là một ninja trừ tà trẻ tuổi của gia tộc Kazamaki chuyên về Phong thuật và đang chuẩn bị tiếp quản công việc kinh doanh của ông mình. Khi Vua của Ayakashi phong ấn phần lớn sức mạnh của Shirogane, ông đã biến Matsuri thành một cô gái tóc bạc.
  • Suzu Canada: Suzu là một Ayakashi Medium dường như có tình cảm lãng mạn với người bạn thời thơ ấu của cô ấy là Matsuri, ngay cả sau khi anh ấy bị biến thành con gái.
  • Shirogane: Shirogane là Vua của Ayakashi. Mặc dù hình dạng thực tế của anh ta là một con mèo lớn. Khi anh ta kìm nén sức mạnh của mình, anh ta trông giống như một con mèo thừa cân đeo yếm; một hình thức mà anh ta bị giam cầm sau khi Matsuri phong ấn hầu hết sức mạnh của mình vào một cuộn giấy. Shirogane muốn ăn thịt Suzu để có thêm sức mạnh, và anh ta tỏ ra ghen tị với tình cảm của cô dành cho Matsuri.
  • Sousuke Hinojiki: Sousuke Hinojiki là một jinyo (ayakashi hình người) được sinh ra từ một ikon.
  • Soga Ninokuru: Soga Ninokuru là một pháp sư trừ tà của gia tộc Ninokuru, người coi Matsuri Kazamaki là đối thủ của mình.
  • Muga Ninokuru: Muga Ninokuru là cha của Soga, người hiện đang lãnh đạo gia tộc ninja trừ tà Ninokuru.
  • Ponosuke Ninokuru: Ponosuke là một con chim bồ câu hình người Ayakashi làm việc trực tiếp dưới quyền của Soga, người mà anh ấy cực kỳ trung thành vì Soga đã từng cứu anh ấy khỏi bị một con mèo ăn thịt.

Bạn có hào hứng với sự trở lại của bộ anime tuyệt vời này không? Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn tất cả các tin tức về anime Ayakashi Triangle. Trong khi chúng tôi chờ đợi, đừng quên xem các bản phát hành mùa xuân 2022 và Anime sắp ra mắt vào năm 2023 mà bạn nhất định không thể bỏ lỡ. Hãy theo dõi và cho chúng tôi biết tất cả các bản phát hành mà bạn mong đợi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *