Anime - Manga

Đa dạng: Raya and the Last Dragon’s Carlos López Estrada to Write, Trực tiếp tên của bạn. Hollywood Remake – Tin tức

Trang web tin tức giải trí Variety đưa tin hôm thứ Hai rằng Carlos López Estrada (Raya and the Last Dragon, Blindspotting, Summertime) được thiết lập để viết lại và chỉ đạo bản chuyển thể người thật đóng theo kế hoạch của Hollywood về Makoto Shinkai‘S tên của bạn. phim hoạt hình.

Đạo diễn tiền nhiệm Lee Isaac Chung (Munyuragabo, Minari) đã rời khỏi quá trình sản xuất do “xung đột lịch trình”.

Deadline trước đó đã đưa tin về việc Chung đã gắn bó với bộ phim vào tháng 9 năm ngoái, lưu ý rằng sau đó đạo diễn cũng sẽ viết lại kịch bản của bộ phim chuyển thể dựa trên bản thảo của Emily V. Gordon (Bệnh lớn).

Hạn chót trước đó đã báo cáo vào tháng 2 năm 2019 rằng Marc Webb (Người nhện siêu đẳng, 500 ngày hè) đang chỉ đạo live-action tên của bạn. phim ảnh.

Ảnh về Paramount và Bad Robot Productions của JJ Abrams đang sản xuất bộ phim mới. Abrams (năm 2009 Star Trek, Star Wars: Episode VII – The Force Awakens, Super 8) và Lindsey Weber từ Bad Robot được ghi nhận là nhà sản xuất cùng với Genki Kawamura, nhà sản xuất của bộ phim gốc. Paramount and Bad Robot sẽ làm việc với nhà sản xuất của bộ phim gốc CÁI ĐÓngười sẽ phân phối bộ phim mới tại Nhật Bản.

Bộ phim gốc xoay quanh Taki, một nam sinh trung học sống ở Tokyo làm việc bán thời gian tại một nhà hàng và Mitsuha, một nữ sinh trung học sống ở một thị trấn ở vùng nông thôn Nhật Bản muốn sống trong thành phố. Một ngày, họ bắt đầu chuyển đổi cơ thể mỗi khi ngủ, và phải tìm cách giao tiếp với nhau để quản lý cuộc sống của nhau. Sau đó, khi họ cố gắng gặp nhau lần đầu tiên, Taki phát hiện ra một bí mật sẽ dẫn đến một cuộc chạy đua với thời gian để cố gắng cứu lẫn nhau.

Bộ phim gốc được khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2016 và đã trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ năm mọi thời đại tại Nhật Bản, phim Nhật Bản có doanh thu cao thứ ba và phim hoạt hình có doanh thu cao thứ ba.

Phim đã khởi chiếu tại 92 quốc gia và vùng lãnh thổ, đồng thời thu về thành tích phòng vé tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông, Thái Lan và Đài Loan, ngoài Nhật Bản. Funimation Phim đã chiếu bộ phim ở Bắc Mỹ.

Nguồn: Variety (Brent Lang, Matt Donnelly)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *