Anime - Manga

Nhìn lại “Eroko-san on the Attack” – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Nhìn lại “Eroko-san tấn công”
Shingeki no Eroko-san ~Bà chị kỳ lạ muốn kết bạn với một nam sinh trung học~
Shingeki no Eroko-san ~Hen na Oneesan wa Danshikousei to Nakayoku Naritai~
Một Oneesan biến thái muốn trở nên thân thiết với một nam sinh trung học

Tôi theo dõi rất nhiều manga-ka trên Twitter. Vì vậy, họ sẽ thường xuyên đăng lại các tác phẩm manga-ka khác mà họ thích. Vì vậy, các tác phẩm của KONOGI Yoshiro đến sự chú ý của tôi. Như một điều khá phổ biến hiện nay, Konogi-sensei sử dụng Twitter để quảng bá các tác phẩm của mình. Một sê-ri dường như được đăng lại thường xuyên hơn là Eroko-san tấn côngđược đăng trên tạp chí seinen, động vật trẻ. Như vậy, tôi nghĩ rằng tôi sẽ cho nó một cái nhìn.

Ghi chú: Eroko-san tấn công là một spinoff từ Henjo – Nữ sinh trung học kỳ lạ Amaguri Senko bộ truyện tranh của cùng một manga-my.

Câu chuyện, tóm tắt

Eroko-san tấn côngMột NEET 27 tuổi (Không có việc làm, giáo dục hoặc đào tạo), một phụ nữ otaku tên SHINDOU Eruko điều hành một tài khoản mạng xã hội với tên “Shingeki no Eroko”. Ở đó, cô ấy đăng những tưởng tượng của mình về việc hẹn hò với một nam sinh trung học. Thật không may, Eruko đã hết tiền. Vì vậy, cô ấy buộc phải nhận một công việc như một người siêng năng. Trước sự ngạc nhiên vui vẻ của mình, cô ấy được giao công việc dọn dẹp tại một nhà tắm địa phương cùng với một nam sinh trung học 17 tuổi tên là Hoshi-kun. Anh ấy đúng là mẫu người của cô ấy. Và đối với Hoshi, Eruko là kiểu “oneesan” ngực khủng hoàn hảo.

Khi đang làm việc ở nhà tắm, Eruko đã “lỡ tay” đè Hoshi xuống để cô có cớ dùng khăn tắm che và ôm anh. Tại một công việc khác, cô ấy đã mất kiểm soát bản thân trong một thời gian ngắn và trèo lên một cái thang để được ở bên Hoshi-kun, nhưng lại bị ngã. Tuy nhiên, điều này cho anh ta một cái cớ để cõng cô về nhà trên lưng. Đối với cô ấy, đó là thiên đường vì cô ấy được ở gần anh ấy và được ngửi thấy anh ấy.

Theo thời gian, cặp đôi thân thiết hơn và tiết lộ rằng họ có tình cảm với nhau. Họ hẹn hò, mặc dù Eruko lo lắng về những hậu quả xã hội và pháp lý khi hẹn hò với một chàng trai 17 tuổi. Mọi chuyện càng phức tạp hơn khi Koharu, bạn cùng lớp và bạn nữ của Hoshi, hóa ra lại là hàng xóm của Eruko. Tuy nhiên, vì Hoshi đã chọn nghề lập trình và Eruko biết cách làm điều này nên cô ấy đã đồng ý dạy anh ấy.

Cô không ngờ rằng Hoshi sẽ chuyển đến sống cùng cô vào mùa hè với sự cho phép của bố mẹ anh. Không những thế, cô còn được sự cho phép của cha anh để được thân mật với Hoshi. Và thế là cuộc sống của họ như một cặp đôi lãng mạn bắt đầu.

Lãng mạn cách biệt tuổi tác

Eroko-san tấn côngÝ tưởng về một chàng trai trẻ 17 tuổi và một phụ nữ 27 tuổi có mối quan hệ lãng mạn (và tình dục) có thể khiến một số người khó chịu. Đối với tôi, tôi nhớ cảm giác như thế nào khi 17 tuổi. Về mặt sinh học, 17 tuổi là khi nam giới đạt đến đỉnh điểm tình dục hoặc sắp đạt đến đỉnh điểm. Các chàng trai muốn quan hệ tình dục mọi lúc ở độ tuổi đó, và thẳng thắn mà nói, và “phụ nữ lớn tuổi” ở độ tuổi 20 có thể dạy cho một người những sợi dây sẽ rất được mong muốn. Như vậy, tôi đã không để khía cạnh này của Eroko-san tấn công làm phiền tôi. Thêm vào đó, trong câu chuyện, cha mẹ đã đồng ý cho mối quan hệ xảy ra.

Bên cạnh đó, các khía cạnh giả tưởng của một mối quan hệ như vậy từ quan điểm của cả nam và nữ đều được đề cập. Nếu đó là điều duy nhất mà manga đã làm, nó sẽ không đáng đọc. Tuy nhiên, Konogi-sensei đi sâu hơn. Cô ấy xem xét sự bất an của một chàng trai 17 tuổi khi hẹn hò với một người hơn mình 10 tuổi. Ví dụ, Hoshi-kun lo lắng về việc liệu anh ấy có thể theo kịp một phụ nữ trưởng thành khi anh ấy vẫn còn học trung học hay không.

Ngược lại, Sensei cũng nhìn vào tâm trí của một phụ nữ 27 tuổi, người luôn muốn hẹn hò với một cậu bé tuổi teen, nhưng vì những lý do rõ ràng, không thể. Eruko có những lo lắng rất dễ hiểu về việc hẹn hò với một chàng trai 17 tuổi. Dù được sự đồng ý của cha mẹ Hoshi nhưng cô vẫn lo lắng về việc cảnh sát sẽ bắt giữ mình. Cô ấy lo lắng về việc xã hội sẽ nghĩ gì về khoảng cách 10 tuổi giữa họ hơn là Hoshi.

Vì vậy, như tôi đã nói, nếu không phải vì một số nội tâm nghiêm túc về việc Hoshi lo lắng về sự non nớt của mình, hoặc Eruko lo lắng về mọi thứ, thì tôi sẽ không tìm thấy Eroko-san tấn công rất thú vị.

Trên mặt trận Ero

Eroko-san tấn côngNhư người ta có thể nghi ngờ, Eroko-san tấn công là một bộ seinen manga. Như vậy, nó đi vào các lĩnh vực dành cho người lớn hơn. Tuy nhiên, Konogi-sensei không tập trung nhiều vào khía cạnh hình ảnh, ecchi của câu chuyện. Thật vậy, khi Hoshi-kun và Eruko cuối cùng cũng quan hệ tình dục, điều đó không được thể hiện và cũng không cần thiết. Tôi nghi ngờ một tác giả nam có thể đã vẽ khiêu dâm hơn một chút trên các bức vẽ và thể hiện nhiều hơn.

Điều đó không có nghĩa là Konogi-sensei không thể hiện bất cứ điều gì. Sẽ có những khoảnh khắc khiêu dâm thoáng qua, nhưng chúng thường được giữ ngắn gọn. Và búp bê Barbie khỏa thân là tất cả những gì được thể hiện trong những khoảnh khắc đó.

Hầu hết các yếu tố khiêu dâm đều có trong suy nghĩ của các nhân vật, đặc biệt là Eruko. Konogi-sensei nhấn mạnh điều này bằng cách để trái tim xuất hiện trong mắt Eruko. Nhưng thật kỳ lạ, dù những suy nghĩ và một số hình ảnh có thể dâm dục như thế nào, vẫn có một yếu tố lành mạnh xuyên suốt bộ truyện. Một phần của điều này bắt nguồn từ việc cả hai nhân vật đều là trinh nữ.

Một yếu tố khác mang lại cảm giác lành mạnh cho manga này là cả hai nhân vật đều muốn kết hôn. Và ngoài tình dục, cả hai đã quen với việc sống cùng nhau và dành tất cả thời gian rảnh rỗi cho nhau. Vì vậy, khi Hoshi phải trở về nhà sau kỳ nghỉ hè, cả hai đều cảm thấy cô đơn và nhớ nhau rất nhiều. Tôi không thể không như thế.

Trên Mẹo chính thức

Eroko-san tấn côngThật kinh ngạc, Eroko-san tấn công là một bộ truyện tranh được cấp phép. Thật không may, nó được cấp phép bởi một công ty nhỏ, chỉ dành cho kỹ thuật số có tên là Comikey. Như vậy, nếu bạn là một nhà sưu tập truyện tranh in, thì không đời nào bộ truyện này được cấp phép in. Tất cả các nhà xuất bản lớn có thể cấp phép cho nó gần như chắc chắn sẽ không vì họ sẽ không có quyền kỹ thuật số. Vì vậy, đối với tôi, đó là một tiêu cực lớn.

Hơn nữa, Comikey yêu cầu mọi người mua tiền kỹ thuật số của họ để mở khóa các chương trên ứng dụng hoặc trên trang web của họ. Nó được cho là có chi phí rẻ hơn so với hầu hết các nhà xuất bản, nhưng tôi không biết về điều đó. Đối với các quán rượu mô phỏng, họ tuyên bố sẽ cho phép truy cập miễn phí vào một chương trong tuần đầu tiên trước khi chương đó phải trả phí. Tôi không thích tính độc quyền nếu tôi đang trả tiền cho các bản sao kỹ thuật số của thứ gì đó. Đó là lý do tại sao tôi không bận tâm đến Irodori, vì tôi có thể tải xuống bản PDF manga của mình và đọc nó ở bất cứ đâu.

Vì vậy, trong khi tôi rất vui vì tác phẩm của Konogi-sensei có giấy phép chính thức, tôi không hào hứng với loại giấy phép hiện có.

Suy nghĩ cuối cùng và kết luận

Mặc dù có những khía cạnh hơi ecchi và dâm dục, nhưng tôi thấy mình thích Eroko-san tấn công. Tôi nghĩ rằng bộ truyện đang bị gián đoạn. Tôi cho rằng điều đó không có gì đáng ngạc nhiên vì manga gốc, Henjo – Nữ sinh trung học kỳ lạ Amaguri Senko phải gián đoạn một thời gian để ra mắt Eroko-san tấn công. Và chạy hai manga cùng một lúc cần rất nhiều nỗ lực. Vì vậy, tôi có thể dành thời gian để đọc truyện tranh gốc trong khi chờ đợi.

Bạn có thể bỏ qua đến cuối và để lại phản hồi. Ping hiện không được phép.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *